NGƯỜI HÙNG ĐÃ VÀ ĐANG GIẢI CỨU TRẺ EM BỊ BẮT CÓC TRÊN TOÀN CẦU NHƯ THẾ NÀO…..

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

����Quân đội Mỹ tiếp tục giải cứu trẻ em khỏi đường hầm ngầm giam giữ trên thế giới .

Những đứa trẻ bị tra tấn, suy dinh dưỡng và xác chết trong hàng chục ngàn trẻ đã được tìm thấy trong một mạng lưới tinh vi của căn cứ quân sự ngầm sâu thẳm (DUMBS) đã chạy xuống dưới nước Mỹ, Canada, Mexico, Úc, Châu Á và khắp Châu Âu. Trong hơn một năm qua, Lực lượng Đặc nhiệm Mỹ đã tập huấn cho các nhiệm vụ cứu hộ bắt đầu vào ngày 16/9/2019 với việc giải cứu hơn 2,100 trẻ em bị nhốt và trẻ em dưới cơ sở Hải quân ở California.

Trẻ em được giữ trong lồng để làm thí nghiệm nhân loại, thu hoạch nội tạng, kiểm soát tâm trí tra tấn, khai thác tình dục, sản xuất Adrenachrome (uống máu của một đứa trẻ bị chấn thương được cho là ngăn chặn sự già đi và sản xuất một ′′ cao ′′) và hiến tế Satan.

Các nhiệm vụ giải cứu trẻ em rộng lớn trên toàn cầu đã được Trump, Lực lượng Đặc nhiệm Kỳ lân, Lực lượng Đặc nhiệm Mỹ và Thủy quân Lục chiến trong hợp tác với Interpol và các lực lượng quân sự đặc biệt của các quốc gia khác nhau. Họ bao gồm việc bắt giữ những kẻ phạm tội ấu dâm và phá hủy các đường hầm ngầm và các căn cứ thông qua những quả bom gây ra động đất nhỏ. Vào 9/2020 một đường hầm khổng lồ ở Philippines đã bị phá hủy – kèm theo động đất. Kẻ ấu dâm khét tiếng Jeffrey Epstein ‘ sidekick của Ghislaine Maxwell đã làm chứng để cứu mạng sống của chính mình, chống lại các nhà lãnh đạo chính phủ toàn cầu, hoàng gia và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp liên quan đến mạng lưới đường hầm toàn cầu.

Điều này dẫn đến hàng ngàn người bị bắt giữ trên toàn thế giới vì tội phản quốc, ấu dâm, buôn bán trẻ em, rửa tiền và cản trở Công lý. Trẻ em tiếp tục được giải cứu trên toàn cầu khi Maxwell đã từ bỏ thông tin về nơi chúng đã bị giữ, lạm dụng và giết chết một cách man rợ.

Người ta tin rằng kể từ khi kết thúc Thế chiến II, DUMBS đã được tài trợ, xây dựng và điều hành bởi các thành viên của illuminati, Deep State hoặc Cabal sử dụng đô la đóng thuế của Mỹ đã được nâng cấp thông qua ngân sách CIA Black. Mặc dù, những đường hầm sâu hơn được tìm thấy để tồn tại đó là cổ xưa trong nguồn gốc. Hơn 50,000 trẻ em bị chấn thương hoặc đã qua đời đã được phục hồi từ những đường hầm ngầm đang chạy dưới các thành phố Mỹ. Quân đội Úc vừa phát hiện hơn 300,000 trẻ em bị tra tấn trong đường hầm Melbourne và ước tính rằng trong vài tuần tới, hơn một triệu trẻ em sẽ được đưa ra khỏi một mạng lưới vòng quanh dưới nước Úc.

Một nguồn buôn bán trẻ em quốc tế được Vatican điều hành và được tài trợ bởi CIA xuất hiện với hàng ngàn trẻ em bị mất tích mỗi năm. Trẻ em bị bắt cóc theo lệnh của các chính trị gia và toàn cầu ở cả Mỹ và Anh bởi các tổ chức nổi tiếng bao gồm một số Dịch vụ Bảo vệ Tiểu bang, cụ thể là Arizona và California. UNICEF, NATO, nhiều tổ chức từ thiện trẻ em ở Châu Phi và những người ngoài Hollywood được cho là bắt cóc và tra tấn trẻ em bằng mạng lưới hầm tinh vi. Mạng lưới bắt cóc trẻ em này được phát hiện sau khi hàng ngàn trẻ em bị lạm dụng và tra tấn được tìm thấy và giải cứu khỏi đường hầm chạy qua New York và Los Angeles. Dưới sự ngụy trang của ′đại dịch Covid-19 đầu tiên, những đứa trẻ được điều trị trên bệnh viện Comfort của USNS ở cảng New York và bệnh viện Mercy của USNS Ship ngoài khơi bờ biển California. Liên hợp quốc tại New York và Century City ở LA, đều trong tầm kiểm soát của hội đồng quan hệ đối ngoại, đã được biết đến là những nền tảng sinh sản cho những người Satan đã thực hành giết trẻ em.

Charlie Ward, một người di chuyển vàng chuyên nghiệp cho kho bạc Mỹ, người đã ở trong một vài đường hầm, nói rằng, ′′ Hoạt động cứu hộ trẻ em đã tiến hành kiếm tiền ở Nevada … điều tuyệt vời là mọi người đều nghĩ rằng Las Vegas sẽ là người chương trình kinh dị của các chương trình kinh dị… đã có một chương trình kinh dị nhưng đó là Reno… bên dưới Reno họ ko thể tin được những đường hầm bên dưới mặt đất….

Donald Trump bắt sạch các chính trị gia ấu dâm và buôn bán trẻ em mới lồi ra bí mật các đường hầm ở các quốc gia, quân đội đi giải cứu khắp các nước và chính vì lẽ đó trong thời gian này Trump muốn : con người thức tỉnh, thức tỉnh về những bậc tối cao bấy lâu con người tôn thờ là Thánh, thức tỉnh về lịch sử dối trá, thức tỉnh về tin truyền thông báo chí là nơi tin cậy nhất, thức tĩnh thần tượng ca sĩ diễn viên, thức tỉnh về lương y như từ mẫu… tất cả bọn chúng là những kẻ giết trẻ em hàng loạt suốt nhiều năm qua

Thanks Donald Trump !