KHI CHÍNH KHÁCH MỸ DÊ XỒM (Bông Lau)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

May be an image of 2 people, people standing and indoor

Con đười ươi Andrew Cuomo bặm môi bẹo má yêu Anna Ruch và đặt lên má nàng một nụ hun nóng bỏng không cần biết nàng có chấp thuận hay không.

May be an image of 2 people and people standing

Con dã nhân Cuomo chận cố vấn Lindsey Boylan lại và tự tiện hun môi làm nàng hết hồn

May be an image of 1 person

Thống Đốc Cuomo hỏi thăm đời sống tình dục của trợ lý Charlotte Bennett và ngỏ ý muốn có bồ nhí.

May be an image of 4 people, people standing, people sitting and indoor

Gã thợ săn tình dục đã được con mồi tình nguyện hiến dâng. Hai cặp mắt bất chính của những người lạm dụng chức vụ do tiền thuế của dân nuôi để đú đởn.

May be an image of 2 people, people standing and suit

Cong cớn nũng nịu không phải là tác phong ngoại giao.

May be an image of 2 people, people standing and indoor

Gặp ông Trump mà thả thính kiểu này khi làm Tổng Thống là lớn chuyện.

Tổng Thống Bill Clinton nổi tiếng là “sex predator” tạm dịch là “kẻ săn tìm tình dục”. Nhưng thèm khát về tình dục là bản tính và không vi phạm luật pháp. TT Clinton xém bay mất ghế Tổng Thống vì tội ém nhẹm chứng cớ (obstruction of justice) và nói láo về mối quan hệ tình dục của ngài với cô em thực tập sinh Monica Lewinsky. Tình dục có thể bị ngụy biện như phải “ấy” mới gọi là tình dục, còn thổi kèn thì vô tư trong sáng. Bởi vậy ngài Tổng Thống mới chối bai bải.
Vào cuối thập niên 90 thì TT Clinton lạm dụng chức vụ của mình để gái gú với nhân viên thuộc cấp ngay trong trong Tòa Bạch Ốc không bị tội nặng như bi giờ vì uy thế của phụ nữ Hoa Kỳ ngày hôm nay rất mạnh.
Vào thập niên 60 khi mà phụ nữ Mỹ còn dưới cơ đàn ông như những công dân hạng nhì thì sự lạm dụng phụ nữ còn ghê gớm hơn. TT John Kennedy đã là một kiện tướng gái gú mà hổng ai dám hó hé. Bill Clinton chỉ đáng xách dép cho Kennedy về kỹ năng này. TT Kennedy công khai có hàng chục em bồ nhí và người nổi tiếng nhứt là cô đào chiếu bóng Marylin Monroe.
Hổng những có nhiều bồ nhí, TT Kennedy còn là một khách mua hoa cấp thượng lưu. Cố vấn an ninh của Kennedy thời ấy lạnh cẳng vì sợ mấy cô gái điếm là điệp viên Đông Đức trá hình. Kennedy từng tuyên bố một câu xanh dờn “Nếu mỗi ngày mà tui hổng có quan hệ tình dục, tui sẽ bị nhức đầu” (If I don’t have sex every day, I get a headache). Bà xã đệ nhứt của Kennedy là Jacqueline Kennedy chấp nhận chuyện mèo mỡ của chồng, miễn sao sau khi mây mưa với ai xong ổng về trình diện bà nhà là OK.
TT Obama trong chuyến công du về miền viễn đông Thái Lan vào tháng 11 năm 2012 cũng đã có những cử chỉ ánh mắt vượt ra khỏi khuôn khổ của ngành ngoại giao. Cả hai ngài Tổng Thống Mỹ và bà Thủ Tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra đã trao cho nhau những ánh mắt mời mọc thiếu nghiêm túc không đúng cương vị của những nguyên thủ quốc gia. Nguyên thủ của các quốc gia Âu Châu, Nhật, Nam Hàn, Đài Loan v.v. hầu như không bao giờ có vẻ dáng cong cớn như bà Thủ Tướng Shinawatra.
Thủ Tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra rất đẹp gái và mặc quốc phục rất quí phái nhưng đã phát tín hiệu qua điệu bộ nũng nịu lẳng lơ làm Obama cũng có nụ cười đồng lõa. Rất may, Đệ Nhứt Phu Nhân Michelle Obama hổng phải là người hiền thục dễ bị chồng bắt nạt nên TT Obama đã hổng dám lộng hành trở thành gã thợ săn tình dục như Bill Clinton hay Kennedy.
