HỒ CHÍ MINH: TỘI ĐỒ DÂN TỘC-THỦ PHẠM BÁN NƯỚC (Huỳnh Quốc Bình)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail
Bài viết này được đăng tải trong số báo đầu năm Âm lịch, 16 tháng 2 năm 2018 của tuần báo Phương Đông News tại Oregon, USA. 
https://huynhquocbinh.net/2018/02/21/ho-chi-minh-toi-do-dan-toc-thu-pham-ban-nuoc/
 
LTG: Chuyện thật như đùa là ở Việt Nam ngày nay, có những kẻ mang tượng Hồ Chí Minh vào chùa cho bá tánh tôn thờ. Dĩ nhiên điều này đã bị nhiều Phật tử hay những người tử tế lên tiếng phản đối, nhưng cũng không ít những tên bồi bút cho rằng đúc tượng ông Hồ và mang vào những nơi thờ tự của tôn giáo để mọi người “chiêm ngưỡng” là “phải đạo”. Đúng là miệng lưỡi của ma quỷ.
 
Image result for hí họa hồ chí minh
Hồ Chí Minh: Tội Đồ Dân Tộc – Thủ Phạm Bán Nước!
 
 
Có lẽ vì Hồ Chí Minh được những kẻ ngu muội và hèn nhát xem như một “ông thánh” cho nên những trai gái thuộc loại “cháu ngoan bác hồ” bên Việt Nam ngày nay mới bắt chước “đạo đức Hồ Chí Minh” mà cởi truồng hay ăn mặc lõa lồ chạy lông nhông ngoài đường phố, hoặc ngả ngớn trên máy bay để mừng đội banh U-23 Việt Nam được vào chung kết, mà không thấy ngượng.
 
Tết năm nay, Mậu Tuất 2018, đúng 50 năm bọn VC tấn công miền Nam dù lúc bấy giờ chúng nó đã đề nghị ký kết ngưng bắn cho người dân ăn Tết. VC cố tình vi phạm giao ước ngưng bắn để lừa chính quyền Việt Nam Cộng Hòa, nhưng chúng đã thất bại chua cay. Vì thất bại nên chúng đã thảm sát hằng chục ngàn đồng bào Huế và nhiều nơi khác. Năm nay ở trong nước, bọn VC trân tráo tổ chức “mừng chiến thắng năm Mậu Thân 68”đã cho thấy bản chất hiếu chiến và tàn độc của VC, nhưng cũng là cái tát vào mặt những ai còn mơ hồ về bọn VC và thường có chủ trương hài hòa hay muốn “hòa hợp, hòa giải” với bọn chúng.
 
 
Nhắc đến tội ác của VC thì phải nói đến Hồ Chí Minh. Kẻ nào tìm cách bao che tội ác Hồ Chí Minh và đảng cướp VC, kẻ đó đồng lõa với ma quỷ. Kẻ nào không dám cáo trách những tội ác do VC gây ra mà chỉ giỏi kêu gọi tha thứ hay hài hòa với VC, chính là những kẻ hèn nhát, đạo đức giả. Nhắc đến VC mà không dám nói đến tội ác của chúng, giống như thể cầu nguyện với Chúa mà sợ ma quỷ nó buồn hay VC không vui.
 
Tuần này, dù là ngày Tết nhưng người viết cũng xin quý độc giả đọc bài viết về tội ác Hồ Chí Minh để tưởng nhớ những đồng bào vô tội bị VC thảm sát cách đây 50 năm tại Miền Nam Việt Nam mà đặc biệt là tại Huế, đó là đồng bào ruột thịt và thân yêu của chúng ta. (HQB)
 
***
VC Tham Sat Tet Mau Than 1 
Hình: Tội ác Hồ Chí Minh và đảng VC
 
Ở đời này có nhiều điều nghịch lý, nhưng cái điều nghịch lý mà người lương thiện, đạo đức không thể làm ngơ. Đó là: Một tên đại gian ác như Hồ Chí Minh (HCM) lại trở thành “thần tượng” của nhiều người. Họ thần tượng đến nỗi đúc tượng để thờ ông Hồ như người có tín ngưỡng tôn giáo thờ một “Ông Thánh” nào đó.
 
