KÝ GIẢ ĐỘC LẬP PHÁP: ĐẢNG CỘNG SẢN TRUNG QUỐC LÀ KẺ THÙ CHÍNH CỦA NHÂN LOẠI

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail
Cuối cùng, ông Robin nói: “ĐCSTQ là kẻ thù chính (của nhân loại ). ĐCSTQ phải biến mất khỏi trái đất. Chúng tôi biết kế hoạch của nó là phá hủy mọi thứ, vì vậy chúng tôi phải ngăn chặn những kẻ phá hoại”.

Jean Robin, một ký giả độc lập nổi tiếng của Pháp, nói rằng ĐCSTQ phải chịu trách nhiệm trực tiếp về bệnh dịch toàn cầu và những hậu quả xã hội của nó, và hoàn toàn có đầy đủ bằng chứng.

Một ký giả độc lập nổi tiếng người Pháp, Jean Robin  là một người chống ĐCSTQ. Ông đã tham gia nghiên cứu chủ nghĩa Mác trong hơn 20 năm, xuất bản hơn 40 cuốn sách liên quan và sản xuất hàng chục video, vạch trần sự xâm nhập của ĐCSTQ trên thế giới, đặc biệt là ở Pháp. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với giới truyền thông, ông chỉ ra rằng ĐCSTQ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về đại dịch virus đang hoành hành thế giới, giết chết hàng triệu người và phá hủy nền kinh tế toàn cầu.

ĐCSTQ giết người và hủy hoại nền kinh tế toàn cầu như Đức quốc xã

Jean Robin đã so sánh ĐCSTQ với Đức Quốc xã.

Ông tin rằng: “Hitler năm đó đã xuất quân đi chinh phục thế giới vì sự sụp đổ của nền kinh tế Đức vào thời điểm đó, mà ĐCSTQ cũng đang ở trong tình trạng giống như thế ngày nay, nền kinh tế của ĐCSTQ sụp đổ vào năm 2019. Trong nhiều năm trở lại đây, bất kể họ nói gì, họ đều phải đi khắp nơi để tìm cơ hội phục hồi. Đây là điều họ muốn đạt được bằng cách lợi dụng dịch bệnh”.

Robin cho rằng, đại dịch này giống như một loại vũ khí hủy diệt hàng loạt mới, nó không chỉ cướp đi sinh mạng, tàn phá kinh tế mà còn gây ra những di chứng xã hội, gây bạo loạn cho mọi tầng lớp trong xã hội và gây trầm cảm cho nhiều người.

Jean Robin  là một người chống ĐCSTQ. Ông đã tham gia nghiên cứu chủ nghĩa Mác trong hơn 20 năm, xuất bản hơn 40 cuốn sách liên quan và sản xuất hàng chục video, vạch trần sự xâm nhập của ĐCSTQ trên thế giới, đặc biệt là ở Pháp. (Ảnh chụp màn hình)
Jean Robin  là một người chống ĐCSTQ. Ông đã tham gia nghiên cứu chủ nghĩa Mác trong hơn 20 năm, xuất bản hơn 40 cuốn sách liên quan và sản xuất hàng chục video, vạch trần sự xâm nhập của ĐCSTQ trên thế giới, đặc biệt là ở Pháp. (Ảnh chụp màn hình)

ĐCSTQ xâm nhập vào tất cả các lĩnh vực của Pháp thông qua hủ bại và lừa dối

Jean Robin đã điều tra và nghiên cứu sâu về hệ thống hợp tác giữa Pháp và TC và nhận thấy rằng ĐCSTQ đã thâm nhập vào nhiều lĩnh vực ở Pháp.

Ông đưa ra một ví dụ và nói: “Ví dụ, việc triển khai quy hoạch phát triển của Pháp được hỗ trợ bởi nước TC(Cộng sản)”

“Các thành viên hiện tại của chính phủ Pháp hoặc là thành viên của các câu lạc bộ dưới sự quản lý trực tiếp hoặc ảnh hưởng gián tiếp của ĐCSTQ. Ví dụ: Quỹ Pháp – Trung (La France China Fondation) là nổi tiếng nhất, và Câu lạc bộ Paris -Thượng Hải cũng rất có ảnh hưởng. Nó nằm trong phạm vi Âu châu  vì người phụ trách là thành viên của Ủy ban Âu châu”.

