BẢO VỆ PHÒNG TUYẾN CUỐI CÙNG (Bông Lau)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Image may contain: 1 person, standing, hat and outdoor

TNS Kelly Loeffler.

Image may contain: 1 person, closeup

Đã đến lúc phải bảo vệ phòng tuyến cuối cùng trước làn sóng thiên tả XHCN đang tràn ngập ở Hoa Kỳ. Phòng tuyến ấy là cuộc bầu cử lại (runoff election) ở tiểu bang Goergia vào ngày 5 tháng giêng tới giữa hai Thượng Nghị Sỹ Cộng Hoà David Perdue và Kelly Loeffler đối đầu với hai TNS đảng Dân Chủ Jon Ossoff và Raphael Warnock.
Nếu hai cứ điểm David Perdue và Kelly Loeffler ở Goergia thất thủ thì phòng tuyến của phe Cộng Hoà ở Thượng Viện sẽ tan vỡ. Khi ấy có thể là Joe Biden đã lên làm Tổng Thống rồi, ông ta có cả hai Thượng và Hạ Viện trong tay để tung chiêu. Không những các chính sách của chính quyền Donald Trump đã thành luật sẽ bị tiêu tùng mà những đạo luật mới thiên tả và XHCN sẽ được Quốc Hội thông qua và trở thành luật mới.
Người viết hổng phải là đảng viên Cộng Hoà nhưng ủng hộ khoảng 80% chính sách của ông Trump so với chỉ 5 tới 10% đường lối của ông Joe Biden. Một số chính sách của chính quyền Donald Trump đã thành luật cần được bảo vệ tới cùng đó là thuế doanh nghiệp 21% (được phe Cộng Hòa Donald Trump giảm xuống từ 35% của thời TT Obama để lại) để khuyến khích đầu tư và giữ các công ty Mỹ không bỏ chạy ra nước ngoài.
Ông Biden hứa hẹn sẽ tăng thuế doanh nghiệp lên khoảng 28% để có kinh phí cho nhiều dịch vụ quốc gia được “miễn phí”. Không có điều gì trên cõi đời ô trọc này là của chùa cả. Đó chỉ là một cách mị dân về phương pháp cướp tiền của những người làm kinh doanh thành công để nuôi những người nghèo, trong đó có rất nhiều người làm biếng và lạm dụng sự “miễn phí”. Khi ấy thuế của người dân còng lưng ra đóng còn để nuôi con bò sữa Hoa Kỳ thêm béo tốt để thế giới bu lại hút miễn phí.
Khi phòng tuyến cuối cùng của Cộng Hoà ở Thượng Viện sụp đổ thì phe cánh tả của ông Joe Biden sẽ giải giới quần chúng Mỹ bằng cách cho ra các đạo luật tịch thu súng đạn của công dân Mỹ. Phe cánh tả rất mê mô hình XHCN ở Âu Châu và các nước Cộng Sản là chỉ có quân đội và cảnh sát mới có quyền sử dụng võ khí. Tu Chính Thứ Hai của Hiến Pháp Hoa Kỳ cho phép công dân Mỹ sở hữu súng. Đó còn là biểu tượng tự do của nền cộng hoà trong suốt mấy trăm năm mà phe cánh tả rất thù ghét và sẽ tìm cách triệt hạ.
Chưa kể đến các âm mưu thay đổi cán cân để cánh tả chiếm đa số Thẩm Phán ở Tối Cao Pháp Viện. Toan tính hợp thức hoá thành phố thiên tả Washington DC và lãnh địa Puerto Rico, thành hai tiểu bang mới của đảng Dân Chủ như California. Cánh tả sẽ mở toang biên giới cho dân nhập cư lậu tràn vào và ban hành luật ân xá cho di dân bất hợp pháp trở thành công dân Mỹ để họ bỏ phiếu cho đảng Dân Chủ. Khi ấy Hoa Kỳ sẽ biến thành một nước XHCN như Âu Châu do đảng Dân Chủ cầm quyền muôn đời.
Ngoài ra China sẽ trở thành người bạn vàng bốn tốt của Hoa Kỳ. Hàng hoá Made in China đẹp rẻ và mau hư sẽ tràn ngập nhiều hơn xưa. Các đền thờ Đức Khổng Tử sẽ mọc lên khắp nơi và con em của các bạn khi đi học sẽ được dạy nói thông thạo tiếng Hán và thuộc lòng lịch sử của Black Lives Matter. Mỗi thằng tội phạm da đen bị cảnh sát bắn chết sẽ là anh hùng dân tộc, như Nguyễn Văn Trỗi của Việt Nam.
Phương cách thực tế giúp bảo vệ phòng tuyến Thượng Viện Hoa Kỳ là gởi tiền. Sáng nay người viết có gởi tiền qua internet online cho TNS David Perdue và Kelly Loeffler để họ có thêm đạn dược nã vào đối phương. Tiền tặng sẽ được rút ra từ thẻ tín dụng.
Khi tặng tiền nhớ cẩn thận đọc lời hướng dẫn và bấm nút huỷ bỏ (uncheck) đoạn nhà mạnh thường quân sẽ bị tự động rút tiền mỗi tuần và sẽ bị rút tiền vào ngày 24/12 để làm quà Giáng Sinh cho TNS kính mến. Đoạn cuối cùng trước khi bấm nút đồng ý tặng tiền, các khổ chủ nhớ tránh cái nút cù nhầy đồng ý tăng số tiền lên gấp hai lần. Moá, người ta đã có lòng tốt cho tiền rồi mà còn ráng đòi xin thêm.
Ai đã từng tặng tiền online cho các tổ chức thiện nguyện và chính trị ở Hoa Kỳ thì biết họ rất lì lợm mặt dày hơn xe tăng. Họ có số phone và email rồi nên từ đó sẽ bám lấy xin tiền tối ngày. Vì vậy nên cho số phone ma dể khỏi bị gọi làm phiền, nhưng phải cho địa chỉ email thiệt vì họ sẽ gởi biên nhận ngay tức thì và rất minh bạch. Biên nhận ấy có thể dùng làm chứng từ nếu muốn được miễn thuế.
Chúc TNS David Perdue và Kelly Loeffler chiến thắng ngày 5 tháng giêng tới.