Memory card “Robot”: Tư Sang ! ?

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail
Nói đến “Robot” thì ai cũng biết, đó người máy bằng kim loại do con người chế tạo cài đặt lập trình bằng vi mạch điện tử khiến nó nói và làm được khá nhiều việc mà người ta muốn, nó hoàn toàn không hề có tri thức của tư duy như con người nên không biết suy nghĩ đúng hay sai trước khi nói và cũng chẳng biết nhục nhã hay xấu hổ khi người ta cài đặt cho nó nói “tầm bậy” hoặc có cử chỉ “ngây ngô” như súc vật, vì vậy đối với con người thì không ai muốn mình là bản sao hay cái bóng của “robot” cả.

 
Ấy vậy mà rất lạ lùng, các chóp bu lãnh đạo đảng CSVN phần đông họ gần như là giống hệt với Robot mỗi khi xuất hiện trên các diễn đàn công cộng, họ phát ngôn cứ như là được lập trình sẵn vì mục đích nào đó mà từ ngữ sử dụng thì “tầm bậy, bá láp” bất chấp nó sai trái, không mang ý nghĩa nghiêm chỉnh trung thực của một lời nói từ một con người bình thường… Đặc biệt nhìn gương mặt họ “đơ” ra khi nói như thế toát lên cái ngây ngô vô hồn của những kẻ bịp bợm, chẳng biết xấu hổ gì cả, khiến mọi người phải nghĩ: Đó chỉ là những con “robot”.
 
Chúng ta nhìn, nghe và nghiệm xem đây có phải là một trong những con “robot” made in CSVN không? 
 
“Robot” Tư Sang mở “volume” trên bục khán đài sáng ngày 2/9/2015 
 
Sáng ngày 2/9/2015 tại quảng trường Ba Đình vừa qua người ta nghe âm thang phát ra từ “robot Tư Sang”: “Ngày 2/9/1945, tại quảng trường Ba Đình, Hồ Chí Minh đã trịnh trọng đọc tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa, nhà nước dân chủ nhân dân đầu tiên ở Đông Nam Á”.
 
Trong tiểu sử cá nhân “Tư Sang” ghi tốt nghiệp “cử nhân Luật học” nếu không phải là “robot” thì muốn hay không ở thì hiện tại với tri thức luật học “Tư Sang” nên phát biểu rằng: “Hồ Chí Minh khai sinh ra nước Việt Nam mà ngày nay là CH/XHCN Việt nam – một nhà nước CS/độc tài khát máu đầu tiên và duy nhất ở Đông Nam Á”.
 
Bởi vì Đông Nam Á, hầu hết các quốc gia lấy lại độc lập mà không tốn giọt máu nào và cũng chẳng có nước nào độc lập mà phải đổ máu để “ta đánh đây là đánh cho Liên Xô-Trung Quốc” nghe lời chỉ đạo của CS quốc tế Nga –Tàu giết hàng trăm ngàn người dân (CCRĐ) để được đứng trong hàng ngũ quốc tế cộng sản cả, nói cho rõ như vậy mới toát lên cái “duy nhất và đầu tiên” về chế độ CS/khát máu (không có nước nào khác) ở Đông Nam Á có “can đảm” làm được điều đó! – Lỗi này là do bộ phận tuyên giáo lập trình thiếu tính “thông minh” nên cài đặt không chính sác trong bộ nhớ “robot Tư Sang”.
 
“Robot” Tư Sang phát tiếp: “Sự kiện trọng đại này, là một mốc son chói lọi, thắng lợi vĩ đại của nhân dân, đập tan chế độ áp bức bóc lột của thực dân phong kiến, giành chính quyền về tay nhân dân. Nhân dân từ thân phận nô lệ đã đứng lên làm chủ đất nước. Đất nước bước vào kỷ nguyên mới – kỷ nguyên độc lập dân tộc và Chủ Nghĩa Xã Hội”.
 
