VIỆT NAM QUYẾT KHÔNG SỬA ĐỔI (Thi Ca)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Image may contain: one or more people and text

Tương lai u tối đang chờ một hiện tại tranh tối tranh sáng, vén giùm hiện tượng tối sập do con người tạo ra. Một viễn cảnh mà những trẻ em đang bị đầu độc tư tưởng một cách ép uổng dù …Cha mẹ người thân của các em không muốn con em mình học theo những quy định của sự nghiệp giáo dục trồng người của bọn cộng sản.
Trong dự thảo mới của bộ giáo dục cộng sản VN về tiêu chuẩn đánh giá học sinh, đã bị nhồi nhét cho bằng được ba yếu tố vô cùng phản lại sự tiến bộ của Việt nam và của loài người. Đó là:


1/ Phải yêu Chủ nghĩa xã hội
2/ Tin tưởng vào sự lãnh đạo của đảng cộng sản
3/ Phòng và chống tự diễn biến chuyển hoá.

Học sinh Việt Nam sẽ ra sao, tương lai VN sẽ ra sao khi vũng lầy đảng nhơ nhớp cộng sản lôi kéo các em sa xuống.
Để rồi, lớn thêm một chút, được chừng 10 tuổi thì các em sẽ lại làm công cụ tay sai cho chúng đi tiêu diệt những con người có lương tri tử tế và trở thành những kẻ ăn không ngồi rồi, ngồi phòng máy lạnh, chuyên chửi rủa để bảo vệ đảng ăn lương

– Mong mọi người viết thêm thật nhiều về sự tai hại của CNXH
– Phải làm cho ai ai cũng thấy đảng cs không thể lãnh đạo đất nước thoát Trung cộng. Thoát được Trung cộng thì mới có thể lãnh đạo tiếp tục. Còn không thoát ra được thì chuyện đảng bán Nước dâng hiến và đánh mất nền độc lập Việt Nam là điều cần dạy cho học sinh biết rõ để tránh xa đảng đê hèn đó ra
– Con người sinh ra tự có suy nghĩ riêng, có khi học một biết mười…Quyền tiếp cận thông tin học hỏi để tiến thân là điều quan trọng để thành người hữu ích. Ghép tội khi một người có tư duy có hành động do chính mình muốn vươn lên thành tội tự diễn biến chuyển hoá, là một tội ác phản nhân loại không thể dung tha.

Xã hội chủ nghĩa và cộng sản do Nguyễn Phú Trọng cầm đầu đã thề quyết không sửa đổi dù trong thế kỷ của những năm tháng chiến tranh đã qua và lệ thuộc ngoại bang thấy rõ.
Chúng muốn VN mãi mãi lệ thuộc Trung cộng.

Bùi Giáng đã viết bài thơ này như lời gởi lại cho thế hệ học sinh mai sau biết…Cộng sản đánh vì ai…Nó đánh mãi, nó không muốn dừng lại. Các em học sinh hãy học thuộc bài thơ này.

Thi Ca
(14/04/20)