JOE BIDEN VÀ HỒI GIÁO (Lúa Mười)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Vừa đọc tin cụ Joe Biden đi xin phiếu người Hồi Giáo từ Fox News, tới cái câu “Tôi ước gì chúng ta dạy nhiều hơn nữa Đức Tin Hồi Giáo trong trường học của chúng ta” (I wish we taught more in our schools about the Islamic faith), làm tui phát ớn lạnh! Đọc câu kế, tui muốn phát bịnh luôn: Joe Biden tuyên bố sẽ huỷ bỏ lệnh cấm nhập cảnh của TT Trump, có ảnh hưởng đến những quốc gia Hồi Giáo, ngay ngày đầu ông ta làm TT, và đổ hết trách nhiệm cho chính quyền Trump chuyện làm tăng thêm mức độ ‘nghi kỵ Hồi Giáo một cách vô lương tâm’! (Biden told the voters he would end President Trump’s travel ban affecting Muslim-majority countries on day one of his presidency and blamed the White House’s current occupant for ‘an unconscionable rise in Islamophobia’.)
Trời! Nghi kỵ Hồi Giáo một cách vô lương tâm! Ông Trump làm tăng thêm mức độ nghi kỵ Hồi Giáo một cách vô lương tâm! Joe ơi là Joe! Ông ăn gì, tui vừa cúng, vừa lạy ông, trăm lạy ngàn lạy!
Mở clip, nghe chính miệng ông ta nói, mới tin tằng Fox News đưa tin thiệt, chớ không phải fake news. Nghe xong tui muốn xỉu luôn! Thôi, tui nốc vài viên thuốc an thần cho tỉnh táo để viết xong bài này rồi mới đi xỉu!
Gần tới ngày bầu cử, các Ứng Cử Viên chạy như gà mắc đẻ, để kiếm phiếu là chuyện dĩ nhiên và dễ hiểu. Ai cũng muốn gom cho thiệt nhiều phiếu, từ mọi ngõ ngách, để lên ngôi vua.
Ôi thôi đủ mọi chiêu thức được đem ra thi triển: nói láo (hứa cuội), bánh vẽ (cái gì cũng free), là hai món không thể thiếu. Bươi móc tận hậu môn của đối phương những chuyện thúi hoắc cho bàn dân thiên hạ ngửi chơi, luôn luôn có. Xảo thuật nịnh bợ, mị dân, càng không dễ gì thiếu. Cứ bốn năm một lần, các trò bẩn thỉu này tái diễn. Không có gì lạ cả. Từ nay đến ngày bầu cử, sẽ còn biết bao nhiêu trò bẩn thỉu khác nữa sẽ diễn ra trên đất Mỹ này.
Tui đã sống ở đây tròm trèm 40 năm, qua 6 đời TT, từ Reagan đến Trump, và đã đi bầu rất nhiều lần. Tui chứng kiến đủ mọi trò kiếm phiếu, nhưng học theo Hàn Tín, sẵn sàng lòn trôn, quì gối lạy lục cử tri, thậm chí bán cả lương tâm, coi thường cả sinh mạng của người dân, thì lần bầu cử này mới thấy có kẻ xài tới!… Tui chưa từng thấy mức độ bẩn thỉu, dơ dáy, đê tiện… đạt đến mức phải cảm thấy mắc cỡ cho nước Mỹ! Tui rùng mình kinh sợ về một viễn ảnh “đen như mõm chó” của nước Mỹ nếu như Joe Biden đắc cử!
Tui vẫn hay tự bào chữa cho nước Mỹ: Thôi kệ! Tuy là tranh cử có bẩn thỉu, nhưng nó vẫn cho người ta quyền tự do ứng cử và bầu cử! Vẫn đỡ hơn cái trò mèo “đảng cử bắt dân phải bầu”! Ai không bầu mà còn chống đối, càm ràm, thì coi chừng cái đầu không còn để đội nón!