Hổng phải Tổng Thống Mỹ thuộc đảng Dân Chủ nào cũng loạn luân điên cuồng về tình dục. TT Jimmy Carter là một Tổng Thống rất yếu về đối ngoại đã để Liên Xô và Iran leo lên đầu. Nhưng TT Carter là một người đạo đức và nhân hậu. Ông chưa bao giờ có tì vết gì về gái gú và là một TT Hoa Kỳ đã ra lịnh Đệ Thất Hạm Đội vớt tất cả thuyền nhân Việt Nam ở biển Đông Hải vào cuối thập niên 70. Trái ngược với ông Joe Biden đã từ chối cấp quân viện cho VNCH và chủ trương không nhận người tỵ nạn Việt Nam năm 1975.
TT Joe Biden cũng bị tố cáo quấy rối tình dục vào thập niên 90 khi ngài rờ rẫm xoa bóp vai và hun ẩu vào má của một nữ nhân viên thuộc cấp tên Tara Reade phục vụ ở Quốc Hội. Sau đó Joe Biden có hối hận và thú nhận “Tôi phải biết tôn trọng khoảng cách của người khác”. Ở Hoa Kỳ nếu muốn hun ai thì khôn hồn nhớ xin phép trước nghe chưa.
Người mới gây sóng gió về các vụ xì căng đan quấy rối tình dục là Thống Đốc New York Andrew Cuomo. Ông này chắc tới số bế mạc hay sao nên mới bị hai loạt xì căng đan nổ ra cùng một lúc. Và truyền thông thiên tả như New York Times, CNN rầm rập thông tin. Mới đầu các chính khách đảng Dân Chủ bối rối im lặng cả tuần vì hổng biết tính sao với cha nội này. Nhưng hiện nay họ bắt đầu nã đạn vào Andrew Cuomo. Chắc lão này đã gây nhiều oán thù trong cùng một phe đảng nên gieo gió thì gặt bão thôi.
Vụ xì căng đan thứ nhứt là Cuomo ém nhẹm báo cáo láo số người chết ở các viện dưỡng lão, kết quả đã khiến chính quyền không có biện pháp thích ứng để ngăn chặn kịp thời trận đại dịch. FBI và Bộ Tư Pháp đang điều tra nội vụ và vụ đây không phải là tiêu đề chính cho bài này.
Thống Đốc Andrew Cuomo bị ba người phụ nữ trẻ đẹp, trong đó có hai nhân viên thuộc cấp tố cáo ngài Thống Đốc đã lợi dụng chức vụ quan lớn để dở trò dê xồm. Những cô gái này hổng phải là đảng viên Cộng Hòa nên lời buộc tội của họ có phần đáng tin cậy.
Người đầu tiên là cô Lindsey Boylan đặc trách cố vấn kinh tế cho văn phòng Thống Đốc. Boylan miêu tả sự tương tác giữa cô với ngài Thống Đốc không được thoải mái cho lắm. Thống Đốc Cuomo chú ý Lindsey Boylan từ lâu và khen cô đẹp hơn những cô nhân viên khác. Cuomo ra lịnh nhân viên mình báo cáo sự hiện diên của Boylan và muốn biết cô có tham gia các cuộc tiếp tân không. Trong các cuộc gặp gỡ, Cuomo tự tiện chạm vào phía dưới lưng, tay và cẳng của cô.
Trong một chuyến bay trên phi cơ riêng của ngài Thống Đốc và mặc dù có cảnh sát tiểu bang ngồi gần đó. Thống Đốc Cuomo đề nghị Lindsey Boylan chơi bài “strip poker”, tức là nếu ai thua thì phải cởi từng mảnh y phục của mình.
Lindsey Boylan tố cáo rằng vào năm 2018 khi chỉ còn cô và ngài Thống Đốc một mình ở văn phòng Manhattan. Boylan ra cửa để về nhưng ngài Thống Đốc mắc dịch bước ra phía trước chặn cô lại và hun đại vào cặp môi của nàng. Boylan cho biết cô hết hồn và bị sốc. Nhưng cô phải cắm đầu tiếp tục bước đi.
“As I got up to leave and walk toward an open door, he stepped in front of me and kissed me on the lips,” Ms. Boylan wrote. “I was in shock, but I kept walking.”
Người thứ hai là cô Charlotte Bennett một cựu nhân viên trợ lý của ngài Thống Đốc. Bennett cho tờ New York Times biết Thống Đốc Cuomo tò mò hỏi hang cô về đời sống tình dục riêng tư của nàng và thả thính linh tinh rằng ngài muốn có bồ nhí, muốn có người yêu bé bỏng trẻ trung (he was open to relationships with younger women).
Người thứ ba là một cô gái trẻ đẹp tên Anna Ruch. Cô tố cáo với đài CNN rằng Thống Đốc Cuomo đã ngang nhiên tán tỉnh thả thính không tôn trọng cô trong một lễ tiếp tân đám cưới của một đôi uyên ương vào năm 2019 ở New York.

