TƯỚNG FLYNN: MÁY CHỦ ĐÃ BỊ TỊCH THU, BIDEN VÀ OBAMA LÀ CHỦ MƯU GIAN LẬN

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Inline image

Những kẻ phản quốc đang nỗ lực đánh bại Đảng Cộng hòa và lật đổ Hiến pháp Hoa Kỳ, tướng Flynn, cựu cố vấn của Tổng thống Trump, nói, theo Sound of Hope.
Trong một cuộc phỏng vấn vào thứ Bảy (28/11) trên kênh World View Report, tướng Flynn nói rằng, trước khi những gian lận bầu cử được điều tra rõ ràng, không có thế lực nào có thể ngăn cản Tổng thống Trump ở lại Tòa Bạch Ốc.
Ông Flynn cho biết, trong cuộc bầu cử năm nay, Bắc Kinh và Iran đã tham gia thao túng cuộc bầu cử Mỹ, và Biden cùng Obama là những kẻ chỉ đạo các hoạt động gian lận phiếu bầu.
Vị tướng 61 tuổi nhận định, Joe Biden thực ra là một con rối chính trị của chính quyền Trung Quốc và Iran.
“Trong 20 năm qua, chính sách của ĐCSTQ đã thay đổi hoàn toàn và [họ đang] đẩy nhanh kế hoạch biến Trung Quốc trở thành quốc gia siêu cường duy nhất trên hành tinh. Khi ứng cử viên mà họ mong muốn [bà Hillary] đã không đắc cử vào năm 2016 và xu hướng tư tưởng của Hoa Kỳ không giống như kỳ vọng của họ khiến họ nghĩ rằng không thể lặp lại điều đó vào năm 2020 nữa. Vì thế mà bây giờ chúng ta mới có vụ đánh cắp bầu cử thông qua phiếu bầu qua thư, sử dụng phần mềm bầu cử như Smartmatic và Dominion để thực hiện gian lận”, ông Flynn cho biết.
Tướng Flynn nhấn mạnh rằng, Tổng thống Trump biết tất cả những điều này sẽ xảy ra và đã chuẩn bị cho điều đó. Thời điểm các đại cử tri bỏ phiếu ngày 14/12 không còn quan trọng nữa và Tổng thống Trump sẽ không rời khỏi Tòa Bạch Ốc cho đến khi tất cả sự thật xung quanh vụ đánh cắp cuộc bầu cử được đưa ra ánh sáng. Ông ấy đã tuyên thệ bảo vệ đất nước khỏi mọi kẻ thù trong và ngoài nước, vì vậy ông ấy sẽ không giao Tòa Bạch Ốc cho những con rối chính trị đã bị kẻ thù của Hoa Kỳ điều khiển.
Vị trung tướng lục quân cho biết, một số người gọi vụ cướp chính quyền bất hợp pháp hiện nay ở Hoa Kỳ là một “cuộc cách mạng màu”, hay một cuộc đảo chính không đổ máu. Các phương tiện truyền thông cánh tả và các nền tảng truyền thông xã hội công nghệ lớn đã che đậy tất cả bằng chứng về các phiếu bầu giả mạo hoàn toàn đã ngả về phía Biden. Những người tổ chức cuộc đảo chính thuộc chính phủ ngầm đã chiêu mộ toàn bộ phương tiện truyền thông và các công ty công nghệ lớn của Mỹ nhằm đánh bại nền Cộng hòa và lật đổ Hiến pháp Hoa Kỳ.
Ông Flynn cũng tuyên bố rằng, chính Obama là người đã sử dụng các vũ khí đáng lẽ dùng cho việc đối phó với kẻ thù ngoại bang thì lại quay ngược tấn công vào Hoa Kỳ.
Vị tướng được cho là nắm được nhiều bí mật của Obama và phe Dân chủ cho rằng, chúng ta đang ở trong thời kỳ chiến tranh thông tin chưa từng có, giới truyền thông thiên tả đã không cho tổng thống Trump một cơ hội công bằng để lên tiếng.
Người từng phục vụ trong chính quyền Obama cho biết, Tổng thống Trump đang bị chính các công ty Mỹ kiểm duyệt, không thể tin rằng họ lại dám đối xử như vậy với tổng thống. Do đó, những gì chúng ta đang trải qua bây giờ không chỉ là một cuộc tấn công vào [cá nhân] Tổng thống Trump, mà còn là một cuộc tấn công vào nền Cộng hòa Mỹ.
Tướng Flynn nhấn mạnh rằng, nước Mỹ hiện đang phát sinh rất nhiều sự việc và những điều này tuyệt đối không bao giờ nên xảy ra nữa.
Trong cuộc phỏng vấn, tướng Flynn cũng xác nhận rằng, Bộ Tư lệnh Lực lượng Đặc chủng Hoa Kỳ đã tịch thu các máy chủ Dominion tại Frankfurt, Đức. Ông nói rằng, bằng chứng quan trọng thu được từ máy chủ sẽ chỉ được đệ trình lên Tòa án Tối cao. Và những kẻ phản bội trung tầng sẽ khai ra Obama và Biden.
Tướng Flynn chỉ ra rằng, Hoa Kỳ hiện đang ở một thời khắc vô cùng quan trọng trong lịch sử, nơi các thế lực khác nhau đang cạnh tranh khốc liệt, điều này sẽ ảnh hưởng đến việc liệu Hoa Kỳ sẽ tiếp tục là một quốc gia tự do hay trở thành một quốc gia “không thể nhận biết”.
“Nếu chúng ta không thay đổi những gì đang xảy ra, thật khó để tưởng tượng điều gì sẽ phát sinh tiếp theo, điều này rất đáng lo ngại”, ông Flynn nói. “Nếu những người cộng sản được phép kiểm soát chính phủ Hoa Kỳ, Mỹ quốc sẽ rơi vào tình trạng hỗn loạn bất tận”.
Luật sư Giuliani cập nhật thông tin cuộc chiến pháp lý chống gian lận bầu cử 
Đại Nghĩa | DKN 2 giờ tới 2,472 lượt xem

