“XE TĂNG LEOPARD XÂM CHIẾM LIÊN XÔ” (Bông Lau)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

May be an image of 1 person

Tấm hình rất độc đáo của Vladimir Putin đang cầu nguyện một cách thành khẩn trong nhà thờ Orthodox, bởi vì một người ngoan đạo thì không được tàn bạo và nói láo (BL)

Ngày 02 tháng 02 vừa qua, nhà độc tài Vladimir Putin đến Volgograd để chủ tọa một buỗi lễ tưởng niệm các anh hùng Liên Xô đã chiến thắng Đức Quốc Xã ở trận chiến Stalingrad, Thế Chiến Thứ Hai.
Trong buổi lễ này Vladimir Putin ví von như sau: “Chúng ta lại bị xe tăng Leopard của Đức đe dọa”. Putin có ý ám chỉ xe tăng Leopard 2 do Cộng Hòa Liên Bang Đức sản xuất mà các quốc gia đồng minh đang viện trợ cho Ukraine, xe tăng Leopard 2 này có liên hệ tới xe tăng “Leopard” mà Đức Quốc Xã đã sử dụng để chiếm Liên Bang Xô Viết.
Khi nối kết xe tăng Leopard 2 ngày hôm nay với xe tăng “Leopard” của Đức Quốc Xã cách đây 80 năm, Vladimir Putin đã chứng minh được lý do tại sao Liên Bang Nga ngày hôm nay phải có nhiệm vụ tiếp tục đánh đuổi quân “Nazy” ra khỏi bờ cõi Ukraine (vì Ukraine thuộc về nước Nga mà lị).
Nhưng ví von Đức Quốc Xã đã sử dụng xe tăng Leopard để xâm chiếm Liên Xô đã chứng tỏ nhà độc tài Vladimir Putin rất ngu dốt về lịch sử. Đức Quốc Xã không hề có xe tăng nào tên Leopard ở Liên Xô. Theo tài liệu về các loại xe tăng mà Nazy đã sử dụng trong Thế Chiến Thứ Hai gồm có sau đây:
• Leichttraktor.
• Panzerkampfwagen I (PzKpfw I)
• Panzerkampfwagen II (PzKpfw II)
• Panzer 35(t)
• Panzer 38(t)
• Panzer III.
• Panzer IV.
• Panzerkampfwagen V “Panther”
• Panzer VI Ausf. E “Tiger”
• Panzer VI Ausf. B “Königstiger”
• Panzer VII “Löwe”
• Panzer VIII “Maus”
Năm 1942, Đức Quốc Xã có một dự án chế tạo một xe tăng nhẹ để đảm trách công tác trinh sát. Chiếc tăng đó có tên là “VK 16.02 Leopard”. Tuy nhiên dự án đó đã bị hủy bỏ và đã không có chiếc VK 16.02 Leopard nào được sản xuất.
Nếu không bị mù lòa về lịch sử, Vladimir Putin đã là một gã lưu manh bịp bợm cố tình bóp méo lịch sử. Đây là một đặc điểm chung của các lãnh tụ độc tài Cộng Sản vốn hay nói láo trắng trợn và hy vọng người dân cũng bị ngu như họ mà tin vào các lời nói bá láp. Ai biết được sự thiệt và lên tiếng phản đối thì bị chụp mũ “phản động” chống phá nhà nước và sẽ bị tống giam vào nhà đá đếm lịch.
Vladimir Putin tuyên truyền Hoa Kỳ và NATO giúp chế độ bù nhìn “Đức Quốc Xã” ở Ukraine xâm lăng Liên Xô mới của hắn làm có không ít người tin xái cổ trong đó có rất đông anh chị em Hồng Ngưu Ziệt Nôm.
Lịch sử có ghi rằng chính lãnh tụ Cộng Sản Joseph Stalin của Liên Xô đã toa rập với Đức Quốc Xã chia Ba Lan ra làm hai để cùng nhau tàn sát 6 triệu người Ba Lan và Ba Lan gốc Do Thái. Liên Xô sau đó quay trở lại Ba Lan tàn sát thêm nhiều lần nữa.
Nếu không nhờ Hoa Kỳ viện trợ chiến cụ và lương thực thì đừng hòng Liên Xô có thể thắng được Đức Quốc Xã. Nhưng lịch sử ngày hôm nay đã đổi khác vì Hoa Kỳ và NATO đứng với Ukraine để chống lại giấc mộng xây dựng lại một Liên Bang Xô Viết mới của Vladimir Putin. Chống lại nền độc tài chuyên chế phi dân chủ mà Vladimir Putin đang áp đặt lên chính nước Nga và Ukraine nếu hắn chiếm được.