COVID và BIẾN TẮC THÔNG

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Cộng sản Trung Quốc luôn rình rập phá hoại Hoa Kỳ. Bỗng nhiên ở Mỹ xuất hiện đầy dẫy bọn thiên tả xuống đường quấy phá dữ dội. Chúng vào tù ra khám thoải mái. Ở California có chính sách: nếu cướp hàng hóa trị giá dưới $1000 thì không bị tù. Sở Thuế còn yêu cầu khai báo tài sản ăn cướp để…đóng thuế! Nghĩa là …ăn cướp là hợp pháp!. Cho nên bọn cướp quy mô đánh cướp cả hàng hóa từ xe lửa và xe vận tải.

Đồng nhịp với virus Covid, là một lũ đặc công sản hoạt động nội thành. Chúng nó nổi lửa gây bạo loạn khắp nơi, gây sợ hãi, khiến xã hội bất an. Điển hình là bọn lưu manh Black Lives Matter và Antifa ngang nhiên phất cờ búa liềm từ bản doanh Oregon, là tiểu bang nối liền Washington State,Tây Bắc Hoa Kỳ.

Rỉ rả lâu năm, mưa dầm thấm đất, bọn cộng sản và thiên tả như mối mọt lặng lẽ đục khoét, làm suy yếu các cổ thụ Mỹ. Trung cộng từ lâu tung tiền mua chuộc nhân sự, báo chí, chính trị gia, các đại học, các công sở Mỹ. Họ cấu kết với bọn “xã hội đen”, ăn cướp, phá hoại, lại được chính quyền giải thoát khỏi nhà tù. Mợ phó tổng thống Kamala đã công khai vận động “bail out” bọn tội phạm khỏi nhà tù. Quốc Hội Mỹ hiện giờ có 4 mợ dân biểu cực kỳ thiên tả (the squad), đắc cử 2018 thời Tổng thống Trump, rồi tái đắc cử 2020.

Xã hội Mỹ bối rối

Nhà cầm quyền Biden làm cho xã hội Mỹ đang bị bối rối nhiều mặt. Trước nhất là xăng lên giá và hàng hóa đắc đỏ. Chính phủ Biden ký sắc lệnh cấm khai thác dầu hỏa, ngừng các ống dẫn dầu. Họ lập luận rằng: tất cả là để bảo vệ môi trường (environment), vì thay đổi khí hậu (climate change), và vì tương lai trẻ em.

Họ nói như thế, nhưng họ quấy nhiễu trẻ em Mỹ (child abuse) không thương xót! Trẻ em Mỹ bị chới với vì Covid: bị thất học, bị cô lập ở nhà, bị học trên màn ảnh computer, bị bắt chích ngừa Covid, bị bịt miệng mũi ở lớp học, bị bệnh tâm thần, bị xúi giục đổi giống (transgender). Kể cả trẻ em sơ sinh cũng có thể sắp bị  cưỡng bách chích ngừa! Học trò Mỹ bỗng nhiên bị học tập các tài liệu “đấu tranh giai cấp” và hận thù “da trắng thượng đẵng” (white supremacist). Ở đâu mà có tài liệu “Critical Race Theory” (CRT) in sẵn vậy?

Trung Cộng đã thảy ra Covid virus từ Vũ Hán để phá hoại bầu cử Hoa Kỳ, lockdown cả nước, trong khi biên giới Mỹ vẫn mở toang đón nhận Covid, hết Delta rồi tới Omacron. Khiến cường quốc Mỹ bị khủng hoảng (crisis) ở biên giới. Thuốc phiện và độc dược Fetanol made-in-China vào Mỹ theo di dân lậu, với tông tích khả nghi. Họ được đưa lên máy bay, rồi được lặng lẽ thả vào các thành phố giữa đêm đen .