Luật sư Rudy Giuliani (ảnh: Reuters)

Luật sư của Tổng thống Trump, ông Rudy Giuliani, cho biết nhóm của ông sẽ vận động các cơ quan lập pháp ở các tiểu bang quan trọng để họ cử các đại cử tri ủng hộ chính nghĩa vào Đại cử tri đoàn, theo The Epoch Times.

Trong cuộc phỏng vấn của với Newsmax, ông Giuliani cho biết nhóm của ông đang vận động các cơ quan lập pháp tiểu bang, song song với các vụ kiện vì “không có nhiều thời gian”.

“Chúng tôi đang làm cả hai với tốc độ và nỗ lực như nhau để tận dụng lợi thế của phương án nào mang lại cho chúng tôi kết quả nhanh nhất”. Ông Giuliani nói. “Bởi vì chúng tôi không có nhiều thời gian. Chúng tôi có rất nhiều bằng chứng; chúng tôi không có nhiều thời gian. Và chúng tôi đang phải đối mặt với sự cản trở, vì vậy rất khó để đưa thông tin này ra công chúng ”.

Trong cuộc phỏng vấn, ông Giuliani cũng đề cập đến việc truyền thông cánh tả im lặng đối với một số cáo buộc do nhóm của ông đưa ra trong những ngày gần đây về gian lận và bất thường trong bầu cử. 

Trong phiên điều trần về gian lận bầu cử ở tiểu bang Pennsylvania, một số ít hãng truyền thông đã phát trực tiếp sự kiện, trong đó có lời khai từ các nhân chứng cho biết họ đã thấy những bất thường hàng loạt trong hoạt động bầu cử ở bang Pennsylvania.

Kết quả là “công chúng chỉ biết được một chút ít về bằng chứng mà chúng tôi có”, cựu thị trưởng New York cho biết.