Tui cảm thấy quá “bức xúc”. “Bức xúc” trước cái cảnh: họ quỳ lạy tên đầu trộm đuôi cướp để xin phiếu dân da đen; họ xúi bọn CS trá hình (Antifa & BLM) đập phá nước Mỹ; họ hô hào đánh giết cảnh sát, dẹp cảnh sát, defund cảnh sát, biến nước Mỹ thành một quốc gia vô pháp vô cương; họ làm ngơ cho bọn đốt nhà thờ, giết sư, giựt sập tượng, cướp bóc, hoành hành như chỗ không người!…
Tuy nhiên, những chuyện “bức xúc” đó cũng chưa làm tui lo sợ. Cái tui sợ nhứt có hai thứ: Thứ nhứt, họ muốn biến nước Mỹ thành “thiên đường XHCN” để đưa cả nước “xuống hàng chó ngựa”! Đảng DC mà “giải phóng” thành công nước Mỹ, gia đình tui lại phải vượt biên, phải “đu càng” lần nữa, và chưa biết chạy đi đâu bi giờ?! Dù có chết cũng không “ôm cột đèn” chạy về cái xứ mà anh Bãi rất tự hào đâu! Cái sợ thứ hai còn kinh hoàng hơn: DC muốn biến nước Mỹ thành một quốc gia Hồi Giáo! Trời! Sao có thể sống nổi dưới sự cai trị của chính quyền Hồi giáo, vì nó còn dễ sợ hơn các chế độ độc tài đảng trị của CS!? Bài này tui chỉ viết cái sợ thứ hai thôi.
Thôi! Khỏi dài dòng. Ai thích chuyện tào lao của tui thì mời bưng ly cà phê “cái nồi ngồi trên cái cốc” ra đi. Vừa nhâm nhi vừa đọc, để biết chút đỉnh về tôn giáo này. Mệt cứ nghỉ. Tui viết mệt cũng nghỉ.
HỒI GIÁO
Tui viết nghiêm chỉnh, không kỳ thị, không báng bổ hay xuyên tạc gì cả. Mọi thứ đều là giấy trắng mực đen rành rành, chớ không vẽ vời, thêm thắt, vu khống. Tôi viết về giáo lý, và truyền thống của Hồi Giáo. Nó khác xa chuyện mấy ông sư, mấy ông LM quậy tối trời ông địa, trước hay sau 1975. Họ chỉ là những tu sĩ biến chất, đi trật đường rầy, chớ không phải là giáo lý, tôn chỉ, hay truyền thống của tôn giáo họ truyền dạy. Đó là hiện tượng chớ không phải bản chất. So với Hồi Giáo, thì đó là hai chuyện hoàn toàn khác nhau. Mức độ cũng khác nhau. Ai muốn tranh luận, mời tự nhiên. Nhớ nghiêm chỉnh, nói cái gì cũng có sách, có chứng, cho tui tâm phục khẩu phục, chớ đừng chơi trò bẩn: chỉ biết chửi, hay chụp mũ, rồi bỏ chạy.
Nói tới Hồi Giáo là người ta nghĩ đến khủng bố. Nói tới khủng bố, người ta nghĩ ngay tới Hồi Giáo, bởi vì hầu hết những kẻ khủng bố đều là tín đồ Hồi Giáo. Đó có phải là “thành kiến/nghi kị vô lương tâm” như cụ Joe Biden vừa phát biểu, hay vì người ta quơ đũa cả nắm?
Để trả lời cho câu hỏi trên, hãy thử điểm qua ba thứ: Một, lướt qua một vài đoạn trong Kinh Thánh (Quran hay Koran) của đạo Hồi, xem đạo này dạy tín hữu cái gì; hai, tìm hiểu một chút về truyền thống của đạo Hồi; ba, sau cùng là luật pháp tiêu biểu của một vài quốc gia Hồi Giáo trên thế giới.
Đọc xong, có lẽ người đọc, ít nhiều sẽ hiểu được tại sao dân Mỹ ủng hộ Trump; tại sao Trump ban hành sắc lệnh ngưng nhận người Hồi Giáo vào Mỹ; và nhất là tại sao tui nghe cụ Joe Biden “ao ước” dạy học sinh Mỹ về Hồi Giáo, rồi mở bung cửa đón họ vào Mỹ, làm cho tui đây sợ tới muốn xỉu!
1. Kinh Quran (Koran)
Tui chỉ trưng dẫn một vài câu trong kinh Quran. Ai muốn tìm hiểu thêm, thì Google để đọc cả quyển. Link đây: https://www.clearquran.com/
Một chi tiết nhỏ nên biết: Cuối câu có mở ngoặc, thí dụ như (Quran 8:12) có nghĩa là kinh Quran, ở chương 8, câu thứ 12. Thí dụ khác: (Quran 56:16-39) nghĩa là chương 56 từ câu 16 đến câu 39.
