JOVANHUTTON PULTIZER VỚI CHỨNG MINH KHOA HỌC-BẦU CỬ TẠI GEORGIA GIAN LẬN (Phạm Gia Đại)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Ngày 30 tháng 12 vừa qua, Ủy Ban Tư Pháp Thượng Viện tại tiểu bang Georgia đã có một phiên điều trần vô cùng đặc biệt để chứng minh bằng phương pháp khoa học các phiếu bầu đã gian lận cho ông Joe Biden như thế nào. Người được mời ra điều trần là ông Jovan Huttun Pulitzer, một chuyên gia gốc Do Thái và Đức, hay một nhà uyên bác có trên 200 bằng sáng chế về ngành y khoa và điện tử, còn được gọi là internet guru. Ông đã được trao huy chương danh dự và cao quý nhất “National Medal of Technological  and Innovation (NMTT) về thành tích kỹ thuật từ tổng thống của Hoa Kỳ. Ông cũng được tặng thưởng Laureate Medal Winner and Award-Winning Inventor.

Trong khoảng 40 phút trình bày một cách giản dị về phương pháp PPP (People-Paper-Protection) và Kinematic để kiểm tra trên giấy của các phiếu bầu gửi đến, ông đã làm cho các thượng nghị sĩ kinh ngạc về các khám phá tinh vi và quá nhanh của ông về phiếu gian lận tại Quận Fulton, Georgia. Ông nói chỉ cần 2 giờ ông có thể scan 500 ngàn phiếu và biết ngay phiếu nào là giả mạo (không cần phải kiểm tra như đếm bằng tay hay xem bằng mắt). Ông cho biết các Menu bar code chúng ta scan tại nhà hàng để xem thực đơn, hay scan tại phi trường khi vào khu check-in hay scan boarding pass trước khi lên máy bay – các hệ thống đó là phát minh của ông.

Với phương pháp scan phiếu này ông có thể biết giấy đó in tại Mỹ hay tại China đem qua, và biết được phong bì phiếu bầu cử đó có được mở ra và mở ra tất cả mấy lần nữa. Bởi vì mỗi lần bóc mở hay dán lại phong bì thì số fiber của giấy sẽ mất đi và ông đếm được phong bì phiếu đó đã được mở mấy lần. Nếu người nhận mở ra điền vào xong dán lại và gửi đến phòng phiếu. phòng phiếu mở ra và cho kết quả vào máy thì đó là phiếu thật. Những phiếu giả hoàn toàn khác và cứ thế được vào máy để đếm cho Biden. Ngoài ra họ còn gian lận dưới nhiều cách khác nhau, như khi scan phiếu của Biden thì vào đúng hồng tâm nên được máy đếm, còn phiếu của TT Trump thì scan lệch hồng tâm nên khi qua máy Dominion thì bị loại, hoặc bị thiếu barcode.

Ngoài ra nhóm hacker team của ông cũng vào được hệ thống bầu cử tại tiểu bang Georgia, không chỉ vào mà như ở được ngay trong máy đó luôn, đã ghi chú thâu thập được đầy đủ chứng cớ, và tìm thấy hệ thống các máy dùng trong các phòng bầu cử đã được nối vào mạng Internet để có thông tin hai chiều ngay trong giờ đang bầu cử, và rồi được chuyển ngay kết quả đi đến nơi khác ngoài nước Mỹ. Lần theo đường dây nó dẫn đến Đức và China – ông vô cùng tức giận vì như thế là bất hợp pháp vì đã để cho China kiểm soát và ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc bầu cử – là tội phản quốc. Ông nói chỉ cần một cái giống như Smart TV rẻ tiền để cạnh máy bầu cử thì nó sẽ hút được các data từ máy này và chuyển đi hai chiều.

Trước khi ra điều trần tại Thượng Viện Georgia, ông biết có chiếc xe chở các phiếu xé bỏ đem đi từ các phòng phiếu và ông yêu cầu Thượng Viện phải giữ xe đó lại cho ông kiểm tra thì ông mới ra điều trần và yêu cầu của ông đã được chấp thuận. Xe rác đó có thể chở hàng trăm ngàn phiếu của TT Trump đã bị hủy đi. Tuy nhiên ông nói dù họ có xé nhỏ (qua máy shred) phiếu ra thì ông vẫn tìm ra được nhờ khoa học kỹ thuật và kinh nghiệm ông có từ mấy chục năm nay.

Đêm bầu cử 3 November, 2020 khi thấy TT Trump dẫn trước hết tại hầu hết các tiểu bang chiến địa key swing states như Nevada, Arizona, Michigan, Wisconsin, Pennsylvania và Georgia, thì họ lo sợ và ra lệnh đem ngay hàng triệu phiếu đến trong đêm 3 November rạng sáng 4 November để dồn hết phiếu giả này cho ông Biden và vất phiếu của TT Trump đi. Cho nên qua ngày hôm sau kết quả đã đảo ngược và ông Biden lại dẫn trước. Rồi các cơ quan truyền thông theo cánh tả Mỹ vội vàng tung hô Joe Biden là president-elect để đánh lạc hướng dư luận, để mọi người lầm tưởng ông Biden thắng thật. Ông rất tức giận vì chuyện gian lận như thế đã xẩy ra trên đất Mỹ.

Họ đã thi hành lệnh gian lận này công khai một cách trắng trợn, thách thức lương tri của trên ba trăm triệu người Mỹ vì họ tin rằng kế hoạch dự trù từ mấy năm nay của họ sẽ cướp được chính quyền như một cú đảo chính qua bầu cử.

Thống Đốc và Bộ Trưởng Nội Vụ của Georgia đều lên tiếng bác bỏ các dẫn chứng khoa học này của internet guru Jovan Pulitzer.

Tuy nhiên Hoa Kỳ có nhiều anh hùng và lòng ái quốc thúc đẩy họ phải ra mặt chống lại sự gian lận này như TT Trump kêu gọi để cứu nước Mỹ vì rõ ràng có bàn tay ngoại bang khuynh đảo kết quả cho Biden thắng. Một Senator Josh Hawley và một Jovan Pulitzer chỉ là một thí dụ trong hàng trăm example khác sẽ đem lại công lý và chính nghĩa cho TT Trump tại lưỡng viện Quốc Hội họp ngày 6 Jan. 2021.

Lòng ái quốc của người dân Hoa Kỳ cộng với các chứng cớ gian lận có hệ thống không thể chối cãi được của máy Dominion tại 7 tiểu bang tranh chấp Nevada, Arizona, Wisconsin, Michigan, Pennsylvania, Georgia và New Mexico, sẽ đem lại chiến thắng vinh quang cho TT Donald Trump. TT Donald Trump là người sẽ tuyên thệ nhậm chức nhiệm kỳ 2 vào ngày 20 Jan. 2021./.

PHẠM GIA ĐẠI

(Tin Tổng Hợp).