Dân tộc Việt Nam có cần đảng cộng sản?

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

(Danlambao) – Giờ đây, chúng ta có thể khẳng định rằng: Dân tộc VN không cần có ĐCS, chẳng những không cần có nó, mà chúng ta phải tiêu diệt và loại trừ chúng ra khỏi đất nước, vì sao phải như vậy? Vì suốt 70 năm độc tài cai trị, chúng đã phơi bày quá rõ bộ mặt thật của chúng: U mê ngu muội, độc ác, gian manh, lừa lọc xảo trá, phá nước hại dân, lừa đảo cả một dân tộc VN.
Không phải một VN ta mà cả thế giới đều lên án và loại trừ chúng, chỉ còn sót lại vài ba tên cố bám lấy quyền lực cai trị. Cả thế giới xem chúng như một quái thai, loài ác qủy. Theo một số tài liệu tham khảo, tôi được biết: Hiện nay, một số nước Đông Âu và phương Tây, họ đang liên kết để đưa chủ nghĩa CS ra tòa án quốc tế về tội diệt chủng, chống lại sự tiến hóa của loài người.
Hàng ngày, trên loa đài, chúng rao giảng, nhờ ĐCS mà VN có tự do hạnh phúc, đất nước đạt được những thành tựu này, thành tựu kia, nhưng thực chất là rỗng tuếch. Các bạn thử nhìn các nước quanh ta thì thấy ngay, đúng là mị dân. Ta thử hình dung nếu 70 năm qua không có ĐCS, đất nước này sẽ vượt bật đến đâu? Tôi chắc chắn sẽ vượt xa cái xã hội mà ta đang sống phải vài chục lần, bét nhất cũng bằng Thái Lan hay Hàn Quốc, cùng lắm cũng phải hơn Philippin, chứ đất nước đâu bị bầy nhầy bẹp nhẹp thế này.
Mỗi khi nghĩ về đảng CS độc quyền cai trị, phải nói thẳng là tôi luôn luôn có suy nghĩ chống đối cực đoan, trong đầu óc tôi luôn có những câu hỏi: Tại sao?
– Tại sao, ĐCS phải thần thánh hóa ông HCM một cách quá đáng, thêu dệt một cách trơ trẽn, họ xem ông HCM như bà Âu Cơ, đã sinh ra dân tộc này, họ hầu như quên hết tất cả các vị anh hùng dân tộc khác, những người mà có công với đất nước này gấp ngàn vạn lần HCM. Những vị anh hùng ấy bị quên lãng.
CSVN đã dựng lên những sự việc cao siêu không thực về HCM và ém nhẹm cái xấu xa tàn độc mà HCM đã làm. Hàng năm, nội sức chi phí cho khâu đền đài, lăng tẩm, tượng đài cho mình HCM, nhân dân Việt Nam đã phải còng lưng đóng thuế bởi chi phí quá ư là lớn và vô nghĩa, đó là chưa tính đến đền thờ lăng tẩm cho cha mẹ họ hàng giòng tộc của ông ta.
Xin hỏi trên thế giới này, từ cổ chí kim, có một con người nào có đến 175 tên gọi, lẫn bí danh, bút danh? Ngoài ra còn có thêm 30 tên gọi, bí danh bút danh chưa chính thức công bố, đó là ông HCM đấy (theo báo điện tử ĐCS). Chính ông viết 2 cuốn tiểu sử tự ca ngợi mình, tự thêu dệt thần thánh cho mình nhưng lại lấy tên khác, có lẽ ý muốn nói đây là chuyện khách quan trung thực. Đó là quyển “Những mẩu chuyện về đời hoạt động của Hồ chủ tịch” lấy tên tác giả là Trần Dân Tiên, xuất bản tại Trung Cộng năm 1948 và tại Pari năm 1950, và cuốn thứ 2 là “Vừa đi đường vừa kể chuyện” lấy tên tác giả là T.LAN, (Cả 2 tác giả nêu trên đều là của HCM)…. Bây giờ là thời đại CNTT nên chuyện mộng mị này, đa số nhân dân bây giờ đều biết cả. Trong muôn ngàn thứ chuyện mông má về HCM, ở đây tôi chỉ nêu 2 vấn đề nhỏ như trên. Chúng ta cũng đủ nhận ra được HCM là anh hùng hay là gian hùng.