Không kể đến những người bị bưng bít thông tin, số người có nhiều bằng chứng hùng hồn nhưng khi mạnh dạn vạch trần sự gian ác của HCM còn quá ít. Ngày nay vẫn còn nhiều người cứ tiếp tục tự bưng tai, bịt mắt chính mình và người khác bằng những loại lý luận có tính cách đạo đức nửa vời qua lời kêu gọi “hãy quên và tha thứ” để chứng tỏ mình là người “đạo đức, thiêng liêng”. Thực chất thì loại người này khi lớn giọng nói chuyện “tha thứ” cho những loài quỷ dữ không phải vì lòng nhân từ gì cả, nhưng chỉ để che đậy hành động khiếp nhược của họ mà thôi. Họ sợ VC trả thù, sợ không được về Việt Nam du lịch, làm “từ thiện”, “thuyết pháp”, “giảng đạo”, hát ca, làm “văn hóa”, làm thương mại v.v và v.v…
 
Suốt hơn nửa thế kỷ qua, báo chí của đảng cướp VC luôn ca ngợi HCM khiến cho những người hiểu biết và có sự liêm sỉ phải lợm giọng. Bọn văn nô VC ca ngợi HCM, nào là “lãnh tụ vĩ đại của đảng CSVN”, nào là “anh hùng giải phóng dân tộc”, nào là “danh nhân văn hóa thế giới” nào là “không ai yêu các cháu nhi đồng hơn bác”.
 
Chính vì thế mới có người vì quá mơ hồ về sự gian ác của HCM nên đã tỏ ra tiếc nuối. Họ nói: “Phải chi ông Hồ Chí Minh còn sống thì sau 30-4-75 đâu có cảnh người dân miền Nam bị trả thù”. Chính tai tôi nghe một vài người từng chạy VC năm 1954 và năm 1975 đã nói lên điều đó. Căn cứ vào những tội ác do HCM gậy ra, tôi không ngần ngại để nói rằng: Nếu HCM mà còn sống đến ngày 30-4-75 thì sự trả thù của HCM còn tàn độc và tinh vi hơn gấp bội.
 
Image result for tội ác của hồ chí minh
VC có nhu cầu ca ngợi và biến Hồ Chí Minh thành một “ông thánh” để dân chúng thần tượng, tôn thờ. Chúng còn quá độ khi khoe rằng “bác” của chúng nói thông thạo 29 thứ tiếng, trong đó tiếng Pháp là giỏi nhất. Người viết có chuyển một đoạn video về hình ảnh và âm thanh HCM trả lời phỏng vấn ký giả Pháp bằng tiếng Tây đến Tiến Sĩ Nguyễn Kim Quý, giáo sư Pháp văn (Oregon- Hoa Kỳ) để nhờ ông nhận xét về “khả năng tiếng Tây” của HCM, thì TS Quý cho biết:
 
“Nếu HCM không biết ngoại ngữ – trong trường hợp này, Pháp ngữ- không phải là điều đáng chê cười. Cái bỉ ổi là bọn nịnh thần, bợ đỡ, nâng bi ngu ngốc trong nước cứ đem “bác” ra mà “thổi lên mây xanh” lại còn xúm nhau ngửi, hít hà, khen thơm. Có thằng còn cả quyết “bác” biết thông thạo 29 thứ tiếng (tại sao không thêm một nữa cho chẵn 30?), mới khủng khiếp! Đó mới là điều làm người ta ngứa ngáy, khó chịu, trong số có NLGO, phải lên tiếng chửi cha bác, thế thôi… Tôi cũng đã được nghe Tổng Thống Thiệu trả lời phỏng vấn bằng tiếng Pháp trên Youtube. Ông Thiệu nói hay, trôi chảy, đúng giọng. Khá hơn Hồ Chí Minh gấp bội.” (hết trích)
 
Vì khuôn khổ bài viết, cũng như đã có nhiều tài liệu tố cáo tội ác HCM và đảng cướp VC, nên bài viết xin nhắc lại mấy câu thơ của Thi Sĩ Nguyễn Chí Thiện mô tả vê bản chất thật của HCM để chúng ta cùng suy nghĩ:
 
Bác Hồ rồi lại bác Tôn.
Cả hai bác thích ôm hôn nhi đồng.
Nước da hai bác màu hồng.
Nước da các cháu nhi đồng màu xanh.
Giữa hai cái mặt bành bành.
Những khăn quàng đỏ bay quanh cổ cò.
 
Thời buổi tin học ngày nay, việc “Xoá tan huyền thoại Hồ Chí Minh” không còn khó khăn như xưa, vì VC không còn khả năng bưng bít được nữa. Nhưng làm sao giúp để cho thế giới và thế hệ trẻ hơn, biết đích xác tội bán nước và những tội ác khác của HCM và đảng cướp VC thì mới là điều đáng nói.
 
