GOOD MORNING HO CHI MINH CITY- CHÀO BUỔI SÁNG THÀNH HỒ (Bông Lau)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail
Một bạn FB đi công việc 7 giờ sáng sớm thứ Hai hôm nay. Bạn ấy phải ngồi làm việc bên cạnh Tòa Lãnh Sự Hoa Kỳ ở Sài Gòn, đã inbox cung cấp một số chi tiết và một đoạn phim bạn ấy quay quan cảnh thiên đường XHCN làm cười muốn té ghế. Sắp đến ngày 30 tháng 4 rồi. Lần này đám chạy theo bám đít đế quốc Mẽo hổng phải là công dân VNCH.
Người bạn cho biết các quán cà phê chung quanh Tòa Lãnh Sự Hoa Kỳ ở số 4 đường Lê Duẩn đầy kín người làm giấy tờ đợi phỏng vấn đi nước giẫy chết ác ôn. Họ ngồi đầy tràn ra vỉa hè luôn. May là nhờ có dich Covid19 nếu không còn bị biển người mê đi Mẽo tràn ngập hơn nhiều.
Điều khôi hài ở đây là 7/10 người xin đi định cư ở đế quốc ác ôn lại là người bên kia vỹ tuyến, và với bản chất thống trị huênh hoang hay gáy hay nổ oang oang khoe khoang cho tất cả mọi người ngồi chung quanh biết gốc gác 18 đời của mình, “chúng mày có biết BỐ là ai không”.
Họ khoe qua Mẽo sống để lấy thẻ xanh để mua nhà bằng “tiền tươi” (tiền mặt). Dân Mỹ giàu có còn phải mua nhà trả góp, thua xa loài Cộng phỉ tham ô cướp bóc tiền của dân nghèo trong nước rồi ôm tiền đi mua nhà ở Mỹ.
Đám Cộng phỉ này còn mất dạy khoe khoang rằng chúng còn thuê “đám đu càng VNCH về làm thuê” cho chúng nữa. Đám Việt Cộng làm đơn xin định cư diện đầu tư thì toàn ông kẹ gốc Bắc sau 1975.
Một số “Việt kiều” (không rõ là công dân VNCH cũ hay đám Việt Cộng qua trước rồi bảo lãnh cho các đồng chí qua sau) cung cấp dịch vụ kết hôn giả để được đi Mỹ. An ninh của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ biết hết nhưng chưa đúng thời điểm để hốt trọn ổ đó thôi. Có thể Hoa Kỳ đang cần sự hợp tác của Việt Cộng trong vấn đề cân bằng cáng cân quân sự với Trung Cộng chăng?
Đám Việt Cộng qua Mỹ chỉ chơi với nhau thôi. Công dân VNCH cũ tỵ nạn Cộng Sản ở Hoa Kỳ có cộng đồng riêng của họ. Cộng đồng tỵ nạn Cộng Sản và cộng đồng “Việt kiều” gốc Cộng phỉ không thể sống chung và hòa hợp với nhau. Ngay cả ngôn ngữ và tập tục còn khác nhau thì làm sao mà “hòa hợp hòa giải”.
Cộng đồng người Việt tỵ nạn qua Mỹ trắng tay và phải đi cày cực khổ để con cháu họ ngẩng cao đầu ngày hôm nay. Còn cộng đồng Viêt kiều Cộng phỉ đã quen thói tham ô ăn cắp đồng tiền không phải do mồ hôi nước mắt của mình làm ra. Ngoài ra họ còn đạo đức giả, tự lừa bịp về mớ lý thuyết căm thù đế quốc Mỹ ác ôn. Và lừa bịp đám lâu la bò đỏ Cộng nô cực đoan ngu dốt phải ở lại quấy nhiễu những người yêu nước trên khắp ba miền. Để chúng cao bay xa chạy sống cuộc đời sung sướng ở xứ giãy chết.
Chào buổi sáng thành Hồ và chào buổi sáng Việt Nam.
Good Morning Việt Nam.
https://www.facebook.com/US07927/videos/1861084160727925