TƯƠNG LAI CỦA ĐẤT NƯỚC VÀ DÂN TỘC VN (Linh Mục NGUYỄN VĂN LÝ)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail
Dân Tộc Việt Nam Sẽ Bị Diệt Chủng !!!
Khi Toàn Dân Bị Ác Giặc  TQ Bắt Làm Nô Lệ !!!
I. Việt Nam đã bị TQ xâm chiếm nhiều lần, luôn bị TQ thực hiện mưu gian đồng hóa người Việt, nô dịch VN, muốn biến VN thành một quận huyện của TQ, qua 8 thời kỳ Bắc thuộc :
* Lần 1 : Từ năm 207 TCN – 42 SCN : Đông Hán & Tây Hán, Hai Bà Trưng khởi nghĩa.
* Lần 2 : Từ năm 43- 248 : Nhà Đông Ngô, Bà Triệu Thị Trinh khởi nghĩa.
* Lần 3 : Từ năm 280-542: Nhà Đông Tấn, Tống, Lương. Anh hùng Lý Bôn khởi nghĩa lập nhà nước Vạn Xuân độc lập đầu tiên, chọn thủ đô là Long Biên.
* Lần 4 : Từ năm 602- 938 : Nhà Tùy, Đường, Nam Hán, nhiều nhân sĩ khởi nghĩa như Lý Tự Tiên và Đinh Kiến (687), Mai Thúc Loan (722), Phùng Hưng (766), Dương Thanh (819), nhất là Ngô Quyền với chiến thắng Bạch Đằng (938), chấm dứt hơn 1000 năm bị TQ đô hộ.
* Lần 5 : 1258-1288 : Trần Thánh Tông, Trần Nhân Tông, Trần Hưng Đạo đại thắng quân Nguyên Mông 3 lần, nhất là chiến thắng Bạch Đằng năm 1288.
* Lần 6 : 1407 – 1427 : Lê Lợi đánh đuổi quân Minh năm 1427.
* Lần 7 : Nguyễn Huệ Quang Trung đánh thắng quân Thanh năm 1792.
* Lần 8 : Thời 1924-2016 : Hơn 750 năm trước, Vua Trần Nhân Tông đã căn dặn: Cái họa lâu đời của ta là họa Trung Hoa. Một tấc đất của tiền nhân để lại cũng không để lọt vào tay kẻ khác. Ta để lời nhắn nhủ nầy như là một lời di chúc cho muôn đời con cháu về sau. Có chết thì thôi, không được nhờ Tàu”.Luật Hồng Đức nửa cuối TK 15 tử hình 3 đời những ai sống ở biên giới dám bán đất ruộng vườn cho người nước ngoài. Thời Pháp bảo hộ (1884-1945), VN đã đoạn tuyệt hẳn với TQ.
Nhưng quá đau thương thay ! Thời 1924-2016, 12 Bộ chính trị ĐCSVN muốn cầu cạnh Ác Cộng TQ, không phải để cứu Nước mà là để cứu Đảng, khởi đầu mưu gian Hán hóa Việt Nam của Ác Cộng TQ, phát sinh quá nhiều đại thảm họa, đưa VN đến sát bờ vực thẳm mất Nước quá nguy cấp cần kề :
* HCM nói : “Những gì 2 đồng chí Stalin và Mao Trạch Đông nói thì chúng ta phải tin, vì 2 đồng chí ấy không bao giờ sai lầm” !!! Trong khi cả thế giới đều biết rất rõ đây là 2 tên đại gian ác của Nhân Loại !
* Ngày 14-9-1958, Phạm Văn Đồng ký công hàm xác nhận lãnh hải 12 hải lý của Trung Cộng theo đường lưỡi bò 9 khúc do Chu Ân Lai công bố ngày 04-9-1958. Theo đó, toàn bộ Biển Đông (biển Hoa Nam) rơi vào tay Trung Cộng, dù Phạm Văn Đồng không có thẩm quyền gì để tuyên bố về lãnh thổ – lãnh hải của nước Việt Nam Cộng Hòa từ vĩ tuyến 17 trở xuống theo Hiệp định Genève 1954.
