NHÂN CHỨNG TIẾT LỘ ÂM MƯU THÂM ĐỘC GÀI BẪY TRUMP’S SUPPORTERS TẠI ĐIỆN CAPITOL (Phạm Gia Đại)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Một âm mưu thâm độc đã được dàn dựng để gài bẫy những người dân lành đi biểu tình ôn hòa ủng hộ TT Donald Trump ngày hôm qua 6 Jan. 2021 tại Washington D.C. Những người tham dự có mặt từ rất sớm đều nhận thấy số lượng Trump’s supporter đến biểu tình tại mặt sau của Điện Capitol, nơi lưỡng viện Quốc Hội nhóm họp về chứng nhận cử tri đoàn ủng hộ Trump hay Biden, đã tạo một kỷ lục chưa từng thấy với ước lượng có thể lên đến 6 triệu người. Cựu cố vấn của TT Trump John Brown trong phỏng vấn của Newsmax cũng nói ông đã từng thấy các cuộc biểu tình khổng lồ kể từ thời Anti -Vietnam War của thập kỷ 1970’s, hay ủng hộ Pro-Life, nhưng chưa bao giờ thấy đông kỷ lục như vậy trong ngày 6 Jan. 2021 tại Điện Capitol.

Nhân chứng và các bạn có mặt từ đầu đến cuối cuộc biểu tình hôm qua nói đã thấy nhiều Antifa và BLM trà trộn vào dòng người, họ hoặc mang theo cờ giống như của Châu Âu, hay mặc cả những mũ hay trương biểu ngữ ủng hộ TT Trump nữa. Trên tay có xâm chữ Antifa, và mang theo nhiều loại vũ khí nhọn kể cả súng. Khi bị phát giác, họ nói khỏa lấp đi là bây giờ họ ủng hộ TT Trump.

Chính các Antifa và BLM này đã khích động đám đông phía sau điện Capitol để xông vào tòa nhà Quốc Hội, đẩy nhóm cảnh sát vũ trang ra một bên để vào cánh cửa cái không khóa. Nếu cánh cửa này khóa thì không cách chi đám đông khoảng một trăm người lọt vào được. Nhân chứng cho biết đây là bẫy đã được giương ra để cho cảnh sát giả bộ ngăn chặn nhưng rồi buông ra cho đoàn biểu tình vào bên trong. Antifa mở đường cho một số ủng hộ viên theo vào, để cho cảnh sát quây lại  và bắt. Vì thế bên ngoài phải tiếp cứu họ bằng cách đập một cửa sổ cho người biểu tình thoát ra. Cô Ashli Babbitt, cựu quân nhân không quân, cũng vào bằng cửa sau của tòa nhà này và đã bị cảnh sát vũ trang bên trong bắn vào cổ và tử thương.

Các dân biểu, TNS, như bà Nancy Pelosi đã biểu diễn màn nằm bẹp xuống sàn lê lết như thể đang bị tấn công để lấy cớ đổ lỗi cho TT Trump. Tuy nhiên nhân chứng nói người biểu tình khi vào tòa nhà này không hề đập phá hay tấn công vị dân cử nào. Vì khu vực bên trong rất rộng nên nhiều người đi lạc. Để tạo ra tình hình khẩn trương và dồn hận thù về phía TT Trump, cảnh sát được lệnh hộ tống từ Mike Pence đến các vị dân cử ra ngoài và tuyên bố cuộc họp được tạm chấm dứt vì biều tình bạo động. TT Trump đã luôn luôn nhắc nhở người biểu tình một cách hòa bình, tôn trọng cảnh sát và luật pháp, nhưng  nhóm dân cử trong Quốc Hội đã thành công trong mà kịch dàn dựng này tại Điện Capitol, tạo sợ hãi cho các vị dân cử để họ sợ không dám ra lám chứng vụ gian lận khổng lồ trong bầu cử của Biden, và quên đi việc quan trọng là phải chứng nhận cho kết quả trung thực cử tri đoàn nào. Họ đã thành công khi quay trở lại tái nhóm họp để lèo lái hạ viện và thượng viện chấp nhận kết quả cho Biden.

Không hề thấy các đài TV báo chí Mỹ lớn có mặt. Tất cả các đài có mặt như ABC local, CNN, AP, phóng viên đều như có lệnh tụ họp ở 1-2 miles cách xa hẳn Điện Capitol, và khi đoàn biểu tình ra về thì họ mới phát đi các tin sai lạc, dựng chuyện theo ý của họ, vì họ không hề đến gần hay vào bên trong tòa nhà quốc hội. Cũng không thấy các khuôn mặt quen thuộc của các đài tiếng Việt tại địa phương.

