GIAN LẬN RỘNG RÃI Ở PENNSYLVANIA

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail
A ballot drop box in Reading, PA | (MediaNews Group/Reading Eagle/Getty)
Giáo sư  toán học vĩ đại được đào tạo tại Yale và Princeton, cho biết ông đã phân tích dữ liệu lá phiếu ở Pennsylvania và tìm thấy sai phạm lên tới 100.000 phiếu bầu ở Pennsylvania. Phân tích của ông là thêm bằng chứng đáng tin cậy về khả năng gian lận cử tri trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020. Vì có chuyện gian lận phiếu nên các tiểu bang như Pennsylvania, Michigan, Wisconsin, Arizona etc.. mới không thể nào certify result khi khiếu nại về các phiếu gian lận không được xét xử minh bạch. Và vì không thể chấp nhận kết quả sai phạm, phe Trump thì mới phải kiện tụng, đem lên quốc hội Tiểu bang để phân xử, nếu quốc hội Tiểu bang thấy có việc gian lận mà xử khác đi chứ không xử theo kết quả gian lận cho phe gian thắng thế thì đó là quyền của quốc hội, chứ không phải phe gian có thể áp lực được phải không ạ .
 
Hãy xem bà Monica Palmer và ông William Hartmann, 2 Republican election board members của quận hạt Wayne, Michigan đang bị the Democrat mob xúm lại hăm dọa tiếp tục trên twitter, vì bà và ông làm đơn xin rút lại việc họ đồng ý certify result (do họ đã bị lôi kéo để đồng ý chứng nhận da trên lời hứa rằng một cuộc kiểm tra đầy đủ và độc lập sẽ diễn ra, nhưng bà ngoại trưởng lại gạt qua chuyện kiểm tra này). Những gì 2 ông bà này làm là trong phạm vi quyền của họ, quyền này phải được bảo vệ tại tòa án, mà tòa án nào không bảo vệ họ thì còn có Tối cao Pháp viện sẽ bảo vệ họ (vì chữ ký của mình đi kèm với một lời hứa (condition) thì khi lời hứa đó bị gạt qua (condition is not met) mình có quyền rút lại chữ ký (withdraw agreement)).
 
Vì thế, các email ở duới là em fw cho bà con xem tin rất hay về các thẩm phán Tối cao Pháp viện sẽ mang lại sự trung thực và trả lại chiến thắng cho TT Trump.
 
****************

Nóng: Phát hiện sai phạm 100.000 phiếu bầu ở Pennsylvania, ủy ban bầu cử liên bang cho biết

 

Giáo Sư Steven Miller Của Đại Học Williams College: Có Sai Phạm Lên Tới 100.000 Phiếu Bầu Ở Pennsylvania 
 
Chủ tịch Ủy ban Bầu cử Liên bang Trey Trainor cho biết phân tích mới của giáo sư Steven Miller bổ sung thêm kết luận rằng một số gian lận cử tri đã diễn ra trong cuộc bầu cử năm nay.
 

Trong một tuyên bố tuyên thệ, Steven Miller nhà toán học được kính trọng cho biết việc phân tích dữ liệu bầu cử và các cuộc phỏng vấn qua điện thoại với cử tri Pennsylvania đặt ra câu hỏi về việc có tới 100.000 lá phiếu vắng mặt, được yêu cầu ở bang chiếntrường quan trọng nơi Tổng thống Trump và Joe Biden chỉ cách nhau khoảng 82.000 phiếu bầu.

Giáo sư Steven Miller của Đại học Williams, một chuyên gia toán học được đào tạo tại Yale và Princeton, cho biết ông đã phân tích dữ liệu lá phiếu ở Pennsylvania được thu thập bởi cựu giám đốc dữ liệu chiến dịch tranh cử của TT Trump, Matt Braynard cũng như 2.684 cuộc phỏng vấn cử tri và tìm thấy hai mẫu liên quan.

Một liên quan đến các phiếu bầu có thể không được đếm, các phiếu khác dường như được yêu cầu bởi một người nào đó không phải là cử tri đã đăng ký. Miller cho biết trong tuyên bố tuyên thệ:

Tôi ước tính rằng số lượng phiếu bầu được yêu cầu bởi một người nào đó không phải là đảng viên Cộng hòa đã đăng ký hoặc đã bầu nhưng không được tính trong khoảng từ 89.397 đến 98.801.

Theo dữ liệu của bang Pennsylvania về các yêu cầu bỏ phiếu sớm và vắng mặt, có khoảng 165.000 lá phiếu của các cử tri Cộng Hòa đã đăng ký nhưng chưa được đếm, tính đến ngày 16 tháng 11.

Chủ tịch Ủy ban Bầu cử Liên bang Trey Trainor nói rằng phân tích của Miller cung cấp bằng chứng mới về khả năng gian lận cử tri trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020.

Dữ liệu này được cung cấp bởi một nhân chứng chuyên gia, người có đủ điều kiện trong hầu hết các tòa án trong nước, bổ sung thêm kết luận rằng một số gian lận cử tri đã diễn ra trong cuộc bầu cử năm nay, Trainor nói.
Do đó, việc vội vàng chứng nhận kết quả đáng ngờ này từ những nơi có vi phạm bầu cử sẽ làm vô hiệu hàng triệu phiếu bầu hợp pháp.