DEMOCRAT TIẾT LỘ KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG “NGÀY TẬN THẾ” CỦA HỌ NẾU TRUMP ĐƯỢC TÁI ĐẮC CỬ

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Bài Bình luận của Chris Donaldson.

Inline image

Đảng Dân chủ đã sẵn sàng đốt cháy đất nước thay vì chấp nhận một tổn thất khác đối với Tổng thống Trump vào tháng 11 này và là kịch bản ngày tận thế chiến tranh trước cuộc bầu cử quan trọng nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.

Đảng này đã đặt nền móng với các phương tiện truyền thông và các nhà hoạt động truyền bá ý tưởng rằng người chiến thắng sẽ không được biết đến trong đêm bầu cử hoặc có thể trong nhiều tháng vì đội quân luật sư của họ sẽ thách thức phiếu bầu ở bất kỳ bang nào mà Trump giành phần thắng được.

Nhóm mà cựu giám đốc trang cử của Hillary Clinton là John Podesta là một thành viên (anh ấy đóng vai Joe Biden) đang chuẩn bị cho những kết quả sẽ kết thúc nước Mỹ như nó đã bao gồm nội chiến và sự ly khai toàn bộ bờ biển phía Tây khỏi Mỹ.

Qua Breitbart News, “Trò chơi chiến tranh” của đảng Dân chủ để bầu cử bao gồm ly khai Bờ Tây, Nội chiến có thể xảy ra “:

Dân chủ đang dự tính ly khai và nội chiến tiềm tàng khi họ đưa ra các kịch bản có thể xảy ra cho một cuộc bầu cử được tranh cãi chặt chẽ, theo báo cáo của Ben Smith trên chuyên mục New York Times hôm Chủ nhật.


Phần lớn Ben Smith, được dành cho câu hỏi làm thế nào các phương tiện truyền thông sẽ xử lý vùng phủ sóng .Đêm bầu cử, với điều kiện là kết quả có thể không được biết trong nhiều tuần. Bỏ phiếu qua thư, mà nhiều tiểu bang chỉ mới áp dụng gần đây – về mặt hình thức lý do để ngăn chặn sự lây lan của coronavirus ở các địa điểm bỏ phiếu – có thể dẫn đến một kết quả không chắc chắn.
Tuy nhiên,là một báo cáo cho thấy đảng Dân chủ đã tham gia vào một trò chơi chiến tranh, trong đó họ đã cân nhắc một số kết quả có thể xảy ra của cuộc bầu cử.
Trong một kịch bản, John Podesta – cựu chủ tịch của chiến dịch tranh cử tổng thống Hillary Clinton, và là một nhân vật hàng đầu trong giới đảng – đã đóng vai cựu Phó Tổng thống Joe Biden, và từ chối thừa nhận cuộc bầu cử.

Kết quả: mối đe dọa ly khai của toàn bộ Bờ Tây, tiếp theo là sự can thiệp có thể của các lực lượng vũ trang Hoa Kỳ:
Nhưng một nhóm các cựu quan chức chính phủ hàng đầu được gọi là Dự án Liêm chính chuyển đổi thực sự đã chơi bốn kịch bản có thể xảy ra, bao gồm một kịch bản không khác gì so với năm 2016: một chiến thắng phổ biến lớn cho ông Biden, và thất bại trong bầu cử hẹp, có lẽ đã đạt được sau nhiều tuần kiểm phiếu ở Pennsylvania. Trong trò chơi chiến tranh của họ, họ đã chọn John Podesta, chủ tịch chiến dịch Hillary Clinton, trong vai ông Biden. Họ mong đợi ông, khi các phiếu bầu được đưa ra, để thừa nhận, giống như bà Clinton đã có.

Trong kịch bản đó, California, Oregon và Washington sẽ ly khai

Chính Podesta, người không có khả năng thực hành bảo mật mật khẩu trên tài khoản email cá nhân của mình đã cho phép hàng nghìn tin nhắn của anh ấy trình bày chi tiết vụ chính trị đáng xấu hổ được WikiLeaks công bố vào tháng trước cuộc bầu cử năm 2016, giờ anh ấy đã trở lại vòng hai của kịch bản

Hóa thân thành ung thư hiện tại của đảng Dân chủ đã cho thấy rõ rằng họ sẽ chiếm lại toàn bộ sức mạnh hoặc họ sẽ những kẻ độc ác bán quân sự ANTIFA của họ trên toàn quốc nhưng việc ly khai toàn bộ bờ biển phía tây đã đưa chủ nghĩa cực đoan của họ lên một cấp độ hoàn toàn mới.