ĐOẢN VĂN SAU ĐÂY THAY LỜI TIỄN BIỆT CHIẾN SĨ Ó ĐEN LÝ TỐNG VỀ NƠI AN NGHỈ CUỐI CÙNG (Hạo Nhiên Nguyễn Tấn Ích)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

 PHÁT HUY TINH THẦN LÝ TỐNG    

Một số người trong cộng đồng tỵ nạn chúng ta đã quên mối hiểm họa của CS từ trên nửa thế kỷ đã và đang đày đọa nhân dân VN. Và cũng chính họ đã quên hẳn những mưu thần chước quỷ của Cộng sản Hà nội luôn luôn rình rập bằng sách lược ru ngủ  cộng đồng người Việt ở hải ngọai cho đến một thời điểm chín mùi trong cơn ngủ mê, chúng sẽ lùa cả vào rọ. 

Tháng Tư Bảy lăm, đã đánh thức  đồng bào Miền Nam VN bừng mắt dậy trước tai họa cộng sản xâm lăng. Giờ đây,một số người Việt tỵ nạn sau cơn kinh hoàng vượt biên , vượt biển, bị đày ải trong các trại tù, cưỡng bức đi kinh tế mới, bị cướp sạch tài sản và bị ghép tội phản quốc nay trở lại cơn mê do bọn Việt gian CS ru ngủ bằng nhóm từ mỹ miều “ Khúc Ruột Ngàn Dặm”

  Chúng ta phải xác định rõ ràng vị trí của của chúng ta nơi hải ngoại nầy là Công Đồng Người Việt Quốc Gia Tỵ Nạn Cộng Sản, và hẳn nhiên là chúng ta luôn có ý thức bảo vệ lá Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ của  Việt Nam Cộng Hòa. 

 Lãnh đạo Cộng đồng hải ngoại đã nhậy cảm nhìn thấy bàn tay nối dài  của CS VN càng lúc càng thô bạo để khuynh loát Cộng đồng VN tỵ nạn bằng mọi lãnh vực: Văn hoá, giáo dục, văn nghệ, kinh tế, thương mại v. v… trên đất tạm dung nầy. 

 Thử đặt câu hỏi : Có phải Paris By Night 40 chủ đề Mẹ, Trần Trường treo hình Hồ với cờ đỏ sao vàng và những lá cờ đỏ được trương lên tại các trường đại học ở Hoa Kỳ là những khởi đầu trong chương trình thử nghiệm của chiến dịch tuyên vận CS xâm nhập vào khối cộng đồng người Việt? Tất cả những chiến dịch trên vừa phát khởi đã được cộng đồng hải ngoại chúng ta cảnh giác, phát hiện kịp thời và mở ngay những trận đánh mãnh liệt , trường kỳ nên đã ngăn chận được những manh nha tác hại đó.

  Chúng ta đã chuốc lấy những kinh nghiệm xương máu vô cùng đau đớn cũng bởi những cái nhìn thiển cận, dễ tin và kể cả lòng vị tha nữa. Gần 6 ngàn người bị CS sát hại trong Tết Mậu Thân ở thành phố Huế và hàng ngàn người dân vô tội tại các tỉnh thành khác bị CS giết khi chúng đột nhập trong giờ Giao thừa thiêng liêng của ngày đầu năm . Đâu phải chỉ có thân nhân của người chết mới ngỡ ngàng trước sự giết người một cách  dã man do đám quỷ vô tâm của chủ nghĩa vô thần từ hang ổ Ba Đình Hà Nội chỉ thị, mà cả toàn dân VN và thế giới đã phải kinh hoàng trước sự tàn sát không nương tay của CS đối với đồng bào mình . Ngay cả bốn vị giáo sư người Đức đã tình nguyện vào dạy cho các Sinh viên đại hoc Huế, CS cũng không chừa. Và kể từ đó, hầu như toàn dân Miền Nam mới bắt đầu run sợ. 

 Vì vậy, khi cuộc tấn công 1975 bắt đầu, “bộ đội cụ Hồ” đến đâu thì người dân ùn ùn bỏ chạy về hướng quân đội Việt Nam Cộng Hòa đóng quân , để sau cùng hàng triệu người bỏ nước ra đi khi chúng hoàn toàn chiếm được Miền Nam Tự do.  

