SỨC MẠNH TIỀM ẨN – NHỮNG NGƯỜI TÀI NĂNG YÊU NƯỚC VÀ TT TRUMP (Thi Ca)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Tổng Thống được chọn – thực tế là dân Mỹ chọn, các Đại cử tri đoàn chọn, Chúa chọn…mà còn là người của những người tài giỏi nhất, công chính liêm minh nhất nước Mỹ chọn, để theo hổ trợ phò tá Ông trên con đường lắm gió to bảo lớn này.
Sức mạnh của Ông từ đó mà bảo đãm cho mọi người vững tin rằng tất cả sẽ tụ họp lại để chiến thắng…
” BECAUSE OF YOU, I WILL WIN “
Trái tim vì dân không sợ dấn thân, càng gần những ngày tháng của nhiệm kỳ 1, Ông làm như phải sắp xếp thực hiện ban hành các sắc lệnh khó tưởng, mong bảo đãm cho toàn dân ân hưởng những thứ tốt nhất rẽ nhất, mà chúng dân không hề mơ được từ hơn 40 năm qua.
*** Mơ ước có công ăn việc làm, được chăm sóc sức khỏe và được tự do***
Tấm lòng của Tổng Thống là đại diện cho rất nhiều tấm lòng của rất nhiều người cùng chung chí hướng trong thời Ông làm Tổng Thống. Sức mạnh của Ông vực dậy những tiềm năng còn ẩn mình, họ tìm nhau giống như nam châm được sắp lại thật gần và cần nhau hơn bao giờ hết.
Sức mạnh đó là hồng ân cho nước Mỹ với những tên tuổi đã được toả sáng khi cùng Tổng Thống làm nên con thuyền hiện đại kiểu Mỹ, vượt qua sóng to gió lớn, như các vị sau đây trong chính phủ Đảng Cộng Hoà
1/ Phó Tổng Thống MIke Pence
Một người cứng rắn nhưng rất thâm trầm, một quý Ông biết vị trí của mình nhiệm vụ của mình một cách chính xác, để luôn hết lòng kề vai sát cánh, nhận mọi nhiệm vụ phó Tổng Thống. Làm cho kẻ thù run sợ khi thay mặt Tổng Thống vạch mặt chỉ tên Trung cộng trước thế giới. Ông là niềm hy vọng của tất cả mọi người nếu có lúc phải thay mặt Tổng Thống Trump. Vì Ông cũng là người có cùng niềm tin và lòng dũng cãm, trí phán đoán và lòng yêu nước thương dân tận tụy như Tổng Thống Trump.
2/ Peter Navarro Trợ lý Tổng Thống và Giám đốc Văn phòng Chính sách Thương mại và Sản xuất
Tại Nhà Trắng, Tiến sĩ Navarro là Giám đốc Văn phòng Chính sách Thương mại và Sản xuất (OTMP), một văn phòng do Tổng thống Trump thành lập để bảo vệ và phục vụ công nhân Mỹ và các nhà sản xuất trong nước. Với vai trò là Giám đốc OTMP, Tiến sĩ Navarro đã tư vấn cho Tổng thống về các chính sách nhằm tăng trưởng kinh tế, giảm thâm hụt thương mại và củng cố các cơ sở sản xuất và công nghiệp quốc phòng của Châu Mỹ. Tiến sĩ Navarro đã giúp cải cách chính sách chuyển giao vũ khí và hệ thống máy bay không người lái thông thường của Hoa Kỳ, đồng thời mở rộng hoạt động bán quân sự ở nước ngoài cho các đối tác và đồng minh của Quốc gia Hoa Kỳ.
Trước khi hiệp tâm hiệp lực cùng Tổng Thống Donald Trump, Tiến sĩ Peter Navarro đã là tác giả của những cuốn sách kinh tế tài chánh, phân tích cực kỳ tỉ mỹ và có nổi khao khát hối thúc tìm người tài để phục vụ cho nước Mỹ. Cuối cùng, Ông đã toại nguyện khi người Ông mơ ước đã xuất hiện với sức mạnh và sức thu hút cực mạnh để thi hành chính sách kinh tế và đối ngoại với thế giới và Trung cộng.
3/ Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo
Được giới thiệu như là một người Mỹ phi thường đãm đương chức vụ ngoại trưởng vào một thời điểm phi thường.
Ngài Bộ trưởng là người đứng đầu lớp tại Học viện Quân sự West Point. Ông đã giành giải thưởng là sinh viên xuất sắc nhất. Ông đã giành được một giải thưởng khác cho thành tích cao nhất trong quản trị kỹ thuật. Ông đã trải qua những năm làm nhiệm vụ tích cực, những năm trong Quân đội, ở Tây Đức, với nhiệm vụ tuần tra Bức tường Berlin trước khi nó sụp đổ.