Ông Giuliani cho biết đang có nhiều hơn nữa các bản tuyên thệ làm chứng từ những người giám sát bầu cử. Họ đã bị cản trở khi giám sát quá trình lập bảng bỏ phiếu ở một số khu vực và nhân viên phòng phiếu được quyền “sửa chữa” các lá phiếu gửi qua thư hoặc kiểm đếm những lá phiếu không có bì thư.

“Tình hình ở Michigan còn tồi tệ hơn ở Pennsylvania”, ông Giuliani cho biết. ”Tình hình ở Wisconsin đã gây phẫn nộ. Ý tôi là họ có tất cả những lá phiếu vắng mặt mà không có hồ sơ. Ở Nevada, họ đã sử dụng một chiếc máy về cơ bản không hoạt động và để mọi chữ ký đi qua, mặc dù việc sử dụng máy như vậy là bất hợp pháp ”.

Ông nói thêm: “Ý tôi là, họ đã gian lận ở tất cả những nơi quan trọng đối với họ. Và bạn biết tại sao họ đã làm vậy, bởi vì Tổng thống Trump đã dẫn trước vào đêm bầu cử. Không thể nào mà [ứng cử viên Đảng Dân chủ Joe] Biden lại có thể đảo ngược kết quả. Không thể nào”.

Sau phiên điều trần ở Pennsylvania, một số thượng nghị sĩ của bang này nói rằng họ sẽ nỗ lực để giành lại quyền hạn trong việc xác định đại cử tri.

Trong khi đó, ông Giuliani và các luật sư khác của Tổng thống Trump sẽ tổ chức một buổi điều trần khác trước Cơ quan lập pháp bang Arizona vào thứ Hai (30/11, giờ Mỹ), để nghe các nhân chứng ở Arizona nói về những cáo buộc bất thường hoặc gian lận bầu cử. Hiện Hạ viện và Thượng viện của Arizona cũng do Đảng Cộng hòa kiểm soát.

Theo Luật Hoa Kỳ, cử tri đoàn họp để bỏ phiếu vào ngày 14/12, trong khi Phiên họp của Nghị viện Hoa Kỳ sẽ kiểm phiếu bầu đại cử tri vào ngày 6/1/2021.

 
Video: Phiếu bầu tại 5 bang đã “bốc hơi” trên sóng truyền hình trực tiếp từ TT Trump sang Joe Biden
 
Bình luận Thanh Hương • 18:45, 30/11/20• 
 
Một phóng viên của kênh Gateway Pundit đã phát hiện một số ví dụ về việc số phiếu bầu của Tổng thống Trump đã bị sụt giảm, hoặc bị chuyển sang cho Joe Biden. Điều trớ trêu là nó lại được phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền thông cánh tả.
 
Các video được cắt và giải thích dưới đây cho thấy việc gian lận phiếu bầu có thể đã xảy ra tại 4 tiểu bang: Pennsylvania, Georgia, Virginia, và Wisconsin. 
Và đây mới chỉ là những tiểu bang phát hiện gian lận cho tới nay.
 
Pennsylvania: Số phiếu bầu của Tổng thống Trump bị giảm 3 lần
 
Lần 1: Số phiếu của Tổng thống Trump giảm từ 1.690.589 xuống còn 1.670.631 (giảm 19.958 phiếu) – ở phút 0:58.
 
Lần 2: Số phiếu của Tổng thống Trump giảm từ 2.805.950 xuống còn 2.805.284 (giảm 666 phiếu) – ở phút 2:09.
 
Lần 2: Số phiếu của Tổng thống Trump giảm từ 2.956.940 xuống còn 2.956.791 (giảm 149 phiếu) – ở phút 3:18.
 
Video Evidence of Voter Software Fraud – Pennsylvania (PA)
Georgia – Số phiếu bầu của Tổng thống Trump giảm 1 lần
 
Số phiếu của Tổng thống Trump giảm từ 2.425.519 xuống còn 2.424.819 (giảm 700 phiếu) – ở phút 1:56.
 
