HOA KỲ, MỘT QUỐC GIA NHÂN BẢN (Emily Page-Le)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Image may contain: one or more people, people standing, sky and outdoor

March, 28-2020

Hôm nay, 2 tàu bệnh viện của Hải Quân Hoa Kỳ đã có mặt tại Los Angeles và New York và sẵn sàng hành động. Hai tiểu bang này hiện tại là những nơi có số người lây nhiễm Virus China cao nhất nước Mỹ.

Hai tàu bệnh viện của Hải quân Hoa Kỳ được giữ trong tình trạng không hoạt động với các thuyền viên, thường cần khoảng năm ngày để chuẩn bị triển khai khẩn cấp.

Sau khi được kích hoạt, mỗi tàu dài 894 feet, 63.000 tấn trở thành một bệnh viện có khả năng đầy đủ. Với 1.000 giường bệnh, 11 phòng phẫu thuật, 80 giường chăm sóc đặc biệt và một bộ X quang.

Mỗi chiếc tàu có thể chứa tới 13.000 bác sĩ, y tá, trật tự và thủy thủ đoàn tàu, với nhân viên y tế được chỉ định từ các bệnh viện hải quân hiện có và các cơ sở y tế lên bờ.

Hãy cho tôi biết, có bao nhiêu quốc gia nào trên thế giới có thể biến nhà máy sản xuất xe hơi thành nơi sản xuất máy trợ thở và vật dụng y tế, Nhà máy bia rượu thành nơi sản xuất nước khử trùng. Tiệm Nail trở thành nơi may vá và hỗ trợ khẩu trang. Tàu bệnh viện của Hải quân được trang bị tận răng và hiện đại để sẵn sàng có mặt bất kỳ nơi nào trong công việc cứu người….?? Thế không đủ nhân văn và vĩ đại thì bạn chỉ có nước về thiên đường Cộng sản mà sống để nếm mùi !!

Hãy dừng lại những hành động đã kích, những lời mỉa mai thâm độc khi nước Mỹ đang lâm vào đại dịch. Trong khi bạn đang hả hê, châm kích thì có biết bao người khác đang vất vả chung tay để cứu người.

Đừng tự biến mình thành kẻ rẻ tiền và độc ác. Thiên Chúa có mặt khắp nơi để nhìn thấy …

Xin Chúa ban bình an cho tất cả những đội ngũ y bác sĩ trên toàn thế giới. Vì hành động hy sinh đầy cao đẹp của họ rất đáng trân trọng…