SỰ HIỆN HỮU CỦA CÁC THẾ LỰC NGẦM KHÔNG THỂ CHỐI CÃI (Ý Dân)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

NGUYÊN NGUYÊN HOÀNG : Chúng tôi nhớ, ngay khi hay tin Tổng thống Bill Clinton cho Đảng Cộng sản Trung Quốc (CCP) gia nhập vào WTO, nhiều người phát biểu trong các diễn đàn Paltalk đã vô cùng tán thán, cho rằng sự gia nhập WTO của CCP sẽ đem lại nền kinh tế và thị trường thương mại Hoa Kỳ phát triển mạnh mẽ hơn, vật giá sẽ rẻ hơn gấp bội lần, vì lương nhân công Trung quốc rẻ như bèo! Qua những lời tán tụng này, chúng tôi nghe mà thật buồn cho một số người mang thân phận người Việt ly hương chưa bao năm, giờ đã đành quên về cái chính sách văn hóa “Xì Thẩu” đã góp phần cho Cọng sản cưỡng chiếm Miền Nam vào ngày 30-4-1975. Cái thứ văn hóa diệt chủng đó được phủ lấp khéo léo bằng một thuyết nhân sinh công bằng, bác ái, bình đẳng mầu da, phá bỏ ranh giới giầu nghèo, không có giới điền chủ, cũng chẳng có giới công nông, ai cũng như ai, để rồi biến đầu óc giới trẻ trở thành một loại trí thức mù quáng, chỉ biết Đảng và không gì ngoài Đảng, mà người ta đã thấy hình ảnh Trường Chinh lập tòa án nhân dân tố cha, tố mẹ để làm gương là một bằng chứng lịch sử.

Sau khi chứng thực bằng mắt trên 700 ngàn người dân vô tội chết thảm thương dưới cái gọi là “Cải Cách Ruộng Đất” giới trẻ mới bắt đầu mở mắt ra, một số ùn ùn chạy qua Pháp, một số theo con “Tàu Há Mồm” xuôi vào Nam, trong số triệu người đi tìm tự do đó có vợ chồng Phạm Duy cũng buông bỏ nơi chôn nhau cắt rún xuôi Nam.

Hai mươi mốt năm chiến tranh bảo vệ Miền Nam tự do. Ngoài Bắc bưng bít thông tin và nhồi sọ người dân bằng chiêu bài “Chống Mỹ Cứu Nước. Trong khi đó chính quyền Miền Nam thì:

♣ Thị trường kinh tế, thương mại lệ thuộc vào tài phiệt Chợ Lớn. Giới “xì thẩu” sẵn sàng mua chuộc bằng tiền. Trường hợp không mua được bằng tiền thì sẵn sàng mua chuộc bằng rất nhiều tiền nhằm tạo ra sự tham những thối nát từ trung ương đến hạ tầng cơ sở.

♣ Chính quyền ra sức củng cố quyền lực, bảo vệ cho phe nhóm của mình.

Kinh nghiệm đau thương khi nhìn về đất nước Việt Nam đã là bài học làm lòng cho chúng tôi có sự nhận điịnh về một thế lực ngầm của một nước Mỹ trong tương lai và quả thật nước Mỹ đã tiêu điều bởi thế lực ngầm từ hơn 2o năm qua.

Bằng chứng rõ nét nhất trong một chương trình thông tin và nghị sự với chủ đề; TÒA ÁN PERU ĐÃ PHÁN QUYẾT BILL GATE – GEORGE SOROS – ROCKERFELLER TẠO RA CÚM TÀU ông Ngụy Vũ điều hợp viên của The King Chanel đã mở đầu trong Câu Chuyện Buổi Sáng hôm qua thứ Bảy 30-1-2021 với lời nhận định: “…văn hóa trước đây. Khi thấy những người giầu có, trí thức, khoa bảng chúng ta ngưỡng mộ vô cùng, nhưng mà ẩn chứa bên trong của những con người này lại là những kẻ bệnh hoạn và lòng ác tâm dù tiền bạc của họ vô bờ. Điều này không có nghĩa là tất cả, nhưng hầu hết đã đem lại sự khổ đau cho nhân loại bởi 2 thứ quyền lực và tiền bạc.Vì vậy, TÒA ÁN PERU ĐÃ PHÁN QUYẾT GIA ĐÌNH CỦA BILL GATE – GEORGE SOROS – ROCKERFELLER đã tạo ra một đại dịch Corona Virus…” .

