LỚP QUẢN LÝ SỰ TỨC GIẬN (Bông Lau)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail
Vào ngày 5 tháng 5 vừa qua ở tiểu bang Florida có một ông Mỹ đen 54 tuổi trên đường tới tham dự một lớp học “quản lý sự tức giận” (the anger management class). Lớp này dành riêng cho học viên hay nổi cơn tam bành lục tặc và lớp dạy cách thức tự kềm chế cơn nổi sùng của mình. Theo các nguồn tin thì ông Mỹ đen này có một quá trình bạo động trong gia đình.
Hổng biết sao trước khi tới lớp học dạy sự bình tĩnh. Ông Mỹ đen này ghé qua một căn nhà quen biết và theo máy thu hình an ninh gắn trước cửa nhà, cho thấy ông Mỹ đen hùng hổ văng tục đấm đá túi bụi vào cửa. Chửi bới đấm đá xong, ông Mỹ đen này xoay đít lại như con ngựa và đá giò lái vào cửa. Cửa bật mở, ông í hung hăng xông vào bên trong.
Máy quay phim an ninh đã hông thể thu hình những gì đã xãy ra bên trong căn nhà. Tuy nhiên theo cuộc điều tra của văn phòng Cảnh Sát Trưởng quận Escambia County, Florida. Ông Mỹ đen học viên lớp “quản lý sự tức giận” đã rút dao ra lùng sục từng phòng rồi xông vào buồng ngủ của một thiếu phụ đang trốn với mấy đứa con nhỏ. Và rất tiếc, những hình ảnh trong cuốn phim này là di ảnh cuối cùng của một học viên lớp “quản lý sự tức giận”.
Ông Mỹ đen đã vĩnh viễn từ giã cuộc đời ô trọc có quá nhiều hỉ nộ ái ố. Người thiếu phụ trốn trong phòng ngủ với mấy đứa con nhỏ đã sử dụng chó lửa giúp ông Mỹ đen chấm dứt cơn thịnh nộ bằng một cục kẹo đồng chính xác vào gáo dừa. Ông Mỹ đen được ghi nhận là lìa trần ngay tại chỗ.
Theo luật của tiểu bang Florida thì mọi công dân có quyền bắn hạ những ai uy hiếp đến tính mạng của mình. Truyền thông vẫn chưa xác định được người bắn là da đen hay da trắng. Nếu người bắn là da trắng thì sẽ to chuyện vì phong trào BLM sẽ rầm rộ biểu tình và người thiếu phụ bị ông Mỹ đen uy hiếp có thể sẽ bị ra toà vì tội kỳ thị da màu. Hy vọng người đàn bà can đảm này là da đen để vụ án tự vệ này được khoá sổ mau chóng.