* Hình ảnh Thiên Chúa Allah trong kinh Quran là một vị thần của sự kinh hoàng (God of Terror), vì Allah truyền mệnh lệnh cho các tín đồ Hồi Giáo phải giết những người ngoại đạo (unbelievers). Bất cứ ai không theo Hồi Giáo, đều là kẻ ngoại đạo, đều đáng bị giết hết. Nghĩa là tất cả ba phần tư dân số thế giới không theo Hồi Giáo, đều phải bị tiêu diệt: “Thiên Chúa đã linh ứng cho các thiên sứ rằng: Ta ở bên các ngươi, vì vậy hãy củng cố tinh thần của các tín hữu. Ta sẽ gieo sự kinh hoàng vào trái tim của những kẻ ngoại đạo. Hãy cắt đầu chúng và hãy cắt rời tất cả các đầu ngón tay của chúng.” (Your Lord inspired the angels: I am with you, so support those who believe. I will cast terror into the hearts of those who disbelieve. So strike above the necks, and strike off every fingertip of theirs.) (Quran 8:12)
Còn ai lấy làm lạ về việc ISIS cắt đầu công dân Mỹ và các nước Tây phương, rồi thâu hình, đưa lên net một cách dã man, lạnh lùng, vô cảm,… nữa không? Kinh Quran dạy như vậy.
* Điều đáng sợ hơn nữa, Allah biểu các tín đồ Hồi Giáo giết người ngoại đạo, mà không cần phải chịu bất cứ trách nhiệm gì về hành vi sát nhân này, bởi vì đó là việc Allah làm: “Không phải các con đã giết chúng mà Thiên Chúa mới là Đấng đã giết chúng. Và không phải các con đã quật ngả kẻ thù, mà Thiên Chúa mới là Đấng đã quật ngả chúng. Ngài sẽ ban tặng phần thưởng cao quí cho những kẻ tin ngài. Ngài nghe thấy và biết mọi sự.” (It was not you who killed them, but it was God who killed them. And it was not you who launched when you launched, but it was God who launched. That He may bestow upon the believers an excellent reward. God is Hearing and Knowing.) (Quran 8:17)
Người ta không lấy gì làm lạ khi các tổ chức khủng bố còn ngang nhiên và hãnh diện nhìn nhận mình là tổ chức vừa gây ra một vụ khủng bố nào đó, bởi vì họ rất coi thường việc giết người. Dường như họ còn coi các thường dân vô tội là mục tiêu chính, bởi vì càng có nhiều nạn nhân chết trong một vụ khủng bố, họ càng đạt được tiếng vang lớn, và càng gây được sự sợ hãi, kinh hoàng, cho đối phương. Nói cách khác, họ coi đó là một chiến thắng về mặt tâm lý chiến.
Năm 1998, Al-Qaeda đã cho nổ bom Tòa Đại Sứ Mỹ ở Đông Phi, sát hại 12 nhà ngoại giao Mỹ, và giết chết trên 200 người vô tội khác, hầu hết là tín đồ Hồi Giáo Phi Châu. Các báo Hồi Giáo bằng tiếng Ả Rập không hề lên án, ngược lại còn đồng loạt gọi các nạn nhân vô tội này là “các thánh tử đạo”! Họ còn xác quyết rằng: “Allah đã đón nhận các thánh tử đạo trên nước thiên đàng!” Giết kẻ ngoại đạo là làm theo lời Allah, là hoàn toàn vô tội. Giết cả những người tín hữu Hồi giáo cũng OK luôn, miễn là làm cho kẻ thù hoảng sợ!
Nói rằng kinh Quran của Hồi Giáo là Sách Tử Thần (The Book of Death) không phải là xuyên tạc, hay báng bổ. Nó rõ ràng như hai cộng hai là bốn.
2. Truyền thống Hồi Giáo.
Truyền thống đạo Hồi có thể hiểu giản dị là: Cách sống đạo, cách giữ đạo, và cách truyền đạo. Nó dựa vào Kinh Quran dĩ nhiên. Ngoài ra, nó còn dựa vào các sách Hadiths và các sách Sunnas. Chúng được coi là kim chỉ nam của người Hồi giáo, tạo nên truyền thống Hồi Giáo.
