TIN GIỜ CHÓT : TÌNH TRẠNG SỨC KHỎE TT TRUMP RẤT TỐT “KHÔNG KHÓ THỞ”

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

TT TRUMP LÊN TRỰC THĂNG VÀO BỆNH VIỆN NGÀY THỨ SÁU Oct. 02-2020

Sáng thứ sáu 2/10 khi thử nghiệm virus Vũ Hán thì TT và đệ nhất Phu Nhân Melania được xác nhận bị dương tính virus Vũ Hán, asui đ1o ông được đưa vào Trung tâm Y tế Quân đội Quốc gia Walter Reed.
Chiến dịch Trump đã thông báo tạm hoãn hoặc chuyển sang hình thức trực tuyến các sự kiện liên quan đến sự có mặt của Tổng thống hoặc các thành viên gia đình tổng thống.
Cho đến nay, Ủy ban Tranh biện Tổng thống Mỹ (CPD) vẫn chưa có thông báo chính thức hủy bỏ hai cuộc tranh biện còn lại giữa ông Trump và ông Biden được lên lịch diễn ra vào tối 15/10 và 22/10.
Lãnh đạo Đa số Đảng Cộng hòa Mitch McConnell đã gợi ý rằng các cuộc tranh biện giữa hai ứng viên tổng thống Mỹ 2020 hoàn toàn có thể chuyển sang hình thức trực tuyến.
CPD đã thông báo cuộc tranh biện giữa hai ứng viên phó tổng thống Mỹ Mike Pence và Kamala Harris vào tối 7/10 vẫn diễn ra bình thường. Các ứng viên sẽ ngồi cách nhau 12 feet thay vì 7 feet như kế hoạch ban đầu.

Sáng thứ Bảy 3/10/2020, tình trạng của Tổng thống Trump tiến triển “rất tốt”, ông không bị khó thở, toán y tế của ông cho biết như vậy sáng thứ Bảy sau khi ông được chuyển đến Trung tâm Y tế Quân đội Quốc gia Walter Reed. Bác sĩ tòa Bạch Ốc là Ông Sean Conley và các thành viên khác của toán y tế đã thông báo về tình trạng của TT Trump và cho biết họ “rất vui mừng với sự tiến triển tốt” mà TT Trump đang có được.

Theo tin Fox New sáng thứ Bảy 3/10/2020, tình trạng của Tổng thống Trump tiến triển “rất tốt”, ông không bị khó thở, toán y tế của ông cho biết như vậy vào sáng thứ Bảy sau khi ông được chuyển đến Trung tâm Y tế Quân đội Quốc gia Walter Reed. Bác sĩ tòa Bạch Ốc là Ông Sean Conley và các thành viên khác của toán y tế đã thông báo  về tình trạng của TT Trump và cho biết họ “rất vui mừng với sự tiến triển tốt” mà TT Trump đang có được.

Theo bác sĩ này, các chức năng tim, thận và gan của TT đều bình thường, ông không phải thở oxy và không gặp khó thở hoặc khi đi lại, tinh thần rất tốt, và TT Trump nói: “Tôi cảm thấy như tôi có thể ra khỏi nơi đây ngay hôm nay.”

TT Trump tuyên bố vào sáng sớm thứ Sáu rằng ông đã có xét nghiệm covid-19 dương tính và được chuyển đến trung tâm y tế vào cuối ngày thứ Sáu như một “biện pháp phòng ngừa” và có các triệu chứng mà tòa Bạch Ốc mô tả là “nhẹ”, như hơi mệt mỏi.

Theo các nguồn tin thì TT được đưa  vào bệnh viện là do biện pháp phòng ngừa. Theo Bs Conley trước đó “Ngoài các kháng thể đa dòng, Tổng thống còn uống kẽm, Vitamin D, famotidine, melatonin và aspirin hàng ngày”.  Ông được bệnh viện cho các thuốc hỗ trợ kháng siêu vi như Remdesivir…

Theo TV HD Press và Fox News

https://www.foxnews.com/politics/white-house-physician-update-trumps-condition-covid-walter-reed