* Năm 1965, Mỹ tuyên bố vùng Hoàng Sa – Trường Sa là vùng oanh kích tự do, thì ngày 9-5-1965, Bộ Ngoại giao của Bắc Việt tuyên bố : Hoàng Sa – Trường Sa là thuộc Trung Quốc. Dù lời nói ấy không có giá tri pháp lý.
* Hiệp định biên giới VN-TQ ngày 30-12 -1999, VN buộc phải nhượng cho TQ 720km2 đất liền.  Hiệp định vịnh Bắc Bộ ngày 25-12-2000, VN buộc phải nhượng cho TQ 11.000 km2 mặt biển vịnh Hạ Long.
* Đến nay, 10 tỉnh phía Bắc dọc biên giới Việt – Trung đã cho TQ thuê 50 năm hơn 306.000 hecta đất, chiếm hầu hết những vị trí chiến lược rất hệ trọng ở miền Bắc, như căn cứ Tam Điệp là nơi Bộ Chính Trị đảng CSVN ẩn náu trong giai đoạn chiến tranh năm 1979.
* Từ năm 2008, VN miễn chiếu khán /visa cho người TQ tự do đi vào toàn lãnh thổ VN.
* Trong các khu chế xuất, khu công nghiệp, công nhân, quản đốc và chủ nhân người Tàu ngày càng đông, đẩy người lao động Việt Nam phải thất nghiệp! Các nhà máy sản xuất hệ trọng như nhà máy phát điện, gang thép, sản xuất hóa chất công nghiệp… ngày càng nhiều chủ nhân và công nhân TQ điều hành – quản trị.
Mưu gian nô dịch của TQ rất tinh vi thâm độc : Chiếm biển Đông, khống chế nguồn nước các sông Mekong, sông Hồng, sông Đà,… lập căn cứ ở vùng xương sống chiến lược Tây Nguyên, vùng rốn Vũng Áng, Hải Vân, bờ biển miền Trung…, lũng đoạn kinh tế, tuồn hàng độc hại, mua đất mua nhà, kinh doanh ồ ạt, di dân đồng hóa, văn hóa chữ Hán, dùng cờ TQ 6 sao để cố ý đưa VN vào đại gia đình TQ
* Ngày 14-10-2011 cờ 6 sao của TQ đã chính thức xuất hiện trên VTV. Ngày 21-12-2011 và các lần sau, khi Tập Cận Bình và các lãnh đạo CSTQ qua Hà Nội, hàng trăm thiếu nhi Hà Nội cầm cờ 6 sao của TQ chào đón. 2 Tổng Bí thư 2 ĐCS VN & TQ ôm hôn nhau giữa rừng cờ 6 sao. Hiện nay cờ 6 sao này thi thoảng xuất hiện nhiều nơi tại VN. Mọi người Việt tỉnh táo nhạy cảm đều hiểu là cờ chính thức của TQ đến nay chỉ có 5 sao. Sao lớn nhất đại diện tộc Hán. 4 sao nhỏ đại diện 4 tộc người Hồi, Mãn, Mông, Tạng. Nay 1 số ít lãnh đạo CSVN cúi đầu tủi nhục đồng lõa cho phép TQ gian độc dùng sao nhỏ thứ 6 để đại diện cho người Việt.
* Hàng ngàn du khách TQ dẫn nhau đi thăm thắng cảnh VN, rồi tự giới thiệu các thắng cảnh ấy là của TQ, trên tay cầm biểu ngữ, và trên ô ghi 5 chữ Hán:越南中国城 VIỆT NAM – TRUNG QUỐC THÀNH (VN là thành phố của Trung Quốc).
II. Nếu không THOÁT TRUNG kịp, Dân Tộc Việt Nam chắc chắn sẽ bị diệt chủng thực sự ! Là đại thảm họa rõ ràng đã và đang xảy ra của thời kỳ Bắc thuộc lần 8 và 9. Cũng là thời kỳ đại Bắc thuộc lần 2 hiện nay.