Chuyện một người có nhiều vợ, hoặc lắm con rơi, có nhiều tên họ hay nhiều bí danh khác nhau, hoặc ngày sanh tháng đẻ, ngày qua đời không thống nhất v.v…. có thể gây ngạc nhiên cho mọi người, nhưng rồi người ta cũng sẽ quên đi. Điều làm cho người ta không thể tưởng tượng nỗi là một tên có nhiều vợ mà không dám nhìn nhận là có vợ, có nhiều con nhưng chối bỏ những người con của mình. Trường hợp cô Nông Thị Xuân là một điển hình.
 
HCM ăn ở với người ta có con mà không dám công khai vì muốn dân chúng tin rằng ông ta cả đời vì dân vì nước nên không lấy vợ. Khi cô Xuân đã có con với HCM và yêu cầu được công khai cho mọi người biết thì HCM giao cho bọn đàn em tiếp tục “hành lạc” và ám hại một cách tàn độc. Quả thật chỉ có HCM mới làm được việc này, chỉ có những kẻ ngu muội mới tôn thờ ông Hồ nhưng một thánh nhân.
 
HCM không chỉ tàn ác khi còn sống, mà hệ luỵ do HCM để lại còn tiếp tục đến ngày hôm nay. Làm sao ngăn chận tội ác này?
 
Những tội ác do HCM tạo ra nó vẫn còn đang tiếp tục diễn ra hằng ngày, hằng giờ tại Việt Nam. Ngoài tội cướp của giết người, cái tội nặng nhất của HCM là TỘI BÁN NƯỚC. Cái tội đó được đám đàn em của HCM, tức là đảng cướp VC đang tiếp tục thi hành. Cái tội này cần phải được nêu cho rõ để thế hệ con cháu không còn bị VC tiếp tục lừa gạt, để mọi người góp phần chấm dứt khổ đau tại Việt Nam. Điển hình là VC Phạm Văn Ðồng ký Công Hàm Bán Nước ngày 14/9/1958 cũng như những tương nhượng của đám chóp bu VC Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Xuân Phúc, Trương Tấn Sang và Nguyễn Phú Trọng… ngày nay đối với kẻ thù phương Bắc đều đến từ cái hệ lụy do chính HCM tạo ra. Như vậy tôi gọi Hồ Chí Minh là tội đồ dân tộc là thủ phạm bán nước, đâu có gì oan cho đương sự.
 
Hình: Công hàm bán nước của Hồ Chí Minh và đảng VC, do Phạm Văn Đồng ký ngày 14 tháng 9 năm 1958
 
Ông Cha chúng ta từng đánh đuổi ngoại xâm, giữ yên bờ cõi qua bao nhiêu nghìn năm. Thế hệ này gục ngả, thế hệ khác đứng lên bảo vệ đất nước. Điều này đã trở thành một truyền thống cao đẹp của dân tộc Việt Nam, xứng đáng cho con cháu muôn đời noi theo. Thế nhưng HCM và đảng cướp VC đã mang chủ nghĩa cộng sản ngoại lai về tàn phá đất nước. HCM và đồng bọn đã trở thành một loại tay sai đắc lực cho “đàn anh của Hồ” theo chủ nghĩa cộng sản. Ngày nay đảng cướp VC vẫn phải bám víu vào xác chết của HCM để tiếp tục lừa gạt người dân và làm “chất keo” đoàn kết, hầu kéo dài sự tồn tại.
 
Để thắng đảng cướp VC, chúng ta phải đánh sao cho trúng cái nhược điểm mà bọn lãnh đạo VC luôn che đậy hay né tránh. Điều đó là “Hồ Chí Minh và đảng cướp VC chính là những tên bán nước để cầu vinh”. Ngày nào người dân Việt Nam trong và ngoài nước còn mơ hồ về điều này thì ngày đó đảng cướp VC vẫn tiếp tục tồn tại.
 
