XIN VUI LÒNG KÝ VÀO THỈNH NGUYỆN THƯ YÊU CẦU TỔNG THỐNG OBAMA CAN THIỆP VỚI NHÀ CẦM QUYỀN HÀ NỘI GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ VŨNG ÁNG

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

XIN QU Ý VỊ VUI LÒNG KÝ VÀO THỈNH NGUYỆN THƯ DO CỘNG  ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA ARIZONA PHÁT ĐỘNG ĐỂ NHỜ TNS JOHN McCAIN YÊU CẦU TỔNG THỐNG OBAMA CAN THIỆP VỚI NHÀ CẦM QUYỀN HÀ NỘI CAN THIỆP GIẢI QUYẾT  VẤN ĐỀ VŨNG ÁNG NHÂN CHUYẾN THĂM VIỆT NAM VÀO HẠ TUẦN THÁNG 5-2016 TỚI ĐÂY :

 Xin mọi người hãy cùng hiệp lực bằng cách ký vào Thỉnh Nguyện Thư gửi Thượng Nghị Sĩ JOHN McCAIN nhờ ông giúp can thiệp và bảo vệ biển của chúng ta. Thỉnh Nguyện Thư này do Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia AZ đề xướng, rất mong các bạn cùng hưởng ứng để TNT này đạt được Goal 100K chữ ký cuối tuần này khi Cộng Đồng chúng ta sẽ có buổi gặp gỡ ở văn phòng TNS John McCain để đưa lên kiến nghị và gửi TNS John McCain Thỉnh Nguyện Thư. Tất cả mọi người trên toàn nước Mỹ, toàn thế giới và ngay cả Vietnam đều có thể ký vào TNT này để chúng ta đạt được chữ ký trong thời gian nhanh nhất. Cám ơn tất cả các bạn đã quan tâm đến tình hình đất nước nhất là hướng về Miền Trung Việt Nam thân yêu! Xin hãy tiếp tay bằng cách LIKE và SHARES để chuyển thông tin này chuyển đến mọi người. HÃY TRẢ LẠI BIỂN SẠCH CHO DÂN TÔI!!

   http://www.ipetitions.com/petition/petition-to-ask-senator-mccain-help-vietnamese

Lưu ý: Sau khi quý vị điền tên, email và bấm vào nút “Sign Petition” là quý vị đã hoàn tất việc ký Thỉnh Nguyện Thư. Quý vị có thể tắt (exit) trang mạng iPetitions. TNS John McCain và Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia AZ chúng tôi không có nhận bất cứ ủng hộ nào cho việc ký Thỉnh Nguyện Thư.