KHI BỌN GIAN ÁC BẤT LƯƠNG LỘNG HÀNH (Huỳnh Quốc Bình)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Tự điển Việt Nam định nghĩa hai chữ “bất lương” tức là không lương thiện, gian xảo, quỷ quyệt. Còn “gian ác” tức là “dối trá và độc ác”.

Kẻ nào vô cớ cướp đi mạng sống của người khác, hoặc xem thường mạng sống của người khác, thì đó là gian ác, bất lương.

Kẻ nào sử dụng chiêu bài tranh đấu cho người khác để cướp của giết người, để làm rối loạn xã hội, thì đó là gian ác, bất lương.
 
Kẻ nào vì muốn thỏa mãn dục vọng hay thú tính của mình, mà tìm đủ cách để hại người, thì đó là gian ác, bất lương. 
 
Ai có trách nhiệm và quyền hạn bảo vệ người khác, nhưng cố tình để cho người ta bị mất mạng, hầu bảo vệ quyền lợi, hay địa vị của mình, thì đó là gian ác bất lương. 
 
Kẻ nào chuyên dựng những câu truyện sai sự thật để hại người, thì đó là hành động gian ác bất lương. 
 

Kẻ nào thốt ra những câu nói ác độc rồi nhét vào họng người khác, với mục đích triệt hạ uy tín người ta; hoặc để người nhẹ dạ tưởng thiệt, rồi xa lánh người ta, thì đó là hành động gian ác bất lương”. 

 
Kẻ nào vô cớ tạo tin đồn, tung ra những hình ảnh giả tạo để hại người thì đó là gian ác bất lương. 
 

Tại Hoa Kỳ có những cơ quan truyền thông thiên tả, tức là tập hợp của những kẻ gian ác, bất lương, chuyên đi tin một chiều, quá tồi tệ và đáng bị lên án. Đây là loại truyền thông phục vụ cho kẻ ác, cho sự mong đợi của ma quỷ, cho dù những kẻ đó nhận mình có đạo hay có Chúa.

 
Trong chiến tranh VN trước 30-4-75, những cơ quan truyền thông thiên tả này chuyên đi tin có lợi cho sự bành trướng của chủ nghĩa cộng sản. Bọn truyền thông bất lương đã góp phần cho sự sụp đổ của miền Nam VN. Để bọn cộng sản gian ác đặt ách thống trị lên cả nước VN trong hơn 45 năm qua, tạo bao nhiêu chia ly tan tóc cho nhân dân VN.

 

THIÊN ĐÀNG & ĐỊA NGỤC KHÔNG THỂ LÀ BẠN (Huỳnh Quốc Bình)

Chủ nghĩa cộng sản vô thần tin rằng tổ tiên của loài người là từ vượn tiến hóa lâu đời thành người, cho nên hằng ngày lãnh đạo đảng VC chỉ có thể làm những không còn nhân tính.
 

Thiên Đàng và địa ngục không thể là bạn. Thiên Đàng và địa ngục không thể có một sự thỏa hiệp.

Nước Mỹ được thành lập bởi những người có đức tin vào Thiên Chúa, nhưng điều đáng tiếc là Thiên Chúa bị những con dân Ngài thỏa hiệp với kẻ vô thần, con cái của ma quỷ khéo léo loại dần Ngài ra khỏi các sinh hoạt của những người nhận mình là Cơ Đốc Nhân. Mười điều răn của Chúa bị loại khỏi những cơ sở công quyền. Các trường công và những nơi cộng không được phép công khai cầu nguyện với Chúa.

Tôi từng thấy một số người cũng đến nhà thờ “xem lễ” hay “nhóm” thờ phượng Chúa đều đặn, nhưng lại rất hăng hái vận động người khác bỏ phiếu cho ứng viên Tổng Thống- Obama, và cách đây 4 năm thì cho bà Hillary Clinton… Vì họ tin rằng hai người này sẽ làm một cuộc “cách mạng” về kinh tế cho Hoa Kỳ.

 Tôi chỉ tán đồng việc “giết thai nhi” trong trường hợp duy nhất, là bảo toàn mạng sống bà mẹ của thai nhi.
Ngoài ra, bất cứ hành động nào giết thai nhi, cho dù còn non tháng, đều là những kẻ sát nhân cần bị lên án.

Những ai ra vẻ “công bằng”, “tự do” khi trả lời theo kiểu “lách” để hốt phiếu cử tri, rằng họ “tôn trọng quyền quyết định của phụ nữ” chính là những kẻ giết người gián tiếp. Bọn chúng chính là tay sai của ma quỷ, chứ không có “công bằng”, “tự do” gì ráo.

 Có nhiều bằng chứng cho thấy, sự luyến ái nghịch với lẽ tự nhiên, tức là “hôn nhân đồng tính” đã tạo ra những bệnh tật quái ác. Đảo lộn những hôn nhân thánh khiết mà Đức Chúa Trời đã định.
 

Không có Ông Trời nào lại ban phước cho một con người hay một đất nước xem thường mạng sống của người khác. Không một Thiên Chúa nào lại ban phước cho những cá nhân hay quốc gia nào có chủ trương hay đường lối nghịch lại Thánh Kinh, dù họ cũng có quyển Thánh Kinh trong tay.

Con dân Chúa cần tuân thủ luật pháp. Nhưng nếu loại luật pháp nào nghịch lại Thánh Kinh, chúng ta cần phải xét lại.