“COI CHỪNG, KHÔNG CÒN ĐƯỜNG NÀO ĐỂ CHẠY” (Huỳnh Quốc Bình)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail
Một công dân Hoa Kỳ lương thiện và khôn ngoan, sẽ không ngại phê bình, kể cả lên án những sai quấy của Tổng Thống hay chính phủ Mỹ; nhưng chúng ta sẽ không ngu xuẩn đến độ đứng ở vị trí cùa kẻ thù nước Mỹ để vô cớ hay điên cuồng lên án Tổng Thống và chính phủ của mình.
 
Người khôn ngoan sẽ không ngu xuẩn đến độ rước giặc vào nhà bằng cách mở toang cửa biên giới, hầu hy vọng đạt được danh vọng cá nhân, quyền lợi của đảng phái mà bất chấp quyền lợi hay sự an nguy của đất nước mình.

Hiện nay tại Hoa Kỳ, nhiều tin tức giả tạo tràn lan.
 
Hiện nay nhiều dữ kiện bị truyền thông thiên tả cắt xén và nhét vào họng Tổng Thống đương nhiệm. Ai ủng hộ tổng Thống và những việc làm chính đáng của ông thì bị phe ghét ông gọi là “ngu xuẩn” và “cuồng Trump”.
 
Nếu chúng ta cứ tin vào một điều gì đó mà không kiểm chứng, hoặc không dám nhìn nhận một sự thật hiển nhiên, hoặc cứ cúi đầu tin vào màn ảnh TV hay các loại tin tức một chiều. Và nếu chẳng may đất nước Hoa Kỳ lọt vào tay kẻ thù của nước Mỹ, thì mọi người nên coi chừng: Chúng ta sẽ không còn đường nào để chạy, kể cả những kẻ hay những cơ quan truyền thông từng làm lợi cho kẻ thù nước Mỹ. Khi sáng mắt thì đã muộn…
HUỲNH QUỐC BÌNH 
https://www.youtube.com/watch?v=i1R1z7JELDA&feature=emb_title