Ông theo học Trường Luật Harvard, đắc cữ vào Hạ viện từ tiểu bang Kansas vào năm 2011, với danh tiếng là một trong những thành viên siêng năng và sắc sảo nhất của Ủy ban Tình báo Hạ viện. Ông là một người có đức tin, có tinh thần yêu nước vĩ đại nhất và với quy tắc đạo đức cao nhất. Một trong những sáng kiến quan trọng nhất của ông tại Bộ Ngoại giao là thành lập một Ủy ban về các Quyền Mặc Định, nơi các học giả, triết gia và các nhà đạo đức tư vấn cho ông về các quyền của con người dựa trên các nguyên tắc sáng lập của nước Mỹ và các nguyên tắc của Tuyên ngôn Quốc tế về Nhân quyền năm 1948.
Mike Pompeo xuất hiện đúng lúc khi tài năng và lòng yêu nước đã kết nối Ông và Tổng Thống Trump, đã kết nối các quốc gia bằng những thông điệp rõ rệt nhất về bang giao quốc tế, về tính lịch sử của Biển Đông Thái Bình Dương, về sự dối trá ác tâm của Trung cộng.
4/ Tổng Chưởng Lý William Barr. Người 2 lần là bộ trưởng Tư pháp Mỹ.
Ông đã nhận văn bằng A.B. chính phủ từ Đại học Columbia năm 1971, bằng Thạc sĩ chính phủ và nghiên cứu Trung Quốc năm 1973. Từ năm 1973 đến 1977, ông phục vụ trong Cơ quan Tình báo Trung ương trước khi nhận bằng Tiến sĩ với danh hiệu cao nhất từ ​​Trường Luật Đại học George Washington năm 1977.
Ông rời công việc riêng để làm việc tại Nhà Trắng dưới thời Tổng thống Ronald Reagan từ năm 1982 đến năm 1983 trong vai trò nhân viên chính sách đối nội, sau đó trở lại công ty luật và trở thành đối tác vào năm 1985.
Dưới thời Tổng thống George H.W. Bush, ông Barr giữ chức vụ Phó Tổng chưởng lý từ năm 1990 đến năm 1991; Trợ lý Tổng chưởng lý của Văn phòng Luật sư từ năm 1989 đến năm 1990; và là Tổng chưởng lý thứ 77 của Hoa Kỳ từ năm 1991 đến năm 1993. – Tổng trưởng Bộ Tư pháp lần nhất
Tổng thống Donald Trump thông báo ý định đề cử ông Barr vào ngày 7 tháng 12 năm 2018 và ông đã được Thượng viện Hoa Kỳ xác nhận là Bộ trưởng Tư pháp thứ 85 của Hoa Kỳ vào ngày 14 tháng 2 năm 2019. Lần 2 trong chức vụ
Dày dạn kinh nghiệm, tràn trề lòng yêu nước, Ông William Barr là con người của chính nghĩa, sẳn sàng bảo vệ Tổng Thống Trump trong mọi tình huống nguy nan nhất. Tổng Thống Trump hoàn toàn phó thác sự nguy nan trước các trò vu vạ của các đảng phái cá nhân thù ghét mình cho sự soi sáng của Ngài Tổng Chưởng Lý Barr.
Có thể nói, Ông Barr là người rất quan trọng trong vấn đề đối nội của chính quyền tổng Thống Trump và là người đứng mũi chịu sào cho mọi gian truân có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong thời lọan nước Mỹ.
5/ Giám đốc cơ quan FBI Christopher A. Wray
Vào ngày 20 tháng 7 năm 2017, Ủy ban Tư pháp Thượng viện đã nhất trí đề nghị xác nhận Wray là Giám đốc tiếp theo của FBI, sau khi James Comey người của thời TT Obama đã làm mất uy tín của cơ quan này bằng nhiều dối gian bẩn thiểu nhằm tạo ra trò Nga can can thiệp bầu cữ để hạ bệ TT Trump.
Vào ngày 13 tháng 2 năm 2018, trong phiên điều trần của Thượng viện về Tình báo tập trung vào hoạt động gián điệp của Trung Quốc tại Hoa Kỳ, Thượng nghị sĩ Marco Rubio đảng CH [R-FL] đã hỏi Ông Wray về rủi ro đối với sinh viên Trung Quốc trong các chương trình khoa học và toán học tiên tiến. Đáp lại, Wray tuyên bố “các nhà điều tra phi truyền thống” (mà ông đã xây dựng bao gồm các giáo sư, nhà khoa học và sinh viên) đang “khai thác môi trường nghiên cứu và phát triển rất cởi mở mà chúng tôi có” và do đó…
Ông coi rủi ro “không chỉ là của cả chính phủ mà còn là mối đe dọa cho toàn xã hội.
Chính nhận đị̣nh và tầm nhìn này, từ khi Ông nhậm chức Giám đốc FBI, toàn bộ gián điệp Trung cộng bị nhắm tới tảo thanh thẳng tay, quét sạch bóng dáng gián điệp ẩn nấp trong toàn nước Mỹ. Vì dưới sự lãnh đạo của Ông, cứ sau mỗi 10 tiếng thì FBI truy tìm các vụ gián điệp mới và góp phần rất lớn trong việc làm sạch nước Mỹ và chủ đích tát cạn đầm lầy, đem công minh và chính nghĩa về cho người Mỹ.
