HILLARY CLINTON, ADAM SCHIFF & HÀNG LOẠT THÀNH VIÊN DÂN CHỦ CÓ DÍNH LÍU ĐẾN VỤ NHẬN TIỀN TÀI TRỢ TRANH CỬ BẤT HỢP PHÁP CỦA NƯỚC NGOÀI TỪ NĂM 2016

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

@Tâm An – Viết từ Little Saigon – April/2020

Image may contain: one or more people

Image may contain: 2 people, closeup

Dưới đây là một ví dụ ĐIỂN HÌNH về sự GIẤU NHẸM của TRUYỀN THÔNG DÒNG CHÍNH (Main Stream Media- MSM) nhằm o bế cho Hillary và phe Dân Chủ.
Vụ án động trời này được khui ra từ tháng 11/2019, tức là 5 tháng trước đây, nay Tổng Chưởng Lý William Barr lên tiếng vạch mặt, nhưng chúng ta không hề hay biết. Không một tờ báo MSM như CNN, Washington Post, NewYork Times và kể cả Fox News nói tới? Làm cho Tâm An lúc đầu tưởng là Fakenews không dám đăng vội. Sau khi mất cả ngày lục tung mọi ngóc ngách để tìm chứng cứ tại Bộ Tư Pháp. Cuối cùng Tâm An đã moi ra hầu quý vị.

Câu hỏi của tôi: Vì sao truyền thông dòng chính MSM kể cả Fox đều ém nhẹm vụ này để dân ta không hề biết tới bộ mặt thật của Dân Chủ?

Đây chỉ là một hồ sơ trong tổng số 142,000 hồ sơ cáo buộc sự gian lận của Dân Chủ từ thời Bill Clinton đến thời Obama và bà Hillary Clinton cho tới Adam Schiff sau này.

Còn bao nhiêu vụ kinh khủng nữa chưa khui ra? Quý vị có thấy hoảng hồn cho vận mệnh nước Mỹ không? Ơn Trời, Ơn Chúa, Ơn Phật đã cho ông Trump thắng cử chứ không thì giờ này chắc chúng con (dù ở Mỹ hay VN) cũng làm nô lệ cho Tàu Cộng và Dân Chủ rồi!

.…………………….. Mời quý vị đọc thật kỹ…………….

Hôm 4 Tháng Ba, 2020 vừa qua, Tổng Chưởng Lý William Barr “chém” thẳng vào mặt phe Dân Chủ đạo đức giả, vết thương này e là sẽ mất nhiều năm Dân Chủ không thể chữa lành.

Ông Barr vạch mặt một đường dây tuồn khoản tiền lớn từ nước ngoài vào Mỹ một cách bất hợp pháp và chuyển cho hầu hết các ứng cử viên chính và các tổ chức chính trị Dân Chủ.

Danh sách các tổ chức chính trị Dân Chủ lấy số tiền bất hợp pháp này thật đáng kinh ngạc – gần như mọi tổ chức Dân Chủ từ cấp Thượng Viện tới cấp tiểu bang đều dính tới vụ này. Kinh ngạc nhất là các Siêu Ủy ban bầu cử (gọi là PAC) lãnh đậm số tiền “phúng điếu” bất hợp pháp từ chính phủ nước ngoài lên tới 1 triệu usd.

Quý vị xem link dưới đây từ Bộ Tư Pháp Hoa Kỳ đưa ra thông cáo vào 3 Tháng 12, 2019 :
https://www.justice.gov/…/california-ceo-and-seven-others-c…

Bản cáo trạng ghi rõ: Một Giám Đốc Điều Hành ở Los Angeles, California và bảy người khác bị buộc tội trong vụ bê bối liên quan tới việc chuyển tiền bất hợp pháp cho chiến dịch tranh cử Tổng Thống 2016 với trị giá hàng triệu đô la.

Trợ lý Tổng Chưởng Lý, ông Brian A. Benczkowski của Bộ Tư pháp, Bộ phận Hình sự và Trợ lý Giám đốc Phụ trách Timothy R. Slater của Văn phòng FBI F Washington Washington đã đưa ra tuyên bố này.

Một bồi thẩm đoàn liên bang ở Quận Columbia đã truy tố Ahmad Khawaja còn gọi là Andy, 48 tuổi, ở Los Angeles, California, vào ngày 7 tháng 11 năm 2019, cùng với bảy người khác là George Nader, Roy Boulos, Rudy Dekermenjian, Mohammad, Moe Muff Diab, Rani El -Saadi, Stevan Hill và Thayne Whoop. Bản cáo trạng đưa ra 53 tội danh Khawaja với hai tội âm mưu, ba tội giấu các giao dịch, ba tội chuyển tiền donate quá mức cho phép, 13 tội khai man, 13 tội tạo hồ sơ giả và một tội cản trở điều tra của bồi thẩm đoàn liên bang.

