TRUNG TƯỚNG MICHAEL FLYNN TRẢ LỜI PHỎNG VẤN VỀ CUỘC ĐẢO CHÁNH VÀ MÁY CHỦ DOMINION TẠI ĐỨC

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

WVW-TV Exclusive: Lt. General Michael Flynn’s First Interview Since President Trump’s Pardon Includes His Talking About the Ongoing Coup w/ Guest Lt. General McInerney and Mary Fanning. – WVW-TV Độc quyền:

Cuộc phỏng vấn đầu tiên của Trung tướng Michael Flynn kể từ khi Tổng thống Trump ân xá, bao gồm bài nói chuyện của ông về cuộc đảo chính đang diễn ra với khách mời là Trung tướng McInerney và Mary Fanning.

https://www.worldviewweekend.com/tv/video/wvw-tv-exclusive-lt-general-michael-flynns-first-interview-president-trumps-pardon?fbclid=IwAR1l2zRmYyHuKTl5_1gePB6ZBmcOvfkQdDbujAZC8kS4WPGVwZsDpJx7Apw

Trung tướng Thomas McInerney báo cáo Lực lượng đặc biệt Hoa Kỳ đã tấn công trang trại máy chủ CIA ở Đức trong chiến dịch thu giữ máy chủ, 5 người lính thiệt mạng và bên kia là 1 nhân viên CIA , máy chủ đã được canh giữ.

Trong lời thông báo tuyệt vời, McInerney cho biết các nguồn tin của ông đã báo cáo: 1 Lực lượng Đặc biệt của Quân đội Hoa Kỳ, (có thể là Lực lượng Delta nổi tiếng) – đã đột kích vào trang trại máy chủ do CIA điều hành ở Frankfurt, Đức. 5 binh sĩ đã thiệt mạng trong cuộc đọ súng sau đó, và một lính bán quân sự của CIA bị tiêu diệt khi chống cự. Các nhân viên CIA này được cho là đã bay đến từ Afghanistan để tăng cường đảm bảo an ninh cho hệ thống này – theo báo cáo.

McInerney tiết lộ rằng việc xem xét sau đó đối với các máy chủ được bảo mật đã đưa ra bằng chứng rằng Trung Quốc, Iran và Nga đã tham gia vào âm mưu lật đổ Tổng thống Donald Trump, người được cho là sẽ giành được chiến thắng áp đảo sau Bầu cử của người dân Mỹ.
McInerney tuyên bố: “Những người này đã phạm tội phản quốc. Ông đã yêu cầu Tổng thống Trump đừng rời nhiệm sở cho đến khi vụ phản quốc này bị phanh phui, nếu không nước Mỹ sẽ thiệt hại nặng và suy yếu dể bị kẻ thù của quốc gia tiếp quản.

McInerney cũng tuyên bố – ông tin rằng Tổng thống Trump biết vụ gian lận sắp xảy ra, do đó, lệnh hành pháp của ông đã ban hành trước đó để trừng phạt các can thiệp vào cuộc bầu cử của HCQ bởi các cường quốc nước ngoài.

Trong tiểu sử của mình, McInerney là từng một phi công lái máy bay chiến đấu và điều khiển tiền phương trong Chiến tranh Việt Nam và đã thực hiện 407 nhiệm vụ chiến đấu trong 4 lần sang VN làm nhiệm vụ của mình. Là một người yêu nước và đáng tin cậy.

Nhiều thông tin hiện đang lan truyền rằng Tướng Flynn tham gia giúp Tổng thống trong một hoạt động tình báo riêng rẻ.
https://creativedestructionmedia.com/…/report-lt-gen…/

Tướng Flynn, trong cuộc phỏng vấn đầu tiên kể từ khi được ân xá, nói rằng Trump sẽ giành chiến thắng ở tất cả các bang chiến trường và cuộc bầu cử do có nhiều bằng chứng về gian lận bầu cử. Toàn bộ cuộc phỏng vấn tại liên kết này:
https://www.worldviewweekend.com/tv/video/wvw-tv-exclusive-lt-general-michael-flynns-first-interview-president-trumps-pardon?fbclid=IwAR1l2zRmYyHuKTl5_1gePB6ZBmcOvfkQdDbujAZC8kS4WPGVwZsDpJx7Apw

Khang Phuc

(*) Danh sách 5 quân nhân đã ngã xuống để bảo vệ Hiến Pháp, bảo vệ nền dân chủ cho Hoa Kỳ :
+ Đại úy Seth Vernon Vandekamp, 31 tuổi, từ Katy, Texas;
+ Chuẩn úy 3 Dallas Gearld Garza, 34 tuổi, từ Fayetteville, North Carolina;
+ Chuẩn úy 2 Sameh Ghabour, 27 tuổi, đến từ Marlborough, Massachusetts;
+ Trung sĩ Tham mưu Kyle Robert McKee, 35 tuổi, đến từ Painesville, Ohio;
+ Trung sĩ Jeremy Cain Sherman, 23 tuổi, đến từ Watseka, Illinois.
? RIP ALL !!! Theo SHL

(*) Nhân viên FBI D. Montgomery người theo vết và phát hiện mấy chủ Dominion của CIA tại Đức.

WVW-TV Exclusive: Lt. General Michael Flynn’s First Interview Since President Trump’s Pardon Includes His Talking About the Ongoing Coup w/ Guest Lt. General McInerney and Mary Fanning. – WVW-TV Độc quyền: Cuộc phỏng vấn đầu tiên của Trung tướng Michael Flynn kể từ khi Tổng thống Trump ân xá, bao gồm bài nói chuyện của ông về cuộc đảo chính đang diễn ra với khách mời là Trung tướng McInerney và Mary Fanning.