Vừa lên ngôi, Biden ký ngay sắc lệnh hành pháp (executive orders) ngừng xây hàng rào biên giới Mỹ-Mễ, mở chính sách mời gọi di dân lậu không ngớt đổ vào Mỹ từ hơn 130 quốc gia. Thật kinh khủng. Người Mỹ phẫn nộ nói “we are at war”. Dĩ nhiên là có cả Tàu cộng và bọn khủng bố Trung Đông trong đám di dân ấy. Họ khả nghi, đủ mọi thành phần, có khả năng phá hoại xã hội bình an và nền nếp chính trị Mỹ tương lai.

Di dân lậu hay di dân từ Afghanistan đang đục đẽo tiền thuế của dân Mỹ. Các mức thuế gia tăng mọi mặt, phá bỏ chính sách giảm thuế của Tổng thống Trump. Chế độ Biden xài tiền như nước, kể cả tặng di dân tiền mặt. Họ được làm việc, dù không giấy tờ (undocumented). Họ được lập tức cung cấp nhà ở và bảo hiểm y tế, trong khi người Mỹ vô gia cư còn ngủ la liệt ngoài lề đường California bẩn thĩu tanh hôi rác rưởi và phân người. Ở New York City, 800,000 di dân lậu nay được quyền bỏ phiếu bầu cử chính quyền địa phương.

Rõ ràng là các thế lực toàn cầu và bọn thiên tả đang phá hoại Hoa Kỳ. Có phải họ muốn Trung Quốc đứng nhất? Có phải họ muốn Hoa Kỳ nghèo đi trong các độc tài, ngu dân, hết độc lập tự do hạnh phúc? Việc độc tài cưỡng bách chích ngừa Covid khiến cho nhiều người Mỹ mất việc, đời sống trở nên khó khăn hơn. Nhiều business ở Mỹ còn bị “lockdown” vì Covid. Ở các thành phố buồn (blue) lãnh đạo bởi đảng Dân Chủ, như Seattle Portland Minnesota New York, người ta phải có “passport” chứng minh có chích ngừa. Các bác sĩ y sĩ, chiến sĩ, giáo sư đại học, sinh viên, công nhân, nhân viên nhà hàng, tài xế xe vận tải…. bị khổ sở vì lệnh chích ngừa từ chính phủ Biden. Có khi không xin được miễn chích vì lý do tôn giáo hay sức khoẻ.

Trong khi dân Mỹ thắt lưng buộc bụng vì giá xăng dầu, thực phẩm và hàng hóa đắc đỏ, thì nhà nước Biden tăng thuế cao lên! Họ tăng $82 tỷ đôla, để thuê thêm nhân viên đánh thuế. Họ xem xét các giao dịch tài chánh trên $600 trong các trương mục ngân hàng của dân Mỹ, dù là cá nhân hay cơ sở thương mãi. Họ lập danh sách (data) kiểm kê xã hội Mỹ: ai chích hay không chích? Ai có súng đạn? Họ bố ráp chỉ trích những kẻ nào có “tư tưởng phản động”? Họ có thể dùng kỹ thuật nhận diện (facial recognition) như ở Trung Quốc. Đã có kỹ thuật nanotechnology, để có thể chích con người và kiểm kê như gà bò heo vịt. Giống như bên Trung Quốc, người dân được xếp loại theo “điểm uy tín” chứ không theo “credit history” hiện thời ở Mỹ.

Chính sách Biden đang xâm phạm các quyền tự do cá nhân! Họ tài trợ các công ty điều hành mạng xã hội để đuổi đi “bọn phản động”, đuổi các “Trump supporters”. Chưa từng thấy tình trạng này ở Hoa Kỳ! Bọn gian tà họ tính toán, xếp loại, gây chia rẽ. Đến độ toán học (mathematics) cũng bị gọi là kỳ thị chủng tộc (racist). Các cấu trúc building cũng bị dán nhãn “racist”. “Thế lực ngầm” quái đản đang uy hiếp dân Mỹ!