Nghe như thế người ta biết ngay Memory card của “Robot Tư Sang” lạc hậu thiếu cập nhật thông tin nghiêm trọng thành ra nó phát thanh ba xạo, chứ thật ra một “cử nhân Luật học” thì thế giới quan của “Tư Sang” dư sức biết rằng: 
 
Thế chiến II – Lãnh thổ thực dân Pháp bị phát xít Đức xâm lược toàn bộ, Nhật Bản bị Mỹ đánh bại chiếm đóng, cần gì phải hao tốn máu xương nhân dân Việt Nam để “đập tan” 2 thằng Pháp – Nhật mà trước sau gì thì thực dân chúng nó cũng qui hồi cố quốc trả lại quyền tự quyết cho mọi dân tộc như thực tế chứng minh ở các thuộc địa Đông nam Á và trên toàn thế giới. Tóm lại là nhờ thằng CS/Tàu nó sợ “môi hở răng lạnh” ở biên giới và chủ động nhiệt tình xuất khẩu CNCS nên nó mang súng đạn và người kéo qua miền Bắc Việt Nam, chứ Hồ Chí Minh của “đảng ta” lúc đó (1945) chỉ có vài ba cây súng tam sào và cuốc xẻng giáo mác trong hang “Bắc Pó” chui ra thì làm cái quái gì? 
 
Còn “đập tan Phong Kiến giành chính quyền về tay nhân dân” à? cỡ quá trình làm “cách mạng” của “Tư Sang” thì chỉ đáng xách dép cho Ông Bùi Tín – Nguyên Thượng tá Quân đội-Phó TBT/báo Nhân dân/ đảng CS/Việt Nam, ông nói rằng:“Trong các văn kiện chính trị của đảng CSVN từ trước đến nay còn lưu giữ, chỉ nói là“cướp chính quyền” như là điều hãnh diện lặp đi lặp lại rất nhiều lần, trong sách vở, báo chí và qua lời Hồ Chí Minh, Trường Chinh, Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp v.v… mà chữ “cướp” thì ai cũng biết có hàm ý rất xấu xa. Cướp là cướp bóc, tước đoạt của cải của người khác, không phải của mình. Người ta thường gọi “kẻ cướp”, “bọn cướp”, “lũ cướp”, “đồ ăn cướp”. Vậy thì lānh đạo CSVN đâu phải là làm cách mạng mà họ tự khẳng định, hiện nguyên hình là một lũ cướp ngày, một băng đảng Mafia “đỏ” bất lương vô đạo giữa thế giới văn minh.” (voa 27.08.2015) – Chói lọi như thế có làm mù mắt “Robot” Tư Sang chưa? và Robot Tư Sang còn diễu hài với câu chữ này nữa: “Nhân dân từ thân phận nô lệ đã đứng lên làm chủ đất nước, bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên… Chủ Nghĩa Xã Hội”.(!?) 
 
 
“Nhân dân từ thân phận nô lệ đã đứng lên làm chủ đất nước, bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên “Nô Lệ” với… Nửa triệu (500.000) thanh niên nam nữ VN xếp hàng xin tự nguyện được đi làm nô lệ cho “thực dân” tư bản đang giãy chết khắp thế giới!? – Một bối cảnh bi hài chưa từng có trong 4000 năm sử Việt.
 
Và 90% các nước XHCN quốc tế CS trước kia (kể cả đế quốc CS Nga) thì nay đã nguyền rủa chôn lấp nó để quay về thể chế chính trị đa nguyên thì “Robot” Tư Sang mở “volume”: “đất nước bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên… Chủ Nghĩa Xã Hội”.(!?) mà thật ra CNXH sau hàng thế kỷ nó đã như cái giẻ rách bẩn thỉu củ mèm chả ai dám động tới nữa, thậm chí Stalin và Lenin 2 cái đầu tàu của XHCN còn bị kéo ra bãi rác phế thải cho nó khuất mắt nhân loại, vậy thì… XHCN mới ở chổ nào?
 