Cơn mê Trịnh Công Sơn, Kim Cương, Thanh Nga , Thẩm Thuý Hằng v.v…sau khi mất nước, người dân Miền Nam mới thức tỉnh khi những bộ mặt thật của thần tượng hiện nguyên hình : Cộng sản nằm vùng. 

Một tấm gương nổi bật đã dẫn đầu cho công cuộc đấu tranh chống Văn Hóa Vận của CS tại Hoa Kỳ, đó là Người Hùng Lý Tống đã cảnh cáo tên CS Đàm Vĩnh Hưng tại hội trường Santa Clara Convention Center vào năm 2010 bằng một pha trình diễn ngoạn mục vừa đẹp mắt , hài hước nhưng không kém khí chất hào hùng. Anh hóa trang thành phụ nữ trao hoa và xịt chất pepper spray vào mặt tên ca sĩ tuyên vận CS Đàm Vĩnh Hưng. 

 Lý Tống đã hành động đúng, hợp thời và hợp với lòng người dân Việt  đã bỏ nước ra đi vì sự tàn bạo của đảng cướp CS VN. Đừng cho rằng Đàm Vĩnh Hưng là một tên CS con không đáng gì để Lý Tống phải ra tay hành động làm hạ giá trị của một chiến sĩ . Vậy ai là người dám đứng ra đảm nhận việc làm giống như Lý Tống ? Đợi đến bao giờ ? Một con mối xuất hiện trên vách tường mà không ra tay tiêu diệt tức thời, ắt trong tương lai bầy mối kia  sinh sôi nẩy nở sẽ làm sụp đổ căn nhà. 

 Đàm Vĩnh Hưng, hắn không đơn giản như một số người có ý tưởng cạn cợt là chỉ ca hát thuần tuý. Hắn là một đảng viên nắm giữ vai trò cốt cán trong nhiệm vụ tuyên vận của đoàn Thanh Niên CS HCM (một thành viên của Uỷ ban Hội Liên Hiệp Thanh Niên Thành phố HCM là cơ quan ngoại vi của đảng CS ).Chúng ta lấy làm buồn lòng cho những kẻ trí thức tỵ nạn CS mà lại ra tay bênh vực cho tên cán bộ ngoại vận nguy hiểm trong bộ lốt ca sĩ nầy.  

   Vụ đặt tên Little Sài Gòn tại khu thương mại trên đường Story, nếu Lý Tống không dấn thân tuyệt thực qua 28 ngày đêm. Nếu không có những cụộc biểu tình vào thứ Ba Đen hàng tuần của Cộng đồng Người Việt, thử hỏi nghị viên Madison và phe nhóm có nhượng bộ cho cộng đồng chúng ta ở San Jose nầy không? Việc làm của Lý Tống xuất phát từ ý thức trách nhiệm bảo vệ Tự do của  người Việt tỵ nạn CS, xuất phát từ trái tim nhiệt huyết yêu quê hương, dân tộc và không chấp nhận chế độ CS bạo tàn đang giày xéo trên quê hương Việt Nam. Lý Tống đích thực là Chiến Sĩ Đấu Tranh cho Tự Do không khoan nhượng với tinh thần quật khởi mãnh liệt.

 Trước khi hành động, Lý Tống đã đoán trước hậu quả nào sẽ đến với anh, nhưng anh bất chấp mọi hiểm nguy, mọi hình phạt nghiệt ngã của pháp luật, bất chấp những dư luận đánh phá bẩn thỉu của những con người ích kỷ sống chỉ vì bản thân và gia đình mình. Có người ví von hạng người nầy chỉ biết đôi đủa và cái giường. 

Đàm Vĩnh Hưng đã từng tuyên bố trước báo chí rằng hắn thua 0/1 và hắn sẽ gở huề 1/1.

 Đây Không phải một mình ĐVH đơn phương thách thức cộng đồng chúng ta trước báo chí ở tiểu bang California mà cố tình khiêu khíchtinh thần chống cộng của tất cả những người Việt tỵ nạn cộng sản trên toàn thế gìới . Đàm Vĩnh Hưng chỉ là mũi xung kích. Phía sau hắn và bọn bầu show đã được một lực lượng hậu thuẩn khổng lồ củaTòa Tổng Lãnh sự ở Cali, Đại sứ quán VC ở Washington DC qua Bắc Bộ Phủ Hà Nội . Bọn chúng vẫn tiếp tục các cuộc trình diễn không lùi bước dù có thất bại . Như thế, đủ chứng minh cho những ai nhẹ dạ hiểu được rằng ĐVH  là một tên cán bộ CS phụ trách công tác Văn Hóa Vận đích thực của bạo quyền CS VN được sự tiếp trợ bằng ngân sách ngoại vận từ Hà Nội.  

