Linh mục NGUYỄN VĂN KHẢI-NHÂN LỄ GIỖ LẦN THỨ 53 CỐ TT NGÔ ĐÌNH DIỆM-NAM CALIFORNIA

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

 

co-tt-ngo-dinh-diemLễ Tưởng Niệm và Tri Ân Cố TT NGÔ ĐÌNH DIỆM- Nhà Chí sĩ, vị lãnh đạo đức độ tài ba, Người khai sáng Nền Cộng Hòa Việt Nam, một  lòng vì Dân Tộc và Tổ Quốc VNCH với sự tham dự dông đảo của Thân hào nhân sĩ, Quý vị lãnh đạo các Hội đoàn doàn thể, Cựu Quân Nhân QL/VNCH, các cơ quan truyền thông báo chí …đã khai mạc vào lúc 11:00 AM ngày Chúa Nhật Oct.29-2016 tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ Nam California.
…Và đặc biệt Linh mục Nguyễn Văn Khải từ Roma -Italia về tham dự Kỷ niệm 3 năm thành lập Quỹ Nhân quyền và Yểm trợ Tù Nhân Lương Tâm Nam California cũng đã tham dự .

53 Năm trôi qua rồi… Từ ngày NGƯỜI ra đi… Sáng hôm qua, tiếc thương NGƯỜI nhiều Người đến tham dự Lễ gio)~ vẫn còn rất ngâm. ngùi… Cả bầu trời Nam California gia(ng đầy ma)y xám… Trời cao cũng khóc! Sau man’ hoạt cảnh ” Về Miền Nam ” của Ban tu’ ca Xuân Điềm Linh mục Nguyễn Văn Khải đã không da)u’ được và không kịp chui’ vội…. Hình ảnh Cha Khải với những giọt nước mắt khóc thương miền Nam và Dân Tộc Việt đã theo Tâm An vào cả giấc ngủ đêm qua.