ABOUT_TỔNG THỐNG THỨ 45 CỦA HOA KỲ (Thi Ca)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

https://www.45office.com/

May be an image of one or more people, people standing and text

Đây là trang mạng để những người yêu chính nghĩa tiếp tục liên kết với người thật việc thật về Tổng Thống Donald J Trump, do chính Ông đã thành lập để đáp ứng tình cãm của những ai yêu quý nhớ nhung Ông và chính nghĩa của Ông ” Các bạn đã nhớ tôi chưa ? “
THE 45th PRESIDENT OF THE UNITED STATES
Donald J. Trump đã phát động một phong trào chính trị phi thường nhất trong lịch sử, truất ngôi các triều đại chính trị, đánh bại Sự thành lập Washington, và trở thành người ngoài cuộc thực sự đầu tiên được bầu làm Tổng thống Hoa Kỳ. Chiến dịch đột phá, đầy cảm hứng của ông đã chứng minh những người thăm dò ý kiến, chuyên gia, nhà tiên lượng và giới truyền thông công ty đã sai lầm một cách ngoạn mục. Ông đã huy động các cử tri bằng các cuộc biểu tình lớn, tiếp cận trái tim và khối óc của nước Mỹ bằng tầm nhìn của mình về sự trẻ hóa quốc gia, và vượt qua hầu hết mọi cơ cấu quyền lực cố hữu – chính trị và tài chính – và đạt được một chiến thắng quyết định, chiến thắng ở các bang mà không ứng cử viên tổng thống nào của Đảng Cộng hòa giành được trong nhiều thập kỷ.
Những người đàn ông và phụ nữ bị lãng quên của nước Mỹ không còn bị lãng quên nữa vì cuối cùng chúng ta đã có một Tổng thống đặt nước Mỹ lên trên hết.
Thông qua các chính sách thân Mỹ về thương mại, thuế, năng lượng, quy định, nhập cư và chăm sóc sức khỏe, Tổng thống Trump đã mở ra một thời kỳ tăng trưởng kinh tế chưa từng có, tạo việc làm, tiền lương tăng vọt và thu nhập bùng nổ. Thu nhập trung bình của hộ gia đình đạt mức cao nhất từng được ghi nhận. Thu nhập của các gia đình trung lưu tăng hơn năm lần so với chính quyền trước đó. Tỷ lệ thất nghiệp đạt mức thấp nhất trong nửa thế kỷ. Tỷ lệ thất nghiệp của người Mỹ gốc Phi, người Mỹ gốc Tây Ban Nha và người Mỹ gốc Á đạt mức thấp nhất từng được ghi nhận. Và nhiều người Mỹ đã được tuyển dụng hơn bao giờ hết.
Tổng thống Trump đã mạnh dạn giải phóng năng lượng của Mỹ, và Quốc gia sớm trở thành nhà sản xuất dầu và khí đốt quốc gia số một thế giới trên thế giới. Sự độc lập về năng lượng mới xuất hiện của Mỹ không chỉ có nghĩa là giá năng lượng thấp trong lịch sử, mà còn củng cố nền kinh tế và an ninh quốc gia của chúng ta. Trọng tâm của tầm nhìn năng lượng thân Mỹ này là cam kết mạnh mẽ về bảo tồn môi trường, sản xuất năng lượng tái tạo, ưu tiên làm sạch các khu vực ô nhiễm lớn và đầu tư hàng tỷ USD vào cơ sở hạ tầng nước sạch. Dưới thời Tổng thống Trump, Mỹ dẫn đầu thế giới về giảm lượng khí thải carbon. Với tư cách là người quản lý các nguồn tài nguyên thiên nhiên , Tổng thống Trump đã ký Đạo luật Great Outdoors Act , khoản đầu tư quan trọng nhất vào các công viên quốc gia kể từ nhiệm kỳ tổng thống của Theodore Roosevelt và tham gia Sáng kiến ​​Một nghìn tỷ cây để bảo vệ và khôi phục một nghìn tỷ cây vào năm 2030.
Với tư cách là Tổng thống, ông là một nhà vô địch vững chắc cho các anh hùng của Dân tộc chúng ta trong quân phục. Ông luôn tự hào đứng cùng với các sĩ quan cảnh sát, cảnh sát trưởng và các chuyên gia thực thi pháp luật phi thường và dũng cảm của Quốc gia chúng ta. Ông đã chiến đấu không ngừng vì các thành viên nghĩa vụ quân sự của Quốc gia và đầu tư hàng nghìn tỷ đô la cho Lực lượng Vũ trang Hoa Kỳ để đảm bảo các chiến binh của chúng ta có công cụ, sự hỗ trợ và nguồn lực mà họ cần. Ông đã cải tổ về cơ bản Bộ Cựu chiến binh, chấm dứt kỷ nguyên tai tiếng trong quá khứ và đảm bảo các Cựu chiến binh được quý trọng của Quốc gia chúng ta được đối xử và chăm sóc mà họ xứng đáng có được.