– Tại sao, cán bộ bây giờ gần như cho mình là cha mẹ dân, có quyền ra lệnh cho dân, thế mà lúc nào cũng hô hào cán bộ là đầy tớ của dân? chuyện to và kín đáo còn láo với dân để dể che dấu, còn chuyện nhỏ thế này ai cũng biết, tại sao cứ mãi láo thế? Trung tướng Trần Độ, gần cả cuộc đời cống hiến cho CS, cũng đã từng là cận thần của đại tướng Giáp, cuối cuộc đời mới nhận ra mình sai lầm, đã phải thốt lên CS là kẻ láo khoét.
– Tại sao, nước VN hiện nay CS độc quyền cai trị, xã hội thì đã là tư bản, cán bộ đâu còn vô sản chuyên chính gì nữa đâu, lâu dài nguy nga, tiền tài khối khối, thế thì tại sao cứ đeo mãi cái mác Cộng Hòa XHCN-VN? Cứ hứa với dân: Tiến nhanh tiến mạnh, tiến vững chắc lên XHCN, xin hỏi: Vậy thì chừng nào lên? sao không nói trắng ra cho dân biết? 100 năm nữa? (thà nói như ông Nguyễn Phú Trọng đả nói} 1000 năm nữa? hay ngàn ngàn năm nữa? hay là không thể nào lên XHCN được vì không có thực, cứ mạnh dạn nói thẳng cho dân biết, dù không nói dân cũng đã biết cả rồi, đừng láo với dân mãi thế.
-Tại sao, Tàu cộng đã nuốt mất Hoàng Sa Trường Sa của ta, đang cướp của, đánh phá, bắt bớ ngư dân ta, lũng đoạn nền kinh tế của ta, thế tại sao lãnh đạo CSVN chẳng những yếu hèn mà còn bám đít, tâng tiu chiều chuộng và cứ cúi đầu vâng dạ nghe theo chúng? Tại sao không ngang tàn như tên nhóc Kim jong Un Bắc Hàn? chỉ cần bất đồng quan điểm với Tàu Cộng, sẵn sàng không thèm đi dự lễ duyệt binh ngày 3/9 của Tàu, dù rằng được đích thân Tập Cận Bình mời. Tại sao không anh hùng như Philippin? cũng được Tàu Cộng mời, nhưng đết thèm đi.
Thế còn VN ta? Bọn Tàu đã, đang và sẽ cướp nước ta, chuyện rõ như ban ngày, cả thế giới đều biết, thế mà CT nước Trương Tấn Sang vẫn đi. Sau khi xong duyệt binh 3/9, Tập Cận Bình và Trương Tấn Sang có cuộc hội đàm, Tập Cận Bình phán với ông Sang rằng: “Cả 2 nước đều là quốc gia CS nắm quyền, đây là một yêu cầu đối với 2 nước nhằm tăng cường phối hợp chiến lược trao đổi và họp tác”. Trước hành động cướp đảo trắng trợn, biển đông đang dầu sôi lửa bỏng, thế mà sau khi nghe chiếu chỉ của Bình, Sang đã vội vàng cung thỉnh: “VN hy vọng sẽ tăng cường sự tin tưởng chính trị và các hành động giao lưu với Trung Quốc…” (Nguồn từ các trang thông tin). Như thế có phải là yếu hèn và nhu nhược không các vị? Trong lĩnh vực yếu hèn này của VN, giáo sư Theyer (Úc) nhận định: “Đối với BCT/CSVN liệu có nên mang vấn đề Tàu Cộng ra trước tòa án quốc tế để thách thức TQ hay là cứ phản ứng không ồn ào? Giới lãnh đạo CSVN rất sợ, nếu họ có thái độ quyết liệt hơn để phản đối TQ thì TQ sẽ leo thang vấn đề lên cao hơn bây giờ, và trừng phạt VN, VN phải chịu những hậu quả nặng nề hơn nữa và sẽ bị phơi bày ra trước ánh sáng công luận VN rằng: Lãnh đạo CSVN không có khả năng hành động một cách cương quyết”. Như vậy thì bộ mặt thật của lãnh đạo CSVN là quá nhu nhược, yếu hèn với giặc đã quá rõ. Câu hỏi chính yếu vẫn là: Tại sao cứ mãi níu đuôi Tàu Cộng? Lãnh đạo CSVN phải trả lời rõ ràng minh bạch cho nhân dân biết.