Sách Hadiths ghi lại lời thuyết giảng và những việc làm của giáo chủ Muhammad. Sách Sunnas ghi chép lại những bài giảng nổi tiếng của các giáo sĩ khác, mà trong đó, quan niệm cực đoan nhất, và nguy hiểm nhất, là họ chia thế giới thành hai thành phần: Hồi Giáo và Ngoại đạo.
* Phe Hồi Giáo (Dar al-Islam/Land of Islam), còn được gọi là Nền Hòa Bình Hồi Giáo (Pax Islamica): Các quốc gia Hồi Giáo đều là huynh đệ, nên không được đánh giết lẫn nhau, mà phải sống chung hòa bình. (Trên thực tế, hai phái Shiite và Sunny, họ trường kỳ chém giết nhau, tranh giành ảnh hưởng, có khi còn tàn khốc hơn họ giết phe Ngoại đạo.)
* Phe Ngoại đạo (Dar al-Harb/Land of unbelievers) là tất cả những người không tin theo đạo Hồi (unbielivers), được kinh Quran định nghĩa là những kẻ lầm đường lạc lối. Tất cả chúng đều đáng bị chặt đầu hoặc bị bỏ tù….! “When you encounter those who disbelieve, strike at their necks. Then, when you have routed them, bind them firmly. Then, either release them by grace, or by ransom, until war lays down its burdens. Had God willed, He could have defeated them Himself, but He thus tests some of you by means of others. As for those who are killed in the way of God, He will not let their deeds go to waste.” (Quran 47: 4)
Mỹ là nước hùng mạnh nhất trong “Phe Ngoại đạo”, lại đa số theo Kitô Giáo, nên Mỹ là kẻ ngoại đạo cần bị tiêu diệt trước tiên. Đó là hiểm hoạ mà bất cứ một công dân Mỹ nào cũng phải biết, phải thấy, phải quan tâm, huống hồ là những nhà lãnh đạo.
* Ngoài ra, truyền thống của Hồi Giáo còn coi giáo chủ Muhammad là tiên tri tối cao, bất khả xâm phạm. Ai xúc phạm, phải chết!
– Ngày 14/2/1989, Giáo Chủ Khomeini tuyên án tử hình nhà văn Salman Rushdie người Anh gốc Ấn Độ, tác giả cuốn tiểu thuyết “The Satanic Verses” có nội dung được cho là phỉ báng tiên tri Muhammad, và treo giải thưởng 3 triệu đô la cho ai giết được nhà văn này.
Cả thế giới Tây Phương đều lên án hành động của giáo chủ Khomenei. Nhưng thế giới Hồi Giáo thì cho hành động của Khomenei là hợp với truyền thống của đạo Hồi, vì trong sách Hadith có ghi chép lời tiên tri Muhammad: “Nếu có kẻ nào nhục mạ ta mà tín đồ nghe thấy, thì hãy giết nó ngay lập tức.” If anyone insults me, then any Muslim who hears this must kill him immediately! (The Crisis of Islam, by Bernard Lewis – The Modern Library 2003 – page 141)
– Ngày 7/01/2015, toà báo Charlie Hebdo ở Paris, Pháp, bị tấn công khiến 12 người thiệt mạng và 11 người khác bị thương nặng, vì những hình biếm hoạ xúc phạm tiên tri Muhammad và báng bổ đạo hồi. Đó là một thí dụ khác.
* Tại sao thanh niên Hồi Giáo có truyền thống ôm bom tự sát?
Lại là một truyền thống, được gắn cho cái nhãn rất mỹ miều: “Tử vì đạo” để được lên thiên đàng hưởng lạc thú.
Thiên Đàng Hồi Giáo, theo kinh Quran, nó là một khu Vườn Địa Đàng, đầy đủ những lạc thú vật chất, và nhất là những lạc thú nhục dục tuyệt đỉnh, với những trinh nữ đẹp tuyệt vời và trẻ mãi không già… Người ta gọi Thiên Đàng của Hồi Giáo là Thiên Đàng của lạc thú (The Paradise of Delights).