Một điểm ghi nhận là chính quyền địa phương và bà Thị Trưởng đảng DC đã điều động cả một lực lượng hùng hậu của cảnh sát đặc biệt từ các vùng phụ cận hú còi phóng như bay đi từng đoàn đến Điện Capitol chiều hôm qua Jan 06th để tiếp ứng. Điểm tệ hại là dù biết sẽ có hàng triệu người sẽ đến biểu tình, chính quyền địa phương  đã không hề ra lệnh cho dựng lên các restroom lưu động- nên chỉ có một số rất ít restroom công cộng với các cánh cửa bên Nữ đã bị gỡ bỏ. Bởi thế các người biểu tình lớn tuổi đều phải mặc tã và vô cùng vất vả với điều khiện vệ sinh không có.

Điểm khác thường nữa là hầu như không có làn sóng, nên tất cả các cell phone không ON được khi vào trong khu vực 1 square mile chung quanh Capitol, và khoảng 4:30pm ET thì các cell phone đều ré lên yêu cầu ra khỏi khu vực vì curfew 6pm. Khi dân chúng đi ra thì tiếng réo đó được tắt đi, nếu chưa ra khỏi khu vực mà đứng lại thì nó lại réo tiếp. Hai nhân chứng khi đi đến một restaurant có mở cửa ở Virginia, nằm trong vành đai của Capitol thì cell lại réo lên inh ỏi- trong khi các cell của các khách hàng khác hay của waiter, waitress tại đó không bị như vậy. Trên bàn lại có ghi dòng chữ: xin khách hàng để lại số phone. Khi hỏi tại sao phải ghi số phone thì chủ tiệm nói được lệnh như vậy. Nhân chứng nói y hệt như hệ thống kiểm soát dân tại Hoa Lục của Trung Cộng vậy.

Nhân chứng ghi nhận rằng tất cả đoàn người biểu tình ủng hộ TT Trump dù lên đến nhiều triệu người nhưng họ rất ôn hòa và không đem theo vũ khí. Chỉ có nhóm Antifa và BLM là đem theo đủ loại vũ khí để trà trộn vào phá hoại gieo tiếng xấu cho Trump’ supporters một cách đê tiện.

Phó TT Mike Pence, và cả Joe Biden,  đã vơ lấy cơ hội này để lớn tiếng lên án những người biểu tình là vi phạm luật pháp, v.v…là điều cáo buộc vô căn cứ. Các nhóm Antifa, BLM đến đó để phá hoại là theo lệnh của ai, chúng ta đều có thể suy đoán ra, chưa kể phương pháp ám hại TT Trump ngày 6 Jan. 2021 rất giống với các thủ đoạn mà China sử dụng tại Hoa Lục để kiểm soát chặt chẽ và đàn áp dân chúng trên toàn Hoa Lục.

TT Trump chiều qua xuất hiện trễ với gương mặt u buồn có thể vì ông cũng không ngờ những người thân cận bên cạnh ông là Mike Pence và nhiều tên RINOs khác, kể cả ba người ông đã đưa vào Tối Cao Pháp Viện, v.v… đã phản bội lại ông, phản bội lại dân chúng Hoa Kỳ đã bầu cho họ, và tự chôn vùi tiếng tăm của họ. Có thể vì đám đầm lầy + China nắm rõ lý lịch tham nhũng, hay có liên lạc với tay tỷ phú ấu dâm kia, nên họ phải trở mặt với người dân?

Đảng Dân Chủ và ngay cả đảng Cộng Hòa cùng với đám media thiên tả bây giờ đã làm mất niềm tin của dân chúng, cho nên nhiều người đã đề nghị TT Trump lập ra đảng mới gồm những người yêu nước để cứu America, trước khi quá trễ.

Dù họ đã sắp sẵn những mưu kế thâm hiểm mà bà LS Sydney Powell nói có bàn tay ngoại bang, để làm cú cướp chính quyền qua gian lận massive fraud ngày 3 November, 2020, và thành công khi tung hô cho Biden, TT Trump đã thành công khi ông mở mắt cho người dân Mỹ nhìn thấy China nguy hiểm thế nào với sự tiếp tay của big media đầm lầy.

Mỹ quốc sẽ mất vào tay Trung Cộng dộc ác và  nham hiểm qua những thủ đoạn vô cùng xấu xa và bỉ ổi của những kẻ trong cả hai đảng mà LS Lin Wood gọi là bọn phản quốc phải bắt hết bọn chúng và giam vào ngục tối./.

PGĐ