DÂN BIỂU CỘNG HÒA BRIAN MAST: “NANCY PELOSI MUỐN KIỂM SOÁT ĐIỀU KHIỂN MỌI NGƯỜI” (Phạm Gia Đại)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Fox News: Trong một buổi phỏng vấn chỉ 4 phút trên Tucker Carlson Tonight/ Fox News vào tối Thứ Sáu May 14th,  Tucker cho biết dân biểu Brian Mast (R-. Fla) tuyên bố tại Hạ Viện vào ngày May 13th rằng CDC cho biết nếu đã chích ngừa thì không cần đeo mask, vứt nó đi, và ông đã liệng cái mask xuống đất, nhưng sao phía cộng Hòa thấy yên lặng chỉ có ông phản đối bà Nancy Pelosi? Và tại sao các nhân viên của Nancy Pelosi đe dọa ông rằng sẽ bị phạt? 

-Lý do vì bà Nancy Pelosi vẫn duy trì lệnh bắt buộc đeo khẩu trang, và ai tuân theo hướng dẫn của CDC không đeo khẩu trang sẽ bị phạt $500 lần đầu tiên và $1,000 mỗi lần sau. Ông nói ông mọi người sợ bị phạt nên yên lặng và ông phản đối và thách thức bà Pelosi, nhân vật quyền hành thứ ba trong tổng thống chế.

-Mục đích của bà là muốn kiểm soát với bản chất muốn điều khiển người khác (she wants to control and it’s pure manipulation). Trả lời câu hỏi của Tucker, Brian nói để xem thứ Hai này tại Hạ Viện, mọi người sẽ vứt bỏ masks, tung nón lên trời để phản đối Pelosi. Họ đã tạo ra các điều bắt buộc để kiểm soát chúng ta muốn chúng ta phải tuân theo họ. 

*Brian nói Đảng Dân Chủ và truyền thông Media đang làm cho mọi người bị hoang mang vì chính Biden cũng nói vứt bỏ mask đi (The Dems & Media left Broken & Confused As Biden Tells Americans to Ditch the Mask). 

*Họ có sử dụng khoa học không hay chỉ dùng nó cho agenda của họ? Phe Tả vẫn chưa sẵn sàng để bỏ khẩu trang (The left’s not ready to let go of mask mandates)

Trong một comment bên dưới lập lại lời nói của TT Trump: Họ không có đeo theo tôi đâu (để đánh phá), họ đeo theo quý vị đó, chỉ vì tôi đứng giữa đường cản mũi kỳ đà họ mà thôi ( “They’re not after me, they’re after you, I’m just in the way.” President Trump.)

***Nước Mỹ đã và đang rơi vào tình trạng độc tài?

Phạm Gia Đại.