“Trên thiên đàng có những con sông với những dòng nước tinh khiết, những con sông sữa tươi không bao giờ hư, những con sông mật ong trong sạch nhất, những con sông của rượu thượng hão hạng… “ (The likeness of the Garden promised to the righteous: in it are rivers of pure water, and rivers of milk forever fresh, and rivers of wine delightful to the drinkers, and rivers of strained honey. And therein they will have of every fruit, and forgiveness from their Lord. Like one abiding in the Fire forever, and are given to drink boiling water, that cuts-up their bowels.) (Quran 47:15)
Nói chung, Chương 56, từ câu 16 đến 39 mô tả: thiên đàng là những khu vườn lạc thú, và mọi người lên thiên đàng đều trở thành những thanh niên trẻ mãi không già. Điều đặc biệt nhất là trên thiên đàng Hồi Giáo có các cô trinh nữ đẹp tuyệt vời, với những cặp mắt đen huyền vô cùng quyến rũ: “Ta đã tạo ra các cô trinh nữ tuyệt vời đó, giữ cho họ mãi mãi trinh trắng với tình yêu nồng nàn, để làm phần thưởng cho những ai ở bên phải của Ta.” (We created the hourist and made them virgins, loving compassion, a reward for those on the right hand.)(Quran 56:35-38). Nên biết: Khi chết, ngày phán xét, con nguời cũng được phân ra hai nhóm: người ngoại giáo sẽ bị xếp bên tả để chịu cực hình, còn người tin theo Allah sẽ được xếp ngồi bên phải, chờ hưởng phước.
“Những ai bị giết vì Chúa đều được vào thiên đàng lạc thú” (As for those who are slain in the cause of God, He will admit them to the Paradise of Delight). “Đừng bao giờ nghĩ rằng những người bị giết vì Chúa sẽ chết. Họ sẽ sống mãi, không có gì phải sợ hãi hoặc hối hận, hãy vui hưởng các hồng ân của Chúa. Chúa không bao giờ từ chối phần thưởng dành cho các tín đồ của Ngài.” Never think that those who were slain in the cause of God are dead. They are alive and well provided for by the Lord. Have nothing to fear or to regret, rejoicing in God’s grace. God will not deny the faithful their reward. (Quran 3:169)
Mô tả thiên đàng như vậy, hứa hẹn như vậy, khuyến khích như vậy, hỏi sao đám thanh niên Hồi Giáo không liều mình ôm bom tự sát để giết những kẻ ngoại đạo?
Các giáo sĩ không phải chỉ giảng khơi khơi, mà còn nói rõ, là mỗi cảm tử quân sẽ được “hưởng” 72 trinh nữ!
Atta là phi công chính, lái máy bay lao vào toà tháp đôi New York ngày 11-9-2001, đã tắm rửa sạch sẽ và nai nịt hạ bộ của y cẩn thận, trước khi y ra tay khủng bố. Y đã chuẩn bị sẵn sàng để đi vào thiên đàng lạc thú với 72 trinh nữ của y!
Phụ nữ trong đạo Hồi chỉ là đồ chơi của bọn đàn ông, ở đời này, và cả đời sau!
Có lẽ vì vậy mà không thấy nói các “các thánh tử đạo nữ” khi chết sẽ được phần thưởng 72 đồng nam (!?)
Đánh kẻ biết sợ chết, đã khó. Đánh cái thứ liều mạng không sợ chết, thì ngàn lần khó hơn. Tiêu diệt từng tên khủng bố chỉ là diệt cái ngọn, cái cành. Ngọn này chết, cành nầy khô, sẽ có ngọn khác, cành khách đâm ra! Cắt một cành, nó sẽ đâm ra thêm ba bốn cành mới! Đây là trận chiến muôn đời không chấm dứt, trừ khi cái giáo lý giết người đó biến mất. Người ta gọi kinh Quran là The Book of Death là vậy.
3. Luật pháp của các nước Hồi Giáo
Các nước Hồi Giáo coi tôn giáo và chính trị là một, vì Hồi Giáo là quốc giáo. Đừng nói chuyện dân chủ, tam quyền phân lập, nhân quyền, nam nữ bình đẵng, …. Đơn cử một vài nước:
– Tại Maroc và Iran: Ai bỏ đạo Hồi để theo đạo khác sẽ bị án tử hình. Kẻ dụ dỗ tín đồ Hồi Giáo bỏ đạo bị phạt tù (từ 6 tháng đến 3 năm).