Video Evidence of Voter Software Fraud – Georgia (GA)
Virginia:
 
Lần 1: lượng phiếu bầu của Biden tăng đột biến từ 1.457.933 lên 1.884.854 (tăng vọt 426.921 phiếu, tương đương 29,3%). Trong khi đó, lượng phiếu bầu của Tổng thống Trump chỉ tăng nhẹ từ 1.517.158 lên 1.638.248 (tăng 121.090 phiếu, tương đương 8%). Sự thay đổi xuất hiện ở phút 1:23.
 
 
 
Lần 2: lượng phiếu bầu của cả hai đều giảm: Tổng thống Trump giảm từ 1.638.248 xuống còn 1.517.158, còn Joe Biden giảm từ 1.884.854 xuống còn 1.457.933. Sự thay đổi xuất hiện ở phút 2:48.
 
Video Evidence of Voter Software Fraud – Virginia (VA)
Wisconsin – sự tăng phiếu bất thường giúp Biden lật ngược tình thế vào lúc 4:43 sáng giờ Bắc Mỹ
 
Ban đầu, Tổng thống Trump đang dẫn trước Joe Biden 3,6%. Sau đó, số phiếu bầu của Tổng thống Trump chỉ tăng nhẹ từ 1.536.817 lên 1.560.459 (tăng 1,54%). Trong khi đó, số phiếu bầu của Joe Biden tăng mạnh từ 1.428.716 lên 1.571.840 (10%), giúp Biden giành được bang chiến trường này với khoảng cách 3,9%.
 
Video Evidence of Voter Software Fraud – Wisconsin (WI)
Và đây là số phiếu bầu của Tổng thống Trump đã bị giảm công khai trên truyền hình trực tiếp của CNN vào đêm bầu cử 3/11
 
Ban đầu, báo cáo của CNN hiển thị số phiếu bầu tại bang Florida của Tổng thống Trump là 4.703.730 và của Joe Biden là 4.684.524. Sau đó, màn hình hiển thị số phiếu của Tổng thống Trump là 4.702.366 và của Joe Biden là 4.691.080. Như vậy, chỉ trong chớp mắt, Tổng thống Trump đã bị hụt 1.364 phiếu trong khi Biden tăng 6.556 phiếu. Vậy hơn 1.000 phiếu của Tổng thống Trump đã “bốc hơi” đi đâu?
 
 
Thanh Hương
Theo Gateway Pundit
 
 

Video: Phiếu bầu tại 5 bang đã “bốc hơi” trên sóng truyền hình trực tiếp từ TT Trump sang Joe Biden 

Bình luận Thanh Hương • 18:45, 30/11/20• 2029 lượt xem

Một phóng viên của kênh Gateway Pundit đã phát hiện một số ví dụ về việc số phiếu bầu của Tổng thống Trump đã bị sụt giảm, hoặc bị chuyển sang cho Joe Biden. Điều trớ trêu là nó lại được phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền thông cánh tả.

Các video được cắt và giải thích dưới đây cho thấy việc gian lận phiếu bầu có thể đã xảy ra tại 4 tiểu bang: Pennsylvania, Georgia, Virginia, và Wisconsin. 

 

Và đây mới chỉ là những tiểu bang phát hiện gian lận cho tới nay.

Pennsylvania: Số phiếu bầu của Tổng thống Trump bị giảm 3 lần

Lần 1: Số phiếu của Tổng thống Trump giảm từ 1.690.589 xuống còn 1.670.631 (giảm 19.958 phiếu) – ở phút 0:58.

Lần 2: Số phiếu của Tổng thống Trump giảm từ 2.805.950 xuống còn 2.805.284 (giảm 666 phiếu) – ở phút 2:09.

Lần 2: Số phiếu của Tổng thống Trump giảm từ 2.956.940 xuống còn 2.956.791 (giảm 149 phiếu) – ở phút 3:18.