Hơn 2000 năm qua, Trung Hoa đã quyết tâm xâm chiếm VN 7 lần. Vì các thời ấy đất còn rộng người còn thưa, TQ chỉ chủ tâm đồng hóa người Việt, nhưng họ không thể thành công, nên Dân Tộc VN vẫn còn. Vì thế, Tổ Tiên chúng ta đã luôn đứng lên được. Khác với 7 lần Bắc thuộc đã qua, lần thứ 8 và 9 này, cũng là lần đại Bắc thuộc thứ 2 này, đất chật người đông, chắc chắn TQ ác tâm diệt chủng như đã làm ở Nội Mông, Tây Tạng, Tân Cương gần 60 năm qua. Do đó, nếu không Thoát Trung kịp, VN bị làm 1 khu – 1 tỉnh của TQ, thì lần này chắc chắn Dân Tộc VN sẽ vĩnh viễn bị tiêu diệtchúng ta và con cháu chúng ta không thể đủ sức đứng lên được, vì 12 lý do rất rõ ràng hoàn toàn xác thực sau đâymà tôi sẵn sàng đi tù thêm 12 lần nữa để làm chứng :
1. Hàng chục triệu người Việt tìm mọi cách trốn chạy tị nạn ở nước ngoài,bi thảm còn hơn dân Xyri ở Trung Đông  … hiện nay. Theo Tổ chức Di cư Quốc tế và Ủy ban Kinh tế – Xã hội Liên Hiệp Quốc, 25 năm qua 1990-2015, đã có  hơn 2,5 triệu người Việt Nam di cư ra các  nước ngoài, mỗi năm #100.000 người Việt di cư, qua 1 trong 8 hình thức là : — đi lao động không về, đi  du học không  về, đi du lịch không về,  đi chữa bệnh không  về, đi công tác không  về, đi xuất ngoại  hôn nhân thật-giả, thân nhân bảo lãnh, xuất cảnh chui …. Ngày càng đông , càng nhiều  và khôn ranh hơn…. Ngay cả rất nhiều , rất nhiều Cán Bộ và Đảng Viên các cấp , các ngành cũng chỉ muốn ra các nước ngoài mà thôi !!! Càng sớm , càng nhanh , càng chóng , càng lẹ thì càng tốt !!!! … Phải rồi , ngu dại gì mà ở VN để rồi phải chịu CHẾT !!!!  
2. Hàng chục triệu người Việt, nhất là các thanh niên nam nữ sẽ bị cưỡng bức đi lao động, làm nô lệ tạp dịch , đi  khai phá núi rừng ở nhiều nơi hẻo lánh : Tân Cương, Nội Mông, Tây Tạng, Vân Nam, Quảng Tây, cao nguyên Việt Bắc, Tây Nguyên,…, bị phân tán rất mỏng không cho tập trung, để không thể đủ sức Phục Quốc, như đã và đang xảy ra với các tình trạng của  Tây Tạng, Nội Mông, Tân Cương .
3. /  Ít nhất là 20 triệu người phụ nữ , thiếu nữ  VN sẽ bị ít nhất 20 triệu đàn ông TQ đang thiếu vợ tìm mọi cách cưỡng dâm , cưỡng hiếp ,  cưỡng bức làm vợ hay làm nô lệ tình dục …
4. Mỗi năm, hàng chục ngàn nhân sĩ, thanh niên nam nữ Việt, sẽ bị án tử hình – chung thân – tù đày khổ sai … do chống đối TQ !!!! 60 năm qua, dân Nội Mông, Tây Tạng, Tân Cương, dù chống ngoại xâm yếu hơn VN, mỗi năm vẫn liên tục có rất nhiều ngàn người  bị án tử hình – chung thân – tù đày khổ sai … Người Việt có truyền thống chống ngoại xâm rất mạnh, nên càng chống đối, thì càng bị tiêu diệt , bị đàn áp dã man , tàn ác hơn.
5. Các Tôn giáo,  các Tổ chức dân sự… sẽ bị Trung Quốc  & Bạo quyền nô lệ , tôi mọi  của Ác Cộng TQ khống chế  , điều khiển , sai khiến .
6.  Các  Cơ sở,  các trường học,  các nhà cửa , đất đai , đồng ruộng , nương vườn ,  biển , đảo , núi rừng , sông hồ ,  tài sản, quặng mỏ ,  nông sản, hải thủy sản , lâm sản của VN … đều do Trung Quốc chiếm đoạt , nắm giữ , cai quản ,  quản trị, ban phát.