Mưu Cầu Hạnh Phúc

Trong lịch sử loài người, ở đâu có đàn áp, ở đó có quần chúng quật cường phản kháng. Khối người Mỹ công chính và giới truyền thông “ngoài luồng” đang nỗ lực dẹp bỏ cái “đầm lầy” (the swamp) phía sau Tòa Bạch Ốc, mà Đảng Dân Chủ Mỹ đi đêm với Đảng Cộng Sản Trung Quốc. Khối người Mỹ yêu nước kết hợp đấu tranh và tin tưởng “The Best is Yet to Come” (tựa đề một bản nhạc). Người ta dần dà hiểu thêm nguồn gốc Covid virus, được thảy ra trong các âm mưu (conspiracy) giữa các thế lực gian tà và chính quyền Biden, CDC, FDA, báo chí (media), các chính trị gia, các mạng xã hội (social media), học đường, bệnh viện, đại công ty kỹ thuật
(Big Tech), đại công ty dược phẩm (Big Pharma), giới tỷ phú toàn cầu (globalists).

Xem bài phát biểu của Ký giả William Jasper
nói về sự cấu kết của các thế lực gian tà toàn cầu
đang sử dụng Covid để độc tài kiểm soát nhân loại
Forum: How Did the Communists Take Over Vietnam?

Trong tình hình bất thường và bị uy hiếp hiện nay, Hoa Kỳ nổi lên các phong trào dân quân cứu nước. Covid làm nổi lên tinh thần yêu nước và cứu nước, Khác mọi quốc gia, dân Mỹ được quyền có súng, bảo đảm bởi Hiến Pháp. Tập đoàn Biden cầm quyền rất muốn kiểm soát súng đạn, sẽ cố hủy bỏ tu chính án số 2 (Second Amendment) bảo vệ quyền được có súng và giữ súng (“the right to keep and bear arms”). Nhưng quyền này vững chắc, được xác định từ năm 1791, trong Tuyên Ngôn Nhân Quyền (Bill of Rights) Hoa Kỳ.

Chỉ mới đây thôi, giữa trận dịch Omacron nhẹ như “cúm mùa” (seasonal flu), trung tâm CDC (Center for Disease Control and Prevention/Trung Tâm Kiểm Soát và Phòng Ngừa Bệnh Tật) đã công nhận tình trạng “miễn nhiễm tự nhiên” (natural immunity) khá mạnh mẽ so với thuốc chích ngừa. Lâu nay, họ không hề công nhận khả năng miễn nhiễm tự nhiên của cơ thể. Họ chỉ nhấn mạnh tới vaccines và mandates thôi.

Họ bác bỏ các nghiên cứu khoa học, không nói tới “hệ thống miễn nhiễm tự nhiên” (natural immunity). Không hề chú trọng các thuốc tây chữa trị Covid hữu hiệu cho quần chúng, mà nhiều quốc gia đang sử dụng. Chính quyền Biden Họ chỉ cắm cúi có một chính sách một giải pháp thôi: chích ngừa và cưỡng bách, bịt miệng mũi, cách ly, lockdown. Họ bác bỏ các loại thuốc tây hữu hiệu cứu người, điển hình là Ivermectin hay ký ninh.Họ nhất nhất nhấn mạnh là phải đeo khẩu trang (mask) bịt miệng mũi. Phải chích vắc-xin Pfizer, Moderna, Janssen ….tới mũi “booster” thứ ba. No jap no job. Họ bác bỏ các nghiên cứu khoa học.

Nhiều chiến sĩ Mỹ đã bị cho giải ngũ khỏi quân đội vì từ chối chích ngừa. Nhiều bác sĩ y sĩ y tá đã bị loại khỏi các bệnh viện, dù rất thiếu y sĩ. Họ muốn chích trẻ em, chích binh sĩ, chích y sĩ, chích công nhân, chích học trò, chích sinh viên. Cho nên người Mỹ dùng chữ “Faucism” để chỉ trích chủ nghĩa độc tài của chính quyền Biden, thể hiện bởi bác sĩ Anthony Fauci, giám đốc viện nghiên cứu National Institute of Allergy and Infectious Deseases trực thuộc viện Viện Y Tế Quốc Gia National Institutes of Health (NIH). Ông Fauci bị coi là kiến trúc sư của siêu vi khuẩn Covid chế biến ở phòng thí nghiệm sinh hóa ở Vũ Hán, Trung Quốc.