Ông nói thêm: “Ngoài ra còn có Ủy ban Pháp – Trung (Le Comité France-Chine), tập hợp 3/4 trong số 40 cổ phiếu hàng đầu của Pháp (Cac 40) và một số công ty lớn và vừa hoạt động cho TC (grosses ETI). Ngoài ra, có những câu lạc bộ khác, chẳng hạn như Quỹ Pháp – Trung (La Fondation France-Chine), cũng liên quan đến những nhân vật quan trọng trong giới tài chính”.

Ông tuyên bố rằng ông đồng ý với Dân biểu Gattolin rằng việc thiết lập mối quan hệ kết nghĩa giữa ĐCSTQ và Pháp là “trên danh nghĩa là thúc đẩy ngọai giao , nhưng trên thực tế đó là hành vi xâm nhập và gián điệp của ĐCSTQ”.

Ông Robin cũng tin rằng Pháp là một trong những quốc gia trên thế giới đã hợp tác nhiều nhất với Đảng Cộng sản Trung Quốc trong một thời gian dài, và “Chính phủ Pháp có trách nhiệm không thể chối cãi về khả năng huy động tài chính và khả năng tống tiền của Đảng Cộng sản Trung Quốc ngày nay”.

Ông nói: “Tôi chắc chắn rằng trong chính trường Pháp, có thể có hàng chục người đang bị tống tiền theo cách này, và do đó dựa vào ĐCSTQ. Họ có thể trực tiếp tham nhũng. Rất đơn giản, chúng tôi biết rằng ĐCSTQ hoạt động theo cách này. Đây là sự xảo quyệt của ĐCSTQ. Họ sẽ sử dụng tất cả những cách có thể và tưởng tượng để đạt được mục tiêu của mình mà không cần tốn một viên đạn nào”.

Ông chỉ rõ: “ĐCSTQ đầu tiên sử dụng sự hủ bại và lừa đảo tài sản của bạn, sau đó về mặt ý thức hệ để khuất phục bạn. Bởi vì các nhà lãnh đạo Pháp rất theo chủ nghĩa Marx và tư tưởng cộng sản. Ngày nay người dân Pháp đã quen với điều này và chưa nhận ra điều đó. Những điều này. Khi mọi người không biết họ đang ám chỉ chế độ độc tài nào, họ không thể chiến đấu chống lại kẻ thù. Tuy nhiên, ĐCSTQ là kẻ thù và chúng tôi thấy rất rõ ràng rằng nó đang cố gắng thống trị thế giới”.

ĐCSTQ là kẻ thù chính của nhân loại – ĐCSTQ phải biến mất

Ông Robin tin rằng ĐCSTQ đã khiến nền kinh tế toàn cầu rơi vào tình trạng bất thường và tuyệt vọng: “Ở Pháp, nhiều thực thể kinh tế nhỏ đã bị xóa sổ” – Ông nói.

“Thật không may, người Pháp đã quen với việc mất tự do cơ bản từng chút một. Họ đã quen với việc ‘luộc ếch trong nước ấm’. Dưới dịch bệnh, sức khỏe và nền kinh tế dưới chế độ độc tài, các biện pháp hỗn loạn, các doanh nhân nhỏ và các doanh nghiệp không phụ thuộc vào đất nước để tồn tại, và tự do của họ bị tước đoạt, đây là thực hiện kế hoạch của cộng sản, nhưng ít người Pháp nhận ra rằng đây là thực hiện kế hoạch của ĐCSTQ ở Pháp”– Ông nói.

Robin tin rằng ở Âu châu, Thụy Điển có sự phản kháng mạnh nhất đối với ĐCSTQ. Thụy Điển là quốc gia duy nhất đã trục xuất Huawei và các Viện khổng tử, đồng thời là quốc gia duy nhất không áp dụng lệnh cách ly toàn diện.

Ông nói rằng Tổng thống Hoa Kỳ Trump và những người khác tin rằng ĐCSTQ là mối đe dọa chính đối với Hoa Kỳ. “Trên thực tế, ĐCSTQ cũng là mối đe dọa chính đối với nước Pháp. Trên thực tế, nước Pháp đã sụp đổ, nhưng mọi người không biết rằng các nhà lãnh đạo Pháp đang ở trong tay của ĐCSTQ”.

Cuối cùng, ông Robin nói: “ĐCSTQ là kẻ thù chính (của nhân loại ). ĐCSTQ phải biến mất khỏi trái đất. Chúng tôi biết kế hoạch của nó là phá hủy mọi thứ, vì vậy chúng tôi phải ngăn chặn những kẻ phá hoại”.

Đại Minh
Theo Epoch Times