SIDNEY POWELL: BẦU CỬ MỸ BỊ GIAN LẬN TRONG NHIỀU NĂM, GIỐNG NHƯ Ở CÁC NƯỚC THẾ GIỚI THỨ BA

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Chủ nghĩa cánh tả đã thâm nhập vào các cơ quan quyền lực của nước Mỹ, phá vỡ nước Mỹ từ bên trong, theo nhận định của nhà báo Lance D Johnson trong một bài viết hôm 10/12.

Lance D Johnson đặt vấn đề: Làm thế nào mà Hợp chúng quốc Hoa Kỳ lại rơi vào một thời điểm bấp bênh như vậy trong lịch sử, nơi các thế lực hèn hạ của chủ nghĩa cánh tả sẽ đột nhập và bắt các chính trị gia, tổ chức, quan chức bầu cử và tòa án của chúng ta để làm con tin?

Làm thế nào mà một Quốc gia, từng chiến đấu để chấm dứt chế độ nô lệ lại có thể lăn ngã nhào và chấp nhận một cuộc đời bị xiềng xích? Làm thế nào mà một quốc gia từng “làm mưa làm gió trên các bãi biển của Normandy” – giúp đánh bại nước Đức đế quốc – rốt cuộc lại để cho những người cánh tả và các nhóm lợi ích toàn cầu tấn công hệ thống bầu cử của chúng ta, chiếm đoạt nền chính trị của chúng ta và nhồi nhét sự bạo ngược xuống cổ họng của chúng ta.

Trong một buổi phỏng vấn với Mike Huckabee, Luật sư Sydney Powell khẳng định: Gian lận bầu cử đã diễn ra trong nhiều năm.

Bà Powell đã nộp đơn kháng cáo khẩn cấp lên Tối cao Pháp viện để trình bày hàng trăm bản khai và lời khai nhân chứng cho thấy có sự gian lận và ép buộc bầu cử một cách có hệ thống. Bà Powell có bằng chứng cho thấy những người theo chủ nghĩa toàn cầu và những kẻ phản bội trong nước đã chuyển đổi phiếu bầu bằng mã phần mềm lắt léo trong khi làm ngập cuộc bầu cử với hàng loạt lá phiếu gửi qua thư giả mạo, tất cả mọi cách nhằm để loại Tổng thống Trump khỏi nhiệm sở. Bằng chứng này cho thấy tình trạng tham nhũng kéo dài trong các cuộc bầu cử Mỹ đã ảnh hưởng và làm ảnh hưởng đến các cuộc bầu cử trước đó.

Trong cuộc phỏng vấn với Mike Huckee, bà Powell đã cảnh báo rằng “các cuộc bầu cử ở Mỹ cũng diễn ra gian lận như các cuộc bầu cử ở các nước thế giới thứ ba. Tôi chắc chắn rằng CIA đã tham gia vào bất kỳ hoạt động nào trong số đó. Nếu không ở đây, thì cũng ở những nơi khác trên thế giới. Có thể CIA đã tạo phần mềm và các chương trình để bắt đầu và xuất khẩu chúng cho mục đích sử dụng của họ, chỉ để chúng quay lại với chúng ta”.

Tuy nhiên, Lance D Johnson cũng nêu một giả thuyết: Nếu các lực lượng bất chính bên trong CIA (Cơ quan tình báo trung ương Mỹ) tận dụng các thẩm phán của Tối cao Pháp viện và có thể tống tiền họ một cách hiệu quả để khiến họ tuân theo hành vi gian lận, thì cuộc chiến rồi sẽ diễn ra theo một cách tiếp cận mang tính cách mạng hơn, khi hàng triệu người Mỹ hành động chống lại một âm mưu phối hợp nhằm tiêu diệt Hợp chúng quốc Hoa Kỳ.

Để dẫn chứng cho nhận định của mình, nhà báo Lance D Johnson lấy ví dụ Obamacare, đạo luật chăm sóc sức khỏe này được đưa ra vào năm 2012. Theo giải thích của Lance D Johnson, một Tối cao Pháp viện dựa trên các nguyên tắc Hiến pháp sẽ ra phán quyết nhất trí chống lại các khoản phạt liên bang đối với những người không mua bảo hiểm y tế này, tuy nhiên, trong một cuộc bỏ phiếu đa số do Chánh án Roberts dẫn đầu đã ra phán quyết rằng chính phủ liên bang có thể phạt những người không mua chương trình bảo hiểm y tế do cựu tổng thống Barack Obama khởi xướng.