6/ Cố vấn An ninh Quốc gia – Robert C. O’Brien
Ông O’Brien nhậm chức Cố vấn An ninh Quốc gia Hoa Kỳ thứ 28 vào ngày 18 tháng 9 năm 2019.
Đầu nhiệm kỳ của mình, O’Brien đã tháp tùng Phó Tổng thống Mike Pence đến gặp Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Erdogan trong nỗ lực đạt được một lệnh ngừng bắn giữa Thổ Nhĩ Kỳ và lực lượng người Kurd ở Syria
Hội đồng An ninh Quốc gia dưới thời O’Brien đã tập trung nhiều hơn vào Trung Quốc, và ông đã liên kết với Peter Navarro, một người cứng rắn với Trung Quốc. Ông đe dọa sẽ trừng phạt Trung Quốc nếu nước này thông qua luật an ninh quốc gia mà các nhà hoạt động ủng hộ dân chủ tin rằng sẽ làm suy yếu tự do ở Hồng Kông. O’Brien cũng chỉ trích Trung Quốc về các hành động của họ trong bối cảnh tranh chấp lãnh thổ ở Biển Đông và giám sát sự gia tăng hoạt động quân sự của Hoa Kỳ và đồng minh nhằm đảm bảo tự do hàng hải. O’Brien chỉ trích chính phủ Trung Quốc, nói trong một bài phát biểu rằng “Đảng Cộng sản Trung Quốc theo chủ nghĩa Mác-Lê-nin”, và “Tổng bí thư Tập Cận Bình coi mình là người kế nhiệm Josef Stalin.” Cũng trong bài phát biểu đó, ông khẳng định: “Cùng với các đồng minh và đối tác của mình, chúng tôi sẽ chống lại các nỗ lực của Đảng Cộng sản Trung Quốc nhằm thao túng người dân và chính phủ của chúng tôi, gây thiệt hại cho nền kinh tế của chúng tôi và phá hoại chủ quyền của chúng tôi.”
7/ White House Thư ký báo chí Kayleyigh McEnany
Hiếm có, xinh đẹp, học thức, biết chính nghĩa, nữ chiến binh bất bại….Đó là Nàng.
Cô là một thành viên Đảng CH, trước làm việc cho CNN nhưng sau khi hiểu thêm về TT Trump Cô đã chọn ủng hộ Ông vì chính nghĩa của Ông.
trước hàng lớp báo chí phóng viên chuyên săn cơ hội để hỏi mách khóe, đào bới từng câu từng cử chỉ để đăng tin giả, Cô Thư ký báo chí đã trả lời như là Tổng Thống , Cô chưa bao giờ bị bọn nhà báo thiên vị này làm lúng túng mà chính bọn họ là những kẻ bị Cô dạy lại về tư cách của nhà báo và phóng viên. Cô là chiến binh bất bại của một trong những nữ tướng anh dũng nhất
————————–
Tóm tắt giới thiệu 7 nhân vật giúp Tổng Thống làm nên sức mạnh Mỹ trong mọi phương diện để đi đúng chiến lược chính sách đối nội và đối ngoại trong quyết tâm chỉ ra sự ác, sự bất công và sự khủng bố do các thế lực u ám mang lại.
Bầu cữ Mỹ, tức là bầu chọn các cá nhân có học thức, có hiểu biết lịch sử nước nhà và thế giới thì mới có những bặc ” Bảo Quốc An Dân ” như mọi người mong đợi. Vì thế nhiệm vụ này không những của người dân Mỹ mà có cả chúng ta, người yêu chuộng chính nghĩa và sự thật lịch sử.
Thượng viện và Hạ viện đều rất quan trọng trong 4 năm tới. Nếu TT Trump đắc cữ mà còn được có Hai viện đều là những bậc chính nhân yêu nước yêu dân, sống sạch sống công bằng với thế giới thì nhân loại có cơ may thoát khỏi khủng bố, khỏi sự xâm lấn vì dã tâm của bọn cộng sản thế giới, đứng đầu là Trung cộng.
Tổng Thống Trump sẽ vượt qua tất cả, và các vị tinh hoa của Mỹ sẽ thành công vang dội nếu 4 năm nữa có cả 2 viện trong sợ đồng lòng chỉnh các hội đồng trên toàn thế giới, chỉnh lại các bất công mà bọn tài phiệt Mỹ dân biểu bán nước Mỹ đã cố tình phá hoại đất nước vĩ đại này.
Bức ảnh vẽ rất cãm xúc khi được nhìn, ánh mắt nét môi vững chắc và mái tóc vàng cavat đỏ bay tung của Tổng Thống Trump cùng chiều với giấy tờ hồ sơ trong cơn gió mạnh…
Nhưng sao thấy Tổng Thống ngồi vững như bức tượng đồng rất nặng không thể lay chuyển .
Tác giả vẽ bức ảnh sẽ được bổ sung sau
Bài tạm dừng nơi đây. Xin cám ơn đã xem
Thi Ca viết bằng lòng ngưỡng mộ
13/08/2020
Australia