Hiểu rằng an ninh biên giới là an ninh quốc gia, Tổng thống Trump đã đạt được biên giới an toàn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ và ký một loạt thỏa thuận lịch sử với các đối tác của Mỹ ở Tây Bán cầu để ngăn chặn buôn lậu, buôn người và di cư bất hợp pháp. Ông đã cải tổ cơ bản chương trình H-1B để bảo vệ người lao động và gia đình Mỹ. Ông khôi phục nguyên tắc những người mới đến nước ta phải tự túc về tài chính. Ông đã trao quyền cho Cơ quan Thực thi Nhập cư và Hải quan để triệt phá các băng nhóm tội phạm và trục xuất những kẻ phạm tội nguy hiểm đe dọa cộng đồng . Ông đã chấm dứt tình trạng gian lận xin tị nạn có hệ thống, giảm tỷ lệ tiếp nhận người tị nạn xuống mức bền vững, ngăn chặn sự xâm nhập của những kẻ khủng bố và các mối đe dọa an ninh quốc gia, đồng thời cấm đi lại không an toàn từ các khu vực không thể kiểm tra và xem xét thích hợp. Không có Tổng thống nào làm được nhiều hơn thế để xây dựng một hệ thống nhập cư thúc đẩy sự an toàn, phẩm giá, an ninh và thịnh vượng cho Người dân Hoa Kỳ.
Bằng cách khôi phục uy tín của nước Mỹ và thúc đẩy chính sách hiện thực có nguyên tắc, ông đã tạo ra các thỏa thuận hòa bình lịch sử ở Trung Đông, rút ​​quân khỏi các cuộc xung đột bất tận, đối đầu với các chế độ cộng sản và xã hội chủ nghĩa áp bức, sự ổn định tiên tiến trên toàn thế giới, và củng cố Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương và các tổ chức khác các liên minh và đối tác quốc tế bằng cách kêu gọi các quốc gia khác đóng góp phần công bằng của họ.
Khi bệnh dịch hạch coronavirus đến từ Trung Quốc, ảnh hưởng đến mọi quốc gia trên toàn cầu, Tổng thống Trump đã hành động sớm và dứt khoát để cấm đi lại từ Trung Quốc và châu Âu, điều này đã cứu sống vô số người. Ông đã phát động cuộc vận động công nghiệp quốc gia lớn nhất kể từ Thế chiến thứ hai, bổ sung vào kho dự trữ vật tư y tế đang cạn kiệt, đưa các chuỗi cung ứng quan trọng của Mỹ trở về nhà, đi tiên phong trong các phương pháp điều trị y tế cứu người trong thời gian kỷ lục, tận dụng Đạo luật Sản xuất Quốc phòng, sản xuất hàng loạt và phân phối hàng loạt khẩu trang , áo choàng, găng tay và các thiết bị bảo hộ khác, đồng thời đưa các liệu pháp đột phá mới vào tay bệnh viện, bác sĩ và bệnh nhân .
Tổng thống Trump, ngay từ đầu, đã xây dựng hệ thống xét nghiệm mạnh mẽ nhất trên thế giới và theo chỉ đạo của ông, các bệnh viện tạm thời và giường y tế mới đã được xây dựng từ đầu để giữ cho các bệnh viện không bị quá tải. Hành động tích cực đã được thực hiện để có được nguồn cung cấp thiết yếu cho các viện dưỡng lão nhằm bảo vệ những người dễ bị tổn thương nhất trong chúng ta. Thông qua Chiến dịch Warp Speed, Dự án Manhattan về vắc-xin, hai ứng cử viên vắc-xin khác nhau và có hiệu quả mạnh mẽ đã được phê duyệt trong thời gian kỷ lục, với nhiều vắc-xin hơn nhanh chóng theo sau – một phép màu y học thực sự. Để đưa những liều này đến dân chúng nhanh nhất có thể, tất cả các ứng cử viên vắc xin hàng đầu đã được sản xuất trước — một bước đột phá công nghiệp giúp cứu sống vô số người hơn nữa.
Cho dù đó là chiến đấu chống lại virus, chống lại những kẻ khủng bố nước ngoài, tạo công ăn việc làm, bảo vệ biên giới của nước Mỹ, giải phóng năng lượng của người Mỹ, phục hồi lòng yêu nước của người Mỹ hay khôi phục tinh thần Mỹ, Tổng thống Trump không bao giờ dao động trong việc bảo vệ các giá trị Mỹ, gia đình, truyền thống của chúng ta và sự tự do của chúng ta
Tổng thống Trump biết rằng chừng nào chúng ta vẫn trung thành với công dân, đất nước và Chúa của chúng ta, thì những ngày tốt đẹp nhất của nước Mỹ còn đang đến.
Lược dịch từ Mục About