ĐẠI TÁ HÙNG CAO ỨNG CỬ QUỐC HỘI (Bông Lau)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

May be an image of 1 person, standing and text that says 'HUNG CAO for Congress You are invited to a fundraising event for Navy Capt. (ret) Hung Cao On Sunday 4/24/2022 from 9:30am 11:00am At 1761 Business Center Dr., Reston, VA 20190 Û h/ene Please make your personal check payable to "Cao for Congress" Cao for Congress PO Box 652 Purcellville, VA 20134 Or make a contribution online, please visit: http:/wwuncgaoforcogrss.com'

May be an image of 3 people and outdoors

Hung Cao đang trang bị tận răng với các Biệt Kích Mỹ.

May be an image of 3 people, people standing and outdoors

Hùng Cao đang trò chuyện với các tình nguyện viên vận động tranh cử.

May be an image of 2 people, people standing and suit

Hùng Cao chụp hình chung với Thống Đốc tiểu bang Virginia, Glenn Youngkin. Mèn đét ơi, cái ông Youngkin này cao giò dữ thần nè 😱😱

May be an image of 8 people, people standing and text that says 'Hung Cao with family Vietnam~ 1974 with Gov. Glenn Youngkin Virginia, 2022'

Hùng Cao chụp hình với ba má và các chị. Khi đến Mỹ ông chỉ mới 4 tuổi. Hình bên phải chụp với Thống Đốc cao giò Glenn Youngkin.

Hai tuần nay nhận được mấy cái email vận động bầu cử Hạ Viện Quốc Hội Hoa Kỳ của ứng cử viên Mỹ gốc Việt Hùng Cao. Thấy cái tên quen quen nên google tìm hiểu thì ra đây là cựu Đại Tá Hải Quân Hùng Cao mới về hưu.
Đọc tiểu sử thì cựu Đại Tá Hùng Cao đã từng phục vụ trong đơn vị Biệt Kích của Hải Quân (Spec Ops), chiến đấu ở Iraq và Afghanistan, và đã là Chỉ Huy Trưởng Trung Tâm Huấn Luyện Người Nhái cho tất cả quân binh chủng của Quân Lực Hoa Kỳ. Ông cũng đã đảm trách công tác vớt xác con của TT John Kennedy bị tai nạn máy bay khi bay đêm và đâm đầu xuống biển.
Hùng Cao là hình ảnh tiêu biểu của người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ làm lại cuộc đời và đã thành công. Không những thành công mà còn trả được món nợ cưu mang của hai chữ Tự Do.
Ngoài lý tưởng Tự Do, Hùng Cao nếu thắng cử vào tháng 11 này thì sẽ trám chỗ đám thiên tả XHCN, độc tài đảng trị, chà đạp Hiến Pháp Hoa Kỳ, trong đó có Tu Chính Án Thứ Hai là người dân được quyền võ trang để tự vệ chống lại mọi sự áp bức và tội ác.
Không biết ứng cử viên Hùng Cao tranh cử cho đơn vị Quận 10 là ở đâu. Nhưng điều ấy không cần thiết. FB Bông Lau sẽ ủng hộ tiền để giúp ông ấy có thêm phương tiện vận động tranh cử. Chúc ứng cử viên Hùng Cao thành công trong mùa bầu cử này.