– Tại Saudi Arabia: Truyền bá bất cứ một tôn giáo nào khác ngoài đạo Hồi đều bị nghiêm cấm, chỉ có quốc giáo mà thôi.
– Tại Sudan, hơn hai triệu người Ki Tô Giáo da đen đã bị sát hại trong thập niên 1990.
– Còn nhiều thứ luật lệ khác, nghe qua khó mà tin trong bộ luật Sharia: đàn ông có quyền có 4 vợ; đàn ông có quyền đánh vợ nơi công cộng; lời chứng của đàn bà chỉ có giá trị bằng nửa lời chứng của đàn ông; đàn bà không được ra đường nếu không có chồng hay anh em trai đi chung, và dĩ nhiên phải trùm kín từ đầu tới gót chân; đàn bà không được nói chuyện với đàn ông lạ; con gái phải cắt âm hạch để khỏi động dục mà đi ngoại tình; con gái bị hiếp dâm sẽ bị cha và anh giết chết, vì đã làm nhục gia môn; đàn bà không được đi học; ăn uống thì không được uống rượu, không được ăn thịt heo, không được ăn huyết, không được ăn súc vật chết tự nhiên,…
Lướt sơ qua luật pháp của các nước Hồi Giáo tiêu biểu, riêng quí bà nghĩ gì? Tôi khuyên quí bà, nhất là những vị cực kỳ ghé Trump, nhưng một lòng yêu kính bác Joe và đảng DC, nên quì xuống, cầu nguyện, thành khẩn tạ ơn Thần Phật Chúa Bà, vì đã vô cùng ưu ái, đã thương ban cho quí bà được sinh ra ở Mỹ, hay ít ra được sống ở Mỹ và các nước Tây Phương. Nếu sinh ra ở các nước ở trên, hay là công dân của các nước đó, coi như “tàn đời” quí bà rồi! Còn vô vàn luật lệ mà các bà nên tìm hiểu thêm cho biết với người ta. Biết xong, coi quí bà có còn muốn dạy luật Sharia Law của Hồi Giáo trong trường học Mỹ như ngài Joe của quí bà “ao ước’, hay mở cửa đón họ vào Mỹ thả dàn không? Tỉnh đi các bà. Bớt chống Trump đi nghen, ít nhất là ở cái mục cấm hay giới hạn di dân Hồi Giáo vào Mỹ của ông ta!
Để tui viết thêm đôi điều nữa rồi nghỉ.
* Kinh Quran (The Book of Death) là sách giáo khoa của môn thần học giết người. Cho nên người ta coi Hồi Giáo như một tôn giáo của khủng bố, thì không có gì là quá đáng hay báng bổ cả.
* Theo sự ước lượng của các chuyên viên chống khủng bố, thì các thành phần cực đoan Hồi Giáo chỉ chiếm khoảng 15% trong tổng số 1.8 tỷ tín đồ Hồi Giáo mà thôi. Không phải tất cả tín đồ Hồi Giáo đều là kẻ cực đoan, là khủng bố, tui đồng ý hoàn toàn. Nhưng chỉ 15%, cũng có nghĩa là trong thế giới Hồi Giáo hiện có 270 triệu kẻ sát nhân, sẵn sàng phạm tội ác chống lại nhân loại! Con số có đáng sợ không?
* Có khoảng 2.5 triệu tín đồ Hồi Giáo ở Mỹ, chiếm khoảng 1.1% dân số. Không phải ai cũng là tín đồ Hồi Giáo cực đoan, tui lập lại, và đồng ý hoàn toàn. Vậy có bao nhiêu? Lấy con số 15%, tức là trên dưới 375,000 người có thể ôm bom tự sát bất cứ lúc nào! FBI nào có thể theo dõi được hết 2.5 triệu người, từng người, để xác định ai là khủng bố, ai sẽ trở thành khủng bố? Làm sao định danh được 375,000 tay súng tiềm ẩn kia?