Lance D Johnson dẫn chứng thêm rằng chánh án Roberts đã ra phán quyết một cách đáng ngờ chống lại Tu chính án Thứ nhất và Hiến pháp năm 2020, khi tuyên bố rằng Thống đốc New York Andrew Cuomo có thể cho phép hạn chế các buổi thờ phượng và tụ họp ở nhà thờ.

Khi Sidney Powell nghiên cứu tỉ mỉ về Tối cao Pháp viện, bà đã lập luận rằng những người cực kỳ giàu có đã nhúng tay vào gian lận bầu cử. Bà nói: “Đó là lợi ích của những người theo chủ nghĩa toàn cầu, tôi muốn nói thẳng thắn rằng ngoại trừ hàng triệu người Mỹ muốn bầu Donald Trump để dọn sạch đầm lầy và thoát nước đầm lầy, những người theo chủ nghĩa toàn cầu muốn thế giới này tiếp tục như cũ với việc họ có tất cả quyền lực và làm việc đằng sau hậu trường để dàn dựng các cuộc bầu cử và mọi thứ khác, để họ có thể kiếm lợi từ các hoạt động bất chính của mình”.

Để kết luận, Lance D Johnson dẫn lời bà Sidney Powell nói rằng: “Âm mưu này là rất lớn và liên quan đến việc lập kế hoạch chiến lược từ các công ty truyền thông. Tôi chắc chắn rằng các công ty truyền thông cũng tham gia vào việc này. Tôi nhận thấy điều này trong cùng đêm đó, như thể họ đã giám sát ngay lập tức. Họ ngừng kiểm phiếu đại cử tri và máy móc ngừng kiểm phiếu ở các tiểu bang chiến trường. Tất cả đã được lên kế hoạch và sắp xếp thời gian, tổ chức và tài trợ”.

Thử nghiệm ‘Texit’: Nhà lập pháp Texas gợi ý khả năng ly khai khỏi liên bang

 
Cờ của tiểu bang Texas và Liên banbg Mỹ tung bay trên mái vòm của tòa nhà Texas State Capitol ở Austin

Một nhà lập pháp tiểu bang Texas cho biết ông có kế hoạch đưa ra một cuộc trưng cầu dân ý thúc đẩy tiểu bang này ly khai khỏi Mỹ, theo Fox News.

 “Chính phủ liên bang mất kiểm soát và không đại diện cho các giá trị của người Texas. Đó là lý do tại sao tôi cam kết đệ trình luật trong phiên họp này sẽ cho phép một cuộc trưng cầu dân ý để người dân Texas bỏ phiếu để khẳng định lại vị thế của mình với tư cách là một quốc gia độc lập”, dân biểu Kyle Biedermann, thuộc Đảng Cộng hòa cho biết trong một tuyên bố.

Ông Biedermann cho biết dự luật sẽ dựa trên Điều 1 Phần 2 của Hiến pháp Texas có nội dung: “Tất cả quyền lực chính trị đều thuộc về nhân dân, và tất cả các chính phủ tự do đều được thành lập dựa trên thẩm quyền của họ, và được thành lập vì lợi ích của họ”.

“Niềm tin của người dân Texas đứng lên cam kết duy trì một hình thức chính phủ Cộng hòa, và chỉ với giới hạn này, họ luôn có quyền không thể chuyển nhượng trong việc thay đổi, cải cách hoặc bãi bỏ chính phủ của họ theo cách họ thấy phù hợp”.

Các nhóm như Phong trào Dân tộc Chủ nghĩa Texas từ lâu đã ủng hộ các nỗ lực ly khai và Cơ quan Lập pháp số 87 của Texas đã chứng kiến hàng trăm phong trào như vậy diễn ra trong quá khứ. 

Texas đã rời khỏi liên bang một lần trước đây. Sau Nội chiến và Tái thiết, Texas gia nhập hoàn toàn vào Liên bang vào năm 1870.