DONALD TRUMP, VỊ TỔNG THỐNG CÔ ĐƠN NHẤT HÀNH TINH (VongNgayXanh)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

May be an image of 1 person, standing and text that says 'Donald Trump, vị Tổng Thống cô đơn nhất hành tinh'

Kể từ ngày TT Trump xuất hiện trên escalator ride tại Trump Tower năm 2015 khi ông tuyên bố ra tranh cử, ông bắt đầu nổi tiếng như một nhân vật kiệt xuất hiếm hoi trong lịch sử nước Mỹ (nói riêng) và thế giới (nói chung).
Trước đó, trong lúc ở elevator đi xuống ông đã quay sang nói với người con trai lớn Don Jr. rằng: “Bây giờ đến lúc chúng ta bắt đầu biết được ai thật sự sẽ là bạn của chúng ta”.
Lòng người còn đầy gió bụi, chỉ có một Donald Trump, người duy nhất dám từ bỏ quyền lợi cá nhân, lội ngược dòng thác lũ để đối đầu với đám bạch tuộc tham nhũng D.C. Là vị Tổng thống duy nhất phải chịu đối đầu với vô số âm mưu tiếm quyền, muốn lật đổ ông: Resist, Overturn, Boycott, Surveil, Leak, Impeach, Fake Election… của đảng Dân chủ.
Người đi trên đường nếu không có đích để đến, sẽ dễ dàng dừng lại khi gặp khó khăn. Vì không có lý do gì để đi nữa, không có lý do gì để nỗ lực nữa. Chỉ có một Donald Trump, người duy nhất trên chiến trường quốc tế đã dũng cảm dám chống lại toàn bộ giới chính trị gia thế lực bẩn thỉu, giới tài phiệt đa quốc gia… muốn hủy hoại quyền lợi và đè bẹp nước Mỹ.
Chỉ có một Donald Trump, người duy nhất triệt hạ được đảng CS Trung cộng, một đất nước với quốc sách ăn cắp, dùng tiền và gái để mua chuộc tất cả các chính trị gia trên toàn thế giới.
Với bao ồn ã đầy màu sắc, nhưng chỉ có một Donald Trump, vị Tổng thống duy nhất vẫn làm trọn đủ những lời hứa khi ra tranh cử, dầu chịu bao đắng cay. Người yêu mến ông, nghe lòng thật nặng khi thấy người vẫn luôn ở đó miệt mài tranh đấu.
Có lẽ chỉ có một Donald Trump, người duy nhất chấp nhận sự chửi rủa, hãm hại, công kích, đánh phá không ngừng nghỉ một ngày một giờ suốt ngần ấy năm. Và tất cả mọi thứ ác độc người ta ném vào ông đều như gió giữa hư không. Cỏ cây bắt đầu đâm chồi để mọc cao thêm ở cuối mỗi mùa nắng, ông vững chãi thêm ở cuối những nỗi đau.
Nếu không vì bình yên của nhân loại cho hôm nay, ngày mai, người ta sẽ dễ dàng từ bỏ con đường thiện, thôi không đi nữa, thôi không cần nỗ lực nữa. Chỉ có một Donald Trump, người duy nhất dám từ bỏ thế giới quyến rũ của người nổi tiếng, từ bỏ danh tiếng và tài sản, đánh rơi những ngày tháng nhẹ tênh để lao vào phụng sự tổ quốc và phụng sự hòa bình cho cả thế giới.
Và có lẽ cũng chỉ có một Donald Trump, vị Tổng thống duy nhất gây được cảm hứng khắp thế giới, trở thành người hạnh phúc. Trong buổi rally đầy tiếng hô vang “We Love You”, đủ làm người ta cay mắt.
Thiện, Ác trong nhân gian đều bắt đầu từ lòng người. Sống lương thiện trong những ngày rất đắng cay nhất định sẽ là người chiến thắng, sẽ là người bình yên. Vì bình yên chỉ đến với những trái tim có sẵn chỗ dành cho nó. Bên kia bờ ông cô đơn lạc loài trong bầy quỷ dữ hung bạo, nhưng bờ này có hơn 80 million người dân luôn đồng hành và yêu mến ông.
Mặc cho biến cố đẩy đưa. Mặc cho phù hoa cuống xô. Suốt chừng ấy năm, ông vẫn vững chãi đi qua những ngày mưa bão, bình thản đi qua với đôi chân thật nhẹ. Khuôn mặt thật hiền, mỉm cười thật xa xăm.
Nhân gian rộng mênh mông. Đường trần dài dằng dặc. Chẳng biết trăm năm sau nữa, có ai là người giống như ông không?
MAGA 4Ever!
BlueSky