Đọc tới đây, thế nào cũng có người sẽ nói rằng: người viết, hay các chuyên viên chống khủng bố, đưa con số 15% là vô căn cứ, là xạo, là để hù doạ vì không ưa đạo Hồi. Chịu khó Google, đọc cho nhiều, qúi vị sẽ tin. Phe DƯT (dị ứng Trump), những người mắc chứng bịnh TDS (Trump Derangement Syndrome) trầm kha, thì 100% sẽ không tin đâu! OK, tui cho quí vị trả giá đó! Khoảng 1% thôi, có được không? Chỉ 1% thì con số những tên khủng bố ở Mỹ cũng là 25,000! Tui cho quí vị trả giá thêm lần nữa, một phần ngàn? OK luôn! Nghĩa là có khoảng 2,500 tay súng khủng bố đang sống phè phởn trên đất Mỹ!
Chắc không ai quên vụ 911. Trong vụ khủng bố 911, chỉ có 19 tên khủng bố ra tay, đã giết chết 2977 người dân vô tội, và làm bị thương hơn 6000 người vô tội khác. Chưa nói tới thiệt hại vật chất và kinh tế của Mỹ trong nhiều năm. Vậy nếu 375,000 tay súng, đồng loạt ra tay, thì nước Mỹ và thế giới sẽ ra sao? Vậy 25,000 tên khủng bố ở Mỹ cùng ra tay, thì Mỹ ra sao? Vậy, dù chỉ 2,500 tên khủng bố ra tay, thì nước Mỹ này có còn là chỗ cho quí vị sống yên ổn để chửi ông Trump không? Nghĩ tới đó, quí vị có thấy sợ tè ra quần không, hay cứ dzui dzẻ chào đón họ? Làm ơn mở mắt. Làm ơn bớt liều! Làm ơn bớt mê muội đi!
* Đã có bao nhiêu tên khủng bố đã trà trộn vào đám dân nhập cư theo chính sách mở cửa thả dàn của Obama, Hillary, và đảng DC? Làm cách nào để thanh lọc họ? Phe Dân Chủ chỉ lo kiếm phiếu, có nghĩ gì tới an nguy của con dân họ không? Gọi họ là những kẻ giả nhân giả nghĩa, có lẽ cũng không phải quá đáng!
* Cho dù họ lọt qua thanh lọc, thì có ai dám bảo đảm rằng chính họ và hậu duệ của họ sẽ không trở thành những tên khủng bố máu lạnh sau này, vì họ vẫn hằng ngày nghiền ngẫm kinh Quran, hàng ngày vẫn nghe mấy tên đạo sĩ thúi, ăn cơm Mỹ, mà miệng ra rả dùng kinh Quran để dạy tín đồ giết dân Mỹ? Đã có những tên đạo sĩ thúi bị Mỹ trục xuất rồi. Đó là sự thật mà bất cứ người Mỹ nào cũng phải biết và không thể không quan tâm!
* Tám năm ngồi Toà Bạch Ốc, Obama chưa bao giờ dám gọi bọn khủng bố là Hồi Giáo quá khích! Ông ta đã từng phát biểu: “Hồi Giáo là tôn giáo giảng dạy hoà bình”! Sang các nước Hồi Giáo thì khúm núm như tín đồ triều kiến giáo chủ, chứ không phải như một Tổng Thống uy quyền nhất hoàn cầu. Nhục quốc thể! Ông ta đi lễ nhà thờ Tin Lành, gắn nhãn Thiên Chúa Giáo, chỉ là màn kịch để đám truyền thông thâu hình quảng cáo, đánh bóng, chớ thực chất trái tim ông ta là tín đồ Hồi Giáo. “Hồn Trương Ba, da hàng thịt”, Nhạc Bất Quần!
* Biden còn dễ sợ hơn. Một người theo đạo Công Giáo, nhưng ủng hộ phá thai thả dàn! Ông ta là người có đạo, chớ không phải người giữ đạo. Nói theo kiểu Mỹ, ông ta là Catholic In Name Only, hay CEO (Chritsmas, Easter Only = một năm chỉ đi lễ vào Giáng Sinh và Phục Sinh). Nay vì muốn kiếm phiếu cho cái ghế TT mà không ngần ngại đạp lên nỗi sợ hãi của con dân Hoa Kỳ. Chuyện gì sẽ xảy ra khi giáo lý và Đức Tin Hồi Giáo được chính thức dạy rộng rãi hơn nữa trong trường học Mỹ như “ước nguyện” của Biden? Chuyện gì sẽ đến với nước Mỹ nếu “Tổng Thống Joe Biden” mở toang hoác cửa biên giới để đón tất cả “huynh đệ Hồi Giáo” vào Mỹ?