7. Văn hóa Việt lụi tàn, chết ngủm … Văn hóa Hán chệt lên ngôi .  Tiếng Việt chỉ còn là thổ ngữ nhỏ. Các Sinh viên , Học sinh , thanh niên nam nữ  và mọi người sẽ bị bắt ̣ buộc học chữ Hán , tiếng Hán , tiếng Quan Thoại … Hàng  triệu giáo viên Trung Hoa dạy tiếng Hán tại VN.  Các Đường phố, hàng quán mang tên Hán chệt , tên  Tàu , trang hoàng Lễ – Tết đậm nét Tàu, ngôn ngữ quảng cáo Tàu, bày bán thực phẩm hàng hóa độc hại Tàu…. Hàng hóa , thực phẩm độc hại của Tàu  Hán chệt tràn lan khắp nơi làm cho mọi người dân Việt bị nhiễm độc nặng nề liên tục và lâu dài , rồi bị phát sinh nhiều chứng bệnh , nhiều ung thư và sẽ bị chết ngủm , chết tiêu , chết tiệt hàng đống , hàng đống và sẽ  BỊ  DIỆT CHỦNG !!!!!!!!
8. Dân Việt sẽ suy nhược tinh thần do quá tủi nhục, đau lòng, buồn khổ ; yếu liệt , liệt nhược  thể xác vì bị nhiễm độc nguồn nước, môi trường, thực phẩm, hải thủy sản, sản phẩm các loại ( Hán chệt bí mật , ngấm ngầm đổ xả các thuốc độc , các chất độc hoá học  cực  mạnh xuống các nguồn nước , sông hồ , biển của Việt Nam để giết chết hết , để tiêu diệt , hủy diệt TUYỆT CHỦNG DÂN TỘC VIỆT NAM  !!!!! Nhưng các lãnh đạo , các chức trách Nguyễn phú Trọng , Nguyễn Phản Phúc , Trần dai Quang và Ngu T. Kim Ngân ..v..v.. đã cố tình để cho Hán chệt Trung quốc làm các điều độc dữ kinh khiếp nầy đối với DÂN TỘC VIỆT NAM !!!!!! ) !!!!!! ….
9. 60 năm qua, dân Nội Mông, Tây Tạng, Tân Cương từ hơn 100 triệu, nay cả 3 vùng ấy chỉ còn # 20 triệu. Cư dân đa số là người Hán… Vậy người Việt, sau 30-40 năm nữa, từ 94 triệu sẽ chỉ còn 20-30 triệu. Và ngay trên đất VN đa số là người Hán-Hoa sẽ định cư.
10. Các  Bộ đội VN sẽ bị  di chuyển đưa  đi trấn thủ biên giới Ấn Độ, Pakistan, Tân Cương…, Các Bộ đội Tứ Xuyên, Quý Châu, Quảng Đông…. của Hán chệt  sẽ trấn giữ Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tây Nguyên, Trường Sa….
11. Tà quyền tay sai VN chắc chắn chỉ còn là Bạo quyền nô lệ , tôi mọi hung hiểm của Ác Cộng TQ , như hiện nay đang có, nơi 1 số Cán bộ , Viên chức , Đảng viên  các cấp các ngành, đặc biệt là Côn an, Tòa án…
12. Lịch sử sẽ bị viết lại hoàn toàn.  Các anh hùng Dân tộc như Ngô Quyền, Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Lê Lợi, Quang Trung…, bị viết thành các tên nổi loạn , các kẻ phiến loạn chống lại trung ương Hán chệt , Tàu chệt … Còn các tay sai nô lệ , tôi mọi của Hán chệt sẽ được viết  trở thành những nhà yêu nước nhiệt thành , có tượng đài khắp nơi …
*** Mặc Dù chúng ta  luôn coi người Hán – Hoa là Anh Chị Em , cùng chung 1 Gia Đình Nhân Loại, cùng chung 1 Cha Trời, nhưng chúng ta phải quyết tâm ngăn chặn hành động Hán hóa thâm độc-  cưỡng chiếm-  ác tâm diệt chủng của họ. .. Phải Thoát  Trung hay là chịu Chết !!!! Toàn Dân , Toàn Quân Phải Thoát Trung !!!!  Dân Tộc Việt Nam Phải  Trường Tồn !!!!
(Việt Nam quá đau thương, ngày 04-10-2016)
Linh mục Nguyễn Văn Lý