Một bằng chứng cụ thể khác nữa, chúng tôi mời quý vị cùng đọc bài viết của tác giả Ý Dân, bài viết tuy ngắn, nhưng tác giả đã có công nghiên cứu tìm hiểu qua nhiều sự kiện minh chứng từ một số links dẫn giải ở cuối bài viết, đã cho chung ta thấu hiểu về “Deep State” và nhất là cho những ai không hề tin có “Thế lực ngầm” đã và đang lũng đoạn chinh trị Hoa Kỳ,

Ý Dân

Illumninati là một tổ chức gồm nhiều người nổi tiếng và tỉ phú giàu có bắt  nguồn từ Âu Châu sau đó lan đi khắp thế giới. Hiện nay, tổ chức Illumninati có nhiều thành viên từ Anh, Pháp, Ý, Do Thái, Tây Ban Nha, Mỹ, Nga, Nhật, Nam Hàn, Trung Cọng, v.v.. họ liên kết với nhau thành một thế lực hay còn gọi nhà nước ngầm (DEEP STATE), nắm giữ tài chánh, ngân hàng trên thế giới và chi phối quyền lực của tất cả các quốc gia gồm cả Nga, Mỹ, Trung Cọng ….đều nằm dưới sự kiểm sóat và chỉ đạo của họ. 

DEEP STATE đã can dự đến triều chính, nột trị của nhiều quốc gia, và chính họ đã sắp dặt trật tự thế giới nhằm bảo đảm và gia tăng quyền lợi, quyền lực của họ, bất chấp lợi ích quốc gia và tính mạng của người dân trong các nước đó. TT Kenedy bị ám sát vào năm 1963 và bị CIA, FBI ém nhẹm tất cả bằng chứng là một ví dụ.

Chừng nào còn nhiều người không biết và không tin có DEEP STATE, chừng đó còn là một hiểm họa cho thế giới, vì các thế lực ngầm sẽ tiếp tục bóc lột sức lao động của các nước nghèo đông dân rồi bán cho các nước giàu để gia tăng tài sản. Họ gây chiến tranh bất ổn giữa các quốc gia .để có cơ hội buôn bán vũ khí, máy bay, xe tăng, tàu chiến, tàu ngầm, quân trang quân dụng cho nhiều nước . Họ chi tiền để mướn nhiều nhà bác học giỏi, mở phòng thí nghiệm, nghiên cứu và sản xuất vũ khí sinh học, gây nên dịch bệnh lan truyền đi khắp thế giới. Sau đó, họ lại làm giàu thêm qua bệnh viện, thuốc men, chủng ngừa, và nhièu dịch vụ y tế khác. Tất cả lợi ích cho con người cũng có nhưng ít mà hại thì rất nhiều. 

Đến một lúc vì tham vọng điên cuồng của những nhóm người này, họ sẽ tạo nên căng thẳng và xung đột tột độ giữa các quốc gia, dẫn đến chiến tranh hoặc thế chiến, kết quả nhân loại sẽ bị hùy diệt hoặc Thái Dương Hệ sẽ biến mất nếu trái đất bị vỡ ra vì bom quyên tử.

Những ai cho rằng KHÔNG CÓ DEEP STATE, thì xin đọc, tìm hiều để biết thêm trong các đường link sau.

https://www.youtube.com/watch?v=6Y2mJnJItSo

https://www.illuminatisite.com/about

https://www.prnewswire.com/news-releases/american-deep-state-movie-pg-13-limited-release—opening-in-theatres-starting-friday-august-14-2020-301111766.html

https://www.vox.com/2015/5/19/8624675/what-is-illuminati-meaning-conspiracy-beyonce

https://www.theweek.co.uk/62399/what-is-the-illuminati-and-what-does-it-control

https://www.britannica.com/topic/illuminati-group-designation

https://www.theguardian.com/lifeandstyle/shortcuts/2013/dec/18/illuminati-secret-society-conspiracy-jay-z

http://www.bbc.com/travel/story/20171127-the-birthplace-of-the-illuminati

https://u.osu.edu/vanzandt/2019/02/11/the-illuminati-conspiracy-theory-2/

Ý Dân