Joe Biden mê quyền lực, mơ cái ghế TT đến phát điên, đến mất trí, đến bất chấp mọi thủ đoạn, bất chấp luôn an ninh quốc gia, coi thường an nguy của người dân Mỹ. Joe Biden đã không còn đường binh, mới dùng tới hạ sách: “ao ước” trường học Mỹ có cơ hội truyền bá “Đức Tin Hồi Giáo”! Hết đường binh nên hứa hẹn sẽ mở cửa đón tất cả các “huynh đệ Hồi Giáo” vào Mỹ ngay ngày đầu thượng triều! Hèn và ác cũng vừa vừa phải phải thôi bác Joe! Còn để đức, để đường sống cho con cái cháu chắt của bác nữa chớ!
Chỉ có những người thờ ơ, không biết gì về Hồi giáo, dễ bị dụ, mới nghe lời đường mật của những tên chính trị gia mị dân như Biden! Ông ta dụ dỗ cử tri cái kiểu “mua trâu vẽ bóng, mua cá hoạ hình”. Ông vẽ con khủng long Tyrannosaurus (T-Rex) thành con trâu, bầy cá Red-bellied Piranha thành đàn cá vàng. Đàn T-Rex có thể xé xác một con voi mamus trong phút chốc! Với hàm răng bén hơn dao mổ, đàn cá Piranha chỉ trong thời gian ngắn, một con bò lọt xuống nước, sẽ còn lại bộ xương trắng hếu! Cũng có nhiều người khờ, nhưng không phải tất cả dân Mỹ đều khờ và dễ bị cụ dụ đâu cụ Joe ơi!
Kết luận được rồi:
Enough is enough. Người dân Mỹ không đui mù. Họ không dám công khai lên tiếng chỉ vì sợ bị chụp cái mũ kỳ thị tôn giáo, hay cái mũ rộng vành báng bổ tôn giáo. Họ không muốn để mọi sự trở thành quá muộn màng như hiện trạng của Anh, Pháp, Đức… Trump là một ƯCV không sợ trời, không sợ đất, dám nói toạc mọi nguy cơ cho dân Mỹ nghe và người Mỹ đã hành động, đã dồn phiếu cho Trump. Kỳ này tui tin cũng không ngoại lệ, nhất là khi bộ mặt giả nhân giả nghĩa của Joe Biden và phe DC càng ngày càng lộ rõ hơn bao giờ hết.
Tôi là dân tỵ nạn, nói chung là dân nhập cư. Tôi không qua cầu rút ván. Tôi chỉ lo một ngày nào đó con cháu tôi bị bọn khủng bố đến trường học, vô rạp hát, đến lễ hội đông người,… bấm nút cho bom nổ, mà chết oan uổng! Tôi già từng tuổi này, sống đã “quá lời quá vốn”, hưởng đủ mọi thứ thập vật ở đất nước văn minh, tự do nhất hành tinh này, thì dù có chết cũng không sao! Tôi chỉ không muốn chúng sống trong lo âu, sợ hãi, từng ngày. Tôi muốn chúng sống trong một đất nước tự do, hạnh phúc, không lo sợ có ai lăm le cắt cái đầu chúng xuống bởi vì chúng không cùng niềm tin với họ! Tôi không chống Hồi Giáo hay kêu gọi người ta chống Hồi Giáo. Tui chỉ sợ họ và muốn lánh xa họ thôi.
Những kẻ xưa nay bàng quan, bây giờ là lúc nên quan tâm, nên cẩn trọng, nên sáng suốt khi dùng lá phiếu của mình. Những người vô can, không sống trên đất nước này, làm ơn đừng nên phát biểu những lời vô trách nhiệm khi họ không đối diện với nguy cơ tiềm ẩn cho họ và con cháu họ. Những nước không sợ Hồi Giáo, cứ mở cửa đón họ đi. Đừng chửi bới Mỹ, đừng moi móc TT Trump. Ông ta tuy xấu người xấu nết, nhưng ít nhất ông ta biết lo cho sự an nguy của dân Mỹ, chớ không vì kiếm phiếu mà bán đứng nước Mỹ cho bất cứ thế lực ngoại bang nào. Tôi vẫn bầu cho ông già ba trợn đó kỳ này.
Peter Tran