Related image
Hình: Bọn này hiện nay tiếp nối công việc bán nước hại dân của Hồ Chí Minh
 
Ngày nay bọn VC không ngần ngại mang từng mảnh đất của Cha Ông để lại lần lượt dâng hiến cho quan thầy Trung Cộng. Những năm qua, người dân tại Việt Nam không có quyền lên tiếng bày tỏ lòng yêu nước khi nhìn thấy sự xâm lấn của kẻ thù phương Bắc. Đảng cướp VC là một bọn người mà tôi không ngần ngại gọi là “khôn nhà dại chợ”. Tôi căn cứ vào những phản ứng của bọn chúng trong thời gian qua, chung quanh vấn đề “bauxit Tây Nguyên”, và vấn đề ngư dân Việt Nam bị hải quân Trung cộng bắt bớ, đánh đập tàn tệ ngay trên lãnh hải Việt Nam mà VC không dám bênh vực; để cho bọn Tàu cộng đặt giàn khoan dầu ngay trên lãnh hải Việt Nam, cho công ty Formosa thả chất độc xuống biển miền Trung, mà chúng không dám mở miệng nói một lời phản đối rõ ràng… để tôi khẳng định tụi VC “hèn với giặc, ác với dân” như người trong nước ta thán.
 

Bài Thơ: “Không có gì quý hơn độc lập tự do” gồm 51 câu của Thi Sĩ Nguyễn Chí Thiện, tôi chỉ xin trích 12 câu để chúng ta thấy ý tình bài thơ đã nói lên hành động tay sai của HCM với các quan thầy cộng sàn thế giới:
 
“Tôi biết nó, thằng nói câu nói đó.
Tôi biết nó, đồng bào miền Bắc này biết nó.
Việc nó làm, tội nó phạm ra sao.
Nó đầu tiên đem râu nó bện vào.
Hình xác lão Mao lông lá.
Bàn tay Nga đầy băng tuyết giá.
Cũng nhoài qua lục địa Trung Hoa…
Tôi biết rõ, đồng bào miền Bắc này biết rõ.
Việc nó làm, tội nó phạm ra sao.
Nó là tên trùm đao phủ năm nào.
Hồi cải cách đã đem tù, đem bắn.
Ðộ nửa triệu nông dân, rồi bảo là nhầm lẫn!
(Thi Sĩ Nguyễn Chí Thiện)
 
Đối với tôi sở dĩ tội ác ngày càng gia tăng là vì còn quá nhiều người tử tế tiếp tục làm thinh, như nhiều người đã “than”. Kinh nghiệm cho thấy, tội ác chỉ giảm đi khi có nhiều người dám xổng lưng chống lại nó. Ngay cả những cuộc cách mạng trên thế giới, hay được gọi là “cách mạng nhung” tại Tiệp Khắc năm 1989 đã dẫn đến sự sụp đổ của chủ nghĩa cộng sản tại đất nước này, không phải tự nhiên nó xảy ra. Thật sự thì máu của nhiều người Tiệp Khắc yêu nước đã đổ ra rất nhiều để cuộc cách mạng đạt thành công.
 
Gần đây có người đưa tin rằng Hồ Chí Minh là một tên Tàu cộng có tên là Hồ Tập Chương, do Quốc tế cộng sản “nặn ra” hay dựng lên để thay thế cho Nguyễn Ái Quốc đã chết năm 1932. Điều này đúng hay sai người viết chưa bận tâm. Người viết chỉ muốn nói đến cái tên “hồ chí minh” và cái xác đang nằm thối rữa tại Ba Đình gần nửa thế kỷ qua, làm ô nhiểm không khí, làm khổ người dân Việt Nam. Cái tên và xác chết “Hồ Chí Minh” chính là biểu tượng của tội ác, của tang tóc và chia ly… Cho nên cái xác đó cần phải dẹp đi và cái tên đó cần phải cho người dân biết rõ chính là “tội đồ dân tộc và thủ phạm bán nước”
 
Những nỗ lực “Tìm hiểu sự thật về Hồ Chí Minh” hoặc “Xoá tan huyền thoại Hồ Chí Minh” là việc làm đáng ca ngợi. Chúng ta cần giúp nhau biết rõ về con người thật của HCM liên quan đến việc ông ta có nhiều tên họ khác nhau, nhiều vợ, nhiều con, tự viết sách đánh bóng cá nhân mình… Chúng ta cũng làm sao để cho mọi người thấy rõ bản chất của HCM là một kẻ làm tay sai cho ngoại bang, cũng như hành động bán nước của ông ta và đồng bọn. Đây mới chính là công tác đánh vào tử huyệt của chế độ VC gian ác tại Việt Nam ngày nay.
 
Huỳnh Quốc Bình
P.O. Box 20361. Salem OR 97307. USA
(503) 949-8752
e-mail: huynhquocbinh@yahoo.com