– Tại sao, lãnh đạo đảng, nhà nước luôn hô hào chống và diệt trừ tham nhũng, thế những cán bộ CS có nhà lầu xe hơi, ăn sung mặc sướng, lấy tiền đâu ra ngoài việc tham nhũng?. Việc đó nhân dân đều biết, tại sao lãnh đạo đảng và nhà nước không biết? không biết hay cố tình không biết? hãy nói rõ cho dân biết việc này. Tại sao, lực lượng CS giao thông ăn hối lộ của đám nhà xe, ăn cướp một cách trắng trợn, toàn dân ai cũng biết, tại sao nhà nước không dẹp được?
– Tại sao, Ông Điếu Cày Nguyễn Văn Hải và luật sư Cù Huy Hà Vũ lại được CSVN cho đi từ trại tù qua thẳng Hoa Kỳ?
– Tại sao, đất nước VN vẫn tụt hậu, so với các nước Đông Nam Á?
– Tại sao lãnh đạo CSVN không biết nhân dân VN căm ghét chế độ CS?
– Tại sao những người dân khi phê phán chế độ CS thì bị vào tù
Vô số những câu hỏi tại sao đang ở trong lòng nhân dân, thôi thì tôi xin một câu nữa thôi, đó là:
– Tại sao đảng CS độc tài lãnh đạo đất nước? và còn độc tài lãnh đạo đến bao giờ?… Thật tình thì đầu óc tôi cứ rối tung, rối mù khi nghĩ về chế độ CS và 2 chữ tại sao, mong quí vị hiểu cho.
Nay mai TBT Nguyễn Phú Trọng đi Nhật, rồi thì bàn về việc hợp tác kinh tế, hợp tác quốc phòng, kiểu gì cũng bù lu bù loa, vung tay múa tráng là VN luôn luôn tôn trọng dân chủ nhân quyền… Ký kết xong thì xin chính phủ Nhật Bản viện trợ… Cuối cùng khi ông Trọng rời khỏi Nhật Bản, vẫn bảo thủ kiên định XHCN muôn năm, và gặp Tàu cộng vẫn tình anh em 16 vàng 4 tốt… Thế thôi.
Nói về những con người lãnh đạo CSVN, chúng ta đã quá chán chường cái bản chất của họ, đối với thế giới họ cóc cần việc ai nói ngả nói nghiêng, mặc ai cứ cướp đất cướp đảo, miễn sao cứ để cái chủ nghĩa CS và XHCN ở lại với họ là được rồi. Trước khi đại hội XII đảng CSVN, Tập Cận Bình của Tàu cộng sẽ qua VN, TT Hoa Kỳ Obama cũng sẽ qua VN, họ qua làm gì thế nhỉ? Ờ thì với Tập là anh em em, hợp tác, và quan trọng là chỉ đạo cho lãnh đạo CSVN phải chọn người thân Tàu… Còn với TT Obama thì cũng hợp tác, hợp tác, kinh tế rồi quân sự, khí tài khí cụ để đối phó với Tàu, rồi là anh phải nghe theo tôi, tôi mới viện trợ cho anh và đại hội XII anh phải chọn lãnh tụ nào có đường lối theo Mỹ, rồi thì lãnh đạo CSVN cũng dạ dạ vâng vâng. Kể ra thì cũng khó cho lãnh đạo CSVN, nội cuộc phải đòi hỏi sự bản lãnh của lãnh đạo CSVN, mà bản lĩnh của lãnh đạo CSVN thì làm gì có (nói theo giáo sư Theyer đã nhận định). Cuối cùng cũng lệ thuộc và vâng lời ngoại bang mà thôi. Có bản lĩnh hay không là do nhân dân, chọn ai làm lãnh tụ sắp tới cũng là do nhân dân, rất tiếc là đảng CSVN đã cướp mất cái quyền tự quyết của nhân dân rồi còn đâu… Chả lẽ cứ phó thác tổ quốc này cho những tên hèn yếu? Dân tộc ta đã nhận thấy rõ điều này, giòng máu Lạc Hồng không bao giờ để yên như vậy.
Xin hỏi: Tập Cận Bình, Obama và tôi, ai là người có quyền chọn lãnh tụ cho đất nước? Câu trả lời chắc chắn là tôi rồi, phải không các bạn, vì tôi là công dân VN, tôi mới là người có quyền chọn lựa ai là lãnh tụ cho đất nước tôi, không có một kẻ ngoại bang nào được cái quyền đó cả. Tất cả 90 triệu công dân nước Việt hãy cùng đứng lên quyết định vận mệnh đất nước chúng ta. Dân tộc VN ta không cần ĐCS và phải dẹp sạch chúng, để dân tộc ta thoát khỏi gông cùm và hoàn toàn được tự do hạnh phúc.