TRUYỀN ĐƠN CỦA MẶT TRẬN QUỐC GIA TẠI HÀ NỘI Dec. 10-2016

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail
(HÀ NỘI – Dec.10.2016) — Tin tức nhận được qua hộp thư cho biết, trong mấy ngày qua, quanh khu vực các tòa đại sứ các nước Hoa Kỳ, Nhật Bản, Anh Quốc, Belgium,… một truyền đơn được in trên giấy khổ A4, ký tên Đặng Quốc Hiền, Ng H Hưng Việt, Trần Trung Sơn, có tiêu đề là “Lời kêu gọi của Mặt Trận Quốc Gia Việt Nam”, kêu gọi những người yêu nước cùng nhau “cương quyết đứng lên nhận lãnh trách nhiệm trước quốc dân: Quyết tâm giải thể đảng cộng sản Việt Nam bằng mọi hình thức và phương tiện”. Chưa có tin cho biết truyền đơn phổ biến như thế nào, và chưa có tổ chức nào nhận trách nhiệm rải truyền đơn tại Hà Nội.
Hộp thư cũng cho biết, các nhân viên ngoại giao Âu Châu như như Bỉ, Ukrain,… chụp hình truyền đơn và chuyền tay cho nhau.  Họ cho biết đã thấy truyền đơn trên các đường phố Lý Thường Kiệt, Đội Cấn, La Thành, Láng Hạ… Các cơ quan tuyên truyền của đảng CSVN chưa có phản ứng gì về những truyền đơn này.

Tin cũng cho biết công an mặc thường phục đã lặng lẽ đi thu nhặt các truyền đơn trong khu vực Tòa Đại Sứ Hoa Kỳ tại Hà Nội. Hiện nay, nhân viên an ninh của CSVN đang hoạt động tích cực chung quanh chùa Quán Sứ.

Nhận được truyền đơn và chuyền tay phổ biến trước Tòa Đại Sứ Hoa Kỳ tại Hà Nội
Nhận được truyền đơn trước Chùa Quán Sứ