Tuyên Ngôn Độc Lập của Hoa Kỳ (Declaration of Independence, July 4, 1776) khẳng định rằng: Tự Do, Sự Sống, và Mưu Cầu Hạnh Phúc là các quyền bất khả xâm phạm mà Đấng Tạo Hóa đã ban cho con người (We hold these truths to be self-evident, that all men are created equal, that they are endowed by their Creator with certain unalienable Rights, that among these are Life, Liberty and the pursuit of Happiness). Các Tổ Phụ lỗi lạc đã lập nên quốc gia Hoa Kỳ tự do và can trường  (Land of the Free, Home of the Brave).

Bất Tuân Dân Sự

Cổ nhân nói “thượng bất chính, hạ tắc loạn”, nhưng “cùng tắc biến, biến tắc thông”. Hoa Kỳ sẽ không chịu thua các thế lực ma quỷ đâu! Các Tổ Phụ Hoa Kỳ (American Founding Fathers) là con cái Thiên Chúa từng giương buồm lên tàu vượt biển, chạy thoát khỏi các thế lực đàn áp tôn giáo dữ dội ở Âu Châu vào thế kỷ 17. Họ đã chiến đấu dũng cảm để lập quốc, làm nên Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ tự do, vĩ đại, và tốt đẹp. Họ đã gian nan soạn thảo các văn kiện chính trị đầy tính nhân ái, nhằm gìn giữ Đất Nước Hoa Kỳ lâu dài, vững chải trong nền móng Hiến Pháp, công lý và nền chính trị theo thể chế Cộng Hòa cho 50 tiểu bang.

Giữa đại dịch Covid và sự độc tài cai trị của nhà nước Biden, dân Mỹ bất tuân dân sự:“We Will Not Comply”!  Họ nổi giận thẳng thừng “Fuck Joe Biden”. Họ hiệu triệu nhau tập hợp để hành động, nhất là bảo vệ trẻ em là rường cột là tương lai của Đất Nước https://childrenshealthdefense.org. Họ ồ ạt xuống đường biểu tình. Họ lớn tiếng tranh cải ở khắp các diễn đàn: trường học, tivi, radio, báo giấy, trên micro, các diễn đàn Internet, mạng xã hội, youtube, rumble…Họ ứng cử vào các vị trí chính quyền địa phương, tiểu bang, liên bang. Dân Mỹ tổ chức thanh tra xem xét các cuộc bầu cử 2020. Họ làm Luật Bầu Cử minh bạch: dễ bỏ phiếu, khó gian lận (Easy to Vote, Hard to Cheat). Cuộc bầu cử 2022 và 2024 hứa hẹn sẽ đổi mới Hoa Kỳ.

Đối phó với Covid là giải pháp “Tự Do”, “Freedom is the Cure”. Trên khắp Hoa Kỳ là phong trào“populist movement” của dân quân nổi dậy cứu nước. Tiểu bang Florida đã thành lập Lực Lượng Dân Quân (Civilian Military Force). Khắp nơi, dân quân Mỹ xách súng ra đường tiếp tay với cảnh sát thi hành luật, đẩy lùi bạo lực ngoài đường phố, bảo vệ dân và tài sản của dân. Dân Mỹ muốn “Make America Great Again” và nói “chuyến tàu cách mạng” của lão tổng thống bất hợp lệ Joe Biden và đảng Dân Chủ đang “lọt hố thực tế”.

Nguyễn Hoàng Lan
Hoa Kỳ ngày 4 tháng 2, 2022