 Chúng ta còn lạ gì phương thức “tằm ăn dâu”, “vết dầu loang”,”mưa lâu thấm đất” trong sách lược tuyên truyền của chế độ CS. Người Việt tỵ nạn đã thấm đòn với bàn tay sắt bọc nhung trong giai đoạn đầu để cuối cùng là bàn tay thép đó lộ nguyên hình thô bạo của CS đã từng áp dụng tại quê nhà. Chẳng lẽ chúng ta làm ngơ trước làn sóng đỏ đang tràn tới sắp dập vùi chúng ta một lần nữa trên phần đất tạm dung cuối cùng nầy hay sao?!

  Tại Thành phố San Jose này , hiện nay đã xuất hiện một mũi nhọn từ nghị quyết 36 của CSVN ngang nhiên yêu cầu thành phố được phép treo cờ đỏ sao vàng trên cột cờ City . Ai là người sẽ tiếp  gương Ó đen Lý Tống chận đứng phong trào nầy… ?

 Lý Tống là người có khí tiết, nhiệt tâm và can trường dám dấn thân quên mình cho đại cuộc. Đó là nghĩa cử cao thượng của người anh hùng chống cái xấu, cái ác và sự bất công. Trên mạng lưới toàn cầu hiện nay đang  xuất hiện những bài viết giấu mặt gây hoang mang và hạ uy tín những người có tâm huyết và ý chí chống cộng bởi họ đã giám đứng ra dẫn đầu cho chiến dịch triệt hạ phong trào “Lá Cờ Đỏ” muốn chiếm ngôi lá “Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ” của chúng ta tại Hoa kỳ này. Ngân khoản dành cho công tác Ngoại Vận của Ngụy Quyền Hà Nội để thực hiện Nghị quyết 36 của CS VN không có giới hạn. 

 Cơn sóng thần của Lý Tống phát khởi từ Miền Bắc California nay đã lan nhanh trên toàn thế giới. Làn sóng nầy sẽ đánh bật tất cả những đợt xung kích của những tên hoạt đầu nội tuyến cho nghị quyết 36 trên mọi hình thức. Bởi lẽ đó mà mọi nổ lực của đối phương hiện giờ là nhằm triệt hạ uy tín cá nhân cũng như đoàn thể nào tích cực chận đứng Lá Cờ Máu xuất hiện tại San Jose. Chúng ra sức làm nhụt chí những cá nhân cũng như tập thể trong công tác phục vụ cho chính nghĩa Quốc gia của cộng đồng Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản hải ngoại. 

Từ Tiểu bang California USA xin gởi đi lời kêu goị Đồng bào Tỵ Nạn CS toàn thế giới và Mạng Lưới toàn cầu đồng thanh PHÁT HUY TINH THẦN LÝ TỐNG . Hãy đòan kết lại, ra sức tiếp tay cho những chiến sĩ nào tiếp nối Tinh Thần Lý Tống  đấu tranh bất Khuất chống lại thế lực đỏ đang âm mưu phá hoại sự đoàn kết trong khối cộng đồng tỵ nạn CS VN tại hải ngoại. 

 Chúng tôi mong mỏi đồng hương tỵ nạn CS hãy gạt bỏ mọi tỵ hiềm cá nhân , quên đi những bất đồng của qúa khứ cùng siết tay nhau bảo vệ LÁ CỜ VÀNG BA SỌC ĐỎ CHÍNH NGHĨA CỦA VIỆT NAM CỘNG HÒA THÂN YÊU.  

 Nguyện Cầu Hương Linh Chiến sĩ Lý Tống Yên Nghỉ Nơi Cõi Vĩnh Hằng.                     

 THÀNH KINH PHÂN ƯU THI HỮU LÊ XUÂN NHUẬN VÀ TANG QUYẾN 

 Hạo Nhiên Nguyễn Tấn Ích