“Stalin và Lenin được mời ra bãi phế thải”
 
“Robot” Tư Sang lại “tự sướng” với chỉ chính mình, la lớn rằng: Chiến thắng của đảng CS/Việt Nam là nguồn cổ vũ to lớn với các dân tộc bị áp bức bóc lột. Mà từ đó đến nay không thấy nước nào của thế giới tự do hưởng ứng với cái tự sướng ấy mà ngược lại: Liên sô, Đông Âu, các nước vệ tinh CS Nga (SNG) thi nhau sụp đổ và tách ra đòi lại sự độc lập thoát khỏi chủ nghĩa độc tài khát máu của chế độ cộng sản!? – Quá cỡ nói láo, Suy ra là “Robot” Tư Sang bị lỗi nặng trong phần mềm “bã đậu” trên não bộ rồi.
 
Hầu như các sử gia chuyên về chủ nghĩa CS trên thế giới và trong nước ai cũng biết một sự thật không thể chối cãi là: Hồ chí Minh đã cướp đoạt một nền Quân Chủ Lập Hiến tiếp cận với các Hoàng Gia văn minh trên thế giới hiện nay của Vua Bảo Đại và CP/Trần Trọng Kim Việt Nam năm 1945 – Chỉ đạo xâm lược phá nát một miền Nam Việt Nam đa nguyên dân chủ đang phát triển thịnh vượng thay vào đó là một nước độc tài CS/XHCN lạc hậu thiểu số còn sót lại trên thế giới hiện nay và Hồ Chí Minh cũng là một trong những đồ tể của chủ nghĩa CS khát máu nhất trên thế giới trực tiếp ra lện đấu tố giết gần 200.000 người dân Việt Nam trong CCRĐ – Những bằng chứng không thể chối cãi trước quốc tế và trong nước, vậy mà con “Robot” Tư Sang vẫn cứ lập bập: “Công lao to lớn của Hồ Chí Minh -Người đã làm rạng danh dân tộc ta, nhân dân ta, non sông đất nước ta”.!? Rạng danh một kẻ giết đồng bào mình như giết gà vịt cho đủ chỉ tiêu mà Nga – Tàu giao? 
 
Và con “Robot” Tư Sang kết lại rằng: “Hơn bao giờ hết chúng ta phải thấm thía lời dạy của Bác Hồ, một con người CS, của một Đảng CS hôm nay là chân lý”. Một thứ chân ý đẫm máu nhân loại và dân tộc mà có tới 3 nguyên thủ của đế quốc số 1 về CNCS phải thốt lên rằng: 
 
Vladimir-Putin, Boris Yeltsin, Mikhail Gorbachev 
 
1)-Vladimir-Putin (TổngThống Nga, đương nhiệm): Ai tin cộng sản, là không có cái đầu. Ai làm theo lời của cộng sản, là không có trái tim.
 
2) – Boris Yeltsin (Cựu Tổng Thống Nga): Cộng sản không thể nào sửa chữa, mà cần phải đào thải chúng nó.
 
3) -Mikhail Gorbachev (Tổng Bí Thư CS/Xô Viết): Tôi đã bỏ một nửa cuộc đời cho lý tưởng cộng sản. Hôm nay tôi đau buồn mà thú nhận rằng: cộng sản chỉ biết tuyên truyền và dối trá.
 
Dù cứ phải nhắc lại, nhưng dẫn chứng cụ thể như thế để 90 triệu dân ta và 3 triệu đảng viên đảng CSVN còn lại, thấy rằng các chóp bu lãnh đạo CSVN hôm nay vì quyền lực và bả vinh hoa phú quí họ hoàn toàn không biết xấu hổ khi nói láo và sẵn sàng biến thành những con “Robot” không có chút liêm sĩ và lòng tự trọng nào trước công luận.
 
4/9/2015