CHÚNG TA CẦN MỘT TỔNG THỐNG VÀ CHỖ DỰA (Thi Ca)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Image may contain: one or more people

Trong phần cuối của quyển sách “Chết dưới tay Trung Quốc” (Death by China) của Peter Navarro và Grey Autry đồng tác giả, có tỏ ý mong chờ một NGƯỜI, lúc đó chưa biết là ai
Quyển sách liệt kê 16 chương , trong đó có 14 chương phân tích 14 nguyên nhân ” Chết bởi Trung quốc “
Chết vì chất độc, chết bởi chất đồng vụn nát, cái chết đến với các cơ sở sản xuất và chế tạo tại Mỹ, chết vì Trung cộng thao túng tiền tệ, chết vì sự ra đi quay lưng của chính các công ty Mỹ, chết vì mưu đồ thuộc địa hóa thế giới của Trung cộng, chết dưới tay của đám hải quân xanh Trung cộng, chết dưới tay các gián điệp của Trung quốc, chết từ các tin tặc mũ đỏ, chết bởi Darth Liu, chết trong cái án tử cho một hành tinh, chết do bị thảm sát, chết vì hệ thống gen Bắc Kinh tràn ngập thế giới mưu đồ thống trị thế giới….Và cuối cùng là chết bởi những kẻ ủng hộ Trung Quốc.

Trong mục thứ 9 của chương 16, Giáo sư Peter Navarro đã tỏ ý rõ ràng “
” CHÚNG TA CẦN MỘT TỔNG THỐNG VỚI CẢ TRÍ ÓC VÀ CHỖ DỰA “
Viết đến đây, hẵn chúng ta đã biết nhân vật Donald Trump đã xuất hiện bất ngờ như thế nào, thần tốc và quyết chiến thắng như thế nào. Như để đáp lời sông núi, đáp lời nhà kinh tế và cộng đồng xuất sắc Peter Navarro, nênTrump sẵn sàng gánh vác trọng trách đó.

Một tiến sĩ nhưng Ông chỉ dừng lại ở chổ cống hiến sách lược, Ông chỉ mong một người – Nhất là một người dám nói dám làm dám chịu nổi sức công phá của thế lực yếu hèn trước Trung cộng sẽ chống phá Ông vì món lợi ăn lén lút của Tàu cộng

Nhìn lại từ lúc bắt tay vào việc chỉnh đốn các chính sách đối nội đối ngoại thì ta dễ dàng nhận ra Tổng Thống Trump đã từng bước làm đúng theo các bước của Giáo sư Navarro.
Bắt đầu là kinh tế, Tổng Thống muốn đưa Trung cộng vào lại quỹ đạo của Fair Trading buôn bán công bằng. Sự công bằng xem ra là quá dễ nhưng kẻ lợi dụng thì không biết công bằng gì cả.
Tiếp đến là thẳng tay chỉ rõ học sinh sinh viên du học Tàu đa số là gián điệp, đuổi hết về tàu, kêu gọi các công ty Mỹ trở về Mỹ bằng cách giảm thuế, giảm các thủ tục rườm rà, đồng thời kêu gọi lòng yêu nước có trách nhiệm với Tổ quốc của các Ông chủ Mỹ làm ăn xa tận Trung cộng.
Mưu đồ thống trị thế giới của Trung cộng đã bị bật đèn đỏ khi Tổng Thống thành lập một binh chủng Không gian trấn ngữ trên bầu trời cao với GPS Mỹ vệ tinh Mỹ. Trên biển khơi, Mỹ tuyên bố chỉ cần một cái nhấn nút thì toàn bộ các đảo nhân tạo của Trung cộng trên các quần đảo thuộc chủ quyền Việt Nam sẽ đươc trả về nguyên trạng như trước đây.

Từng bước từng bước tiêu diệt… Nếu tất cả lòng chân thành theo đường lối ngoại giao và thỏa thuận không thành công thì thế giới sẽ được lập lại trật tự bằng cách trả lại cho thế giới, cho VN tất cả hiện trạng cũ trên các đảo Hoàng, Trường Sa.

Tổng Thống Trump rất hiền hoà đối với người sát cánh bảo vệ Hoa Kỳ và nhân dân Hoa Kỳ.
Ông luôn lắng nghe và thực hiện tốt, bằng chứng là các đối sách Ông bắt tay vào hành động, đều căn bản dựa trên những yếu điểm và nguyên nhân “chết vì Trung cộng” trong quyển sách này.
Ông luôn kính mến người cùng chiến tuyến với Ông. Đặc điểm của Ông là biết dùng người, đặt họ vào đúng vị trí.
Thế nên Ông trở thành Tổng Thống

Nhưng Ông không hiền đối với kẻ bán mình cho quỷ dữ, những kẻ bán nước.

Mỹ đã nhường bước vì tính cách thượng võ cao bồi kiểu Mỹ.
Trung cộng chỉ là một thứ đâm sau lưng người khác
Con Rồng vốn là con vật thiêng, nhưng thật không may, nó lại làm mồi cho Đại bàng Thần điểu.

Totem vật tổ của Mỹ là Patriot, của Việt Nam là Chim Lạc.
Tàu không biết totem là gì, chỉ biết Rồng là biểu tượng thiêng liêng nhất.

Gì gì cũng qua là sự nhân ái và từ tâm.

Thi Ca (16/04/2020)