Theo cáo trạng, từ Tháng Ba, 2016 đến Tháng Một, 2017, Khawaja đã âm mưu với Nader để che giấu nguồn tiền hơn 3,5 triệu đô la từ nước ngoài tuồn vào, nhằm chuyển đến các ỦY BAN CHÍNH TRỊ (PAC – Political Action Commity) từ cấp thấp đến cao, nhằm ủng hộ cho một ứng cử viên cho Tổng thống Hoa Kỳ trong cuộc bầu cử năm 2016 [Tâm An nói toẹt ra luôn là Bà Hillary Clinton].

Theo kế hoạch, những giao dịch chuyển tiền này thoạt nhìn đều dưới cái tên Ahmad Khawaja, vợ anh ta và công ty của anh ta.

Trong thực tế, họ bị cáo buộc đã nhận tài trợ từ Nader. Khawaja và Nader bị cáo buộc đã thực hiện những hành vi này trong một nỗ lực gây ảnh hưởng tới các nhân vật chính trị cấp cao, bao gồm cả ứng cử viên Tổng Thống.

Khi Khawaja và Nader sắp xếp các khoản thanh toán này, Nader đã để lộ các bản báo cáo với một quan chức từ chính phủ nước ngoài [nước nào không thấy nói nhưng Tâm An đoán là Trung Quốc]

Bản cáo trạng cũng cáo buộc rằng, từ Tháng Ba, 2016 đến năm 2018, Khawaja đã âm mưu với Boulos, Dekermenjian, Diab, El-Saadi, Hill và Whoop để che giấu những khoản tài trợ quá mức cho phép của Khawaja, với tổng số hơn 1,8 triệu đô la, cho các ủy ban chính trị khác nhau [xem link ở dưới, toàn là tổ chức của Đảng Dân Chủ].

Ngoài đóng góp bằng tiền, Khawaja còn tổ chức một buổi gây quỹ tư nhân cho một ứng cử viên tổng thống [còn ai ngoài Clinton, buổi tối đó có xa sĩ Beyonce tới biểu diễn] vào năm 2016 và một bữa tối gây quỹ tư nhân cho một quan chức được bầu vào năm 2018 [hồi Tổng Tuyển Cử giữa nhiệm kỳ đó quý vị]

Bản cáo trạng tiếp tục cáo buộc rằng, từ Tháng 6/2019 đến tháng 7/2019, Khawaja đã cản trở một cuộc điều tra của bồi thẩm đoàn về vấn đề này ở Quận Columbia. Biết rằng một nhân chứng đã được gọi để làm chứng trước bồi thẩm đoàn, Khawaja bị cáo buộc đã cung cấp cho nhân chứng đó thông tin sai lệch về Nader và mối liên hệ của anh ta với công ty Khawaja. Boulos, Diab, Hill và Whoop cũng bị buộc tội cản trở cuộc điều tra của bồi thẩm đoàn bằng cách nói dối với FBI.

Hiện tại, Nader đang bị giam giữ liên bang với các tội danh khác.

Bộ Tư Pháp cũng lưu ý rằng, một bản CÁO TRẠNG không phải là một BẢN ÁN BUỘC TỘI. Nó chỉ đơn thuần là cáo buộc rằng tội ác đã được thực hiện. Một bị cáo được coi là vô tội cho tới khi tòa chứng minh được bị cáo có tội.

Quý vị xem link này:
https://www.scribd.com/…/Khawaja-Nader-et-al-Unsealed-Indic…
Link đây là bản (gốc) cáo trạng của tòa án cáo buộc 8 bị cáo phạm tội làm trung gian nhận tiền bất hợp pháp từ nước ngoài (chưa tiết lộ nước nào) và chuyển tiền này cho bà Hillary Clinton trong cuộc tranh cử 2016 và hàng loạt chính trị gia Đảng Dân Chủ khác, trong đó có Adam Schiff.

Đặc biệt soi kỹ link này:
https://www.opensecrets.org/search…

Đây là 246 giao dịch từ tài khoản của bị cáo AHMAD KHAWAJA đã chuyển hàng triệu usd tiền bất hợp pháp (từ nước ngoài) cho Adam Schiff, Hillary Clinton (hồi 2016) và hàng loạt tổ chức vận động tranh cử của Đảng Dân Chủ tại 50 tiểu bang :

Cụ thể:
* Ngày 30 Tháng Sáu, 2016, Ahmad Khawaja chuyển $1,000,000 cho Ủy ban tối cao về chiến dịch vận động tranh cử của Đảng Dân Chủ gọi là Super PAC ( Priorities USA Action )

* Ngày 16 Tháng Năm, 2017 (tức 9 tháng sau), Ahmad lại chuyển $250,000 cho Super PAC khác tại Thượng Viện.

* Ngày 8 Tháng 7, 2016và 30 Tháng Mười, 2015, Ahmad chuyển cho Hillary Clinton hai lần, mỗi lần $2,700.

* Ngày 6 Tháng Mười, 2016 Ahmad chuyển cho Adam Schiff số tiền $2,700. Tháng 8/2017 lại chuyển tiếp $1,200 nữa.