Anna Ruch cho biết Thống Đốc Cuomo đã xáp tới khi thấy cô. Ruch cám ơn ngài Thống Đốc Cuomo về những lời

chúc mừng

đám cưới. Cuomo tự tiện vòng tay vào sau lưng trần của áo dạ tiệc mà Ruch đang mặc. Đồng chí Thống Đốc dở trò dê xồm đề nghị với Ruch là ngài có thể hun nàng một cái được hông. Và hổng đợi người đẹp có ưng thuận hay không, con đười ươi Andrew Cuomo bẹo má yêu Ruch và đặt lên má nàng một nụ hun nóng bỏng. (Hình đính kèm).

Có hai phóng viên và vài người bạn của Anna Ruch đã chứng kiến cảnh sàm sỡ ấy và chụp được hình Cuomo đang bặm môi nghiến răng bẹo má cô gái. Cặp lông mày của Ruch nhíu lại khó chịu. Những nhân chứng cho đài CNN biết họ thấy cô gái bị Cuomo tống tình quay đầu đi bối rối và ngượng ngùng.
Thị Trưởng thành phố New York là Bill de Blasio cùng là đồng chí đảng Dân Chủ cánh tả như Thủ Trưởng Andrew Cuomo nhưng cực lực lên án ngài Thống Đốc hổng còn tư cách để điều hành tiểu bang được nữa và phải từ chức. Bill de Blasio miêu tả Cuomo là mẫu người “lố bịch”, “mất nết” và “kinh hoàng” (grotesque, perverse and terrifying).
Bill de Blasio vốn có mối thù với Andrew Cuomo từ năm 2015. Bill de Blasio như một con chó bị ông chủ thô bạo Andrew Cuomo tròng sợi dây xích vào cổ. Cuomo biết dùng luật lệ của tiểu bang để trừng phạt và kềm kẹp những ai không biết tuân phục ông ta. Bill de Blasio bị Andrew Cuomo đì qua bao nhiêu năm tháng đắng cay và Blasio không bao giờ quên mối thù ấy. Bi giờ là thời cơ để Bill de Blasio phất cờ khởi nghĩa phục hận. Bill de Blasio còn ngấp nghé cái ghế Thống Đốc tiểu bang nữa.
Qua các biến cố quan chức Hoa Kỳ lạm dụng chức vụ để thả thính tống tình thuộc cấp mà kết cục là bị cả nước Mỹ lên án và có thể bay mất ghế ngồi. Thế mới biết xứ thiên đường XHCN Cộng Sản mới là nơi quang vinh ưu việt, người người học tập theo tấm gương cách mạng của bác. Quan chức nhà nước rất có thớ muốn làm gì cũng được.
BÔNG LAU