NÓI VỚI TÔI MỘT LỜI (Sáng tác: Diệu Hương Tiếng hát: Nguyễn Ngọc Già)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Sài Gòn – Những ngày im lắng!
__________________________

Tôi may mắn được sanh ra và lớn lên tại Sài Gòn. Tôi u buồn và đau đớn vì trở thành một kẻ lạc loài ngay trên chính quê hương mình, sau 1975. Một cột mốc cuộc đời không thể nào quên!

Tôi yêu Sài Gòn như yêu một người tình bị cưỡng đoạt và bị vấy bẩn…

Đã 45 năm trôi qua! Sài Gòn Một Thuở dần trở thành một người đàn bà thác loạn theo dòng thời cuộc!

Sài Gòn lặng lẽ quạnh hiu
Hoàng hôn lặng tắt nắng chiều ủ ê
Lòng ta một nỗi ê chề
Mơ hình dáng cũ đi về nơi nao
Chỉ là một giấc chiêm bao
Cơn mơ thoáng hiện ngày nào bên em…

Sài Gòn lạnh ngắt niềm đau
Trong đêm cô tịch nhịp cầu đứt ngang
Tương lai khúc nhạc khải hoàn
Đón em về lại ngỡ ngàng tình anh

Nhạc phẩm “Nói Với Tôi Một Lời” như lời tình tự dành cho người yêu Sài Gòn, được gởi tới cô Ngoc Vu một “Cô Em Bắc Kỳ Nho Nhỏ” và yêu Sài Gòn không khác dân Sài Gòn.

NÓI VỚI TÔI MỘT LỜI

Sáng tác: Diệu Hương
Tiếng hát: Nguyễn Ngọc Già

Sài Gòn – Những ngày im lắng!__________________________Tôi may mắn được sanh ra và lớn lên tại Sài Gòn. Tôi u buồn và đau đớn vì trở thành một kẻ lạc loài ngay trên chính quê hương mình, sau 1975. Một cột mốc cuộc đời không thể nào quên!Tôi yêu Sài Gòn như yêu một người tình bị cưỡng đoạt và bị vấy bẩn…Đã 45 năm trôi qua! Sài Gòn Một Thuở dần trở thành một người đàn bà thác loạn theo dòng thời cuộc!Sài Gòn lặng lẽ quạnh hiuHoàng hôn lặng tắt nắng chiều ủ êLòng ta một nỗi ê chềMơ hình dáng cũ đi về nơi naoChỉ là một giấc chiêm baoCơn mơ thoáng hiện ngày nào bên em…Sài Gòn lạnh ngắt niềm đauTrong đêm cô tịch nhịp cầu đứt ngangTương lai khúc nhạc khải hoànĐón em về lại ngỡ ngàng tình anhNhạc phẩm "Nói Với Tôi Một Lời" như lời tình tự dành cho người yêu Sài Gòn, được gởi tới cô Ngoc Vu một "Cô Em Bắc Kỳ Nho Nhỏ" và yêu Sài Gòn không khác dân Sài Gòn. Nói Với Tôi Một LờiSáng tác: Diệu Hương Tiếng hát: Nguyễn Ngọc Già Hình ảnh: youtuber – rongtrang2526

Posted by Nguyễn Đình Ngọc on Saturday, April 4, 2020