CÁM ƠN TỔNG THỐNG DOANLD TRUMP (Thanh Xuân Nguyễn)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Image may contain: text that says 'TRUMP -2020- KEEP AMERICA GREAT!'

Hôm nay là ngày khai thuế, nhưng năm nay vì đại dịch Wuhan cho nên được dời lại đến tháng 7 nhé các bạn.

Đến hôm nay có lẽ nhiều người đã nhận tiền $1200 chuyển thẳng vào trương mục của bạn. Còn những ai mà chưa làm direct deposit trong tax return của mình, bạn sẽ nhận được check gởi qua bưu điện.

Cuộc sống con người, cho dù ai làm cho mình một cái ơn lớn hay nhỏ, ai cho mình bất cứ cái gì dù ít hay nhiều cũng phải mở miệng cảm ơn, tỏ lòng biết ơn thì mới phải đạo làm người.

Vị tổng thống Trump đang rối bời với bao nhiêu công việc, lúc nào cũng thương dân và nghĩ đến dân trước (America first).

Ông Trump giàu có thật, tiền bạc và của cải không thiếu, nhưng điều tôi phục nhất là lòng yêu nước thương dân của ông. Ông là người tổng thống duy nhất bước vào toà nhà trắng chỉ vì lòng yêu nước.

Thiên hạ bên phía tả dùng đủ thủ đoạn, lừa bịp, đấu võ mồm, xuyên tạc, nhồi sọ dân để có một mục đích duy nhất là đánh đổ TT Trump hoặc ít ra nhục mạ danh dự ông cho thỏa dạ.

Nhưng, càng hung dữ, càng lộ liễu mặt chai mày đá, càng đá cá lăn dưa thì dân chúng càng thấy rõ lòng dạ lang sói của họ.

Dân nhận được tiền, dù không nhiều nhưng “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, họ cảm ơn vị TT Trump nhân từ này.

Đối với bọn côn đồ Trung cộng, bọn cộng sản đội lốt con lừa thì ông Trump đâu có ngán ai, ông thẳng thừng quyết định và tiếp tục làm trách nhiệm của một vị tướng “Commander in chief”.

Nhưng đối với dân thì ông che chở hết mình, từ người nghèo ăn welfare, đến những cơ sở thương mại nhỏ, ông lo cho hết tất cả mọi người, ai cũng nhận được tiền trong lúc này.

Tôi ở Mỹ khá lâu, cũng 45 năm, đây là vị Tổng Thống đầu tiên dám nói, dám làm, dám ra quân và đánh kẻ thù đang tấn công mình mỗi ngày.

Ông không bị chùn lòng hoặc thối chí, không tỏ vẽ lo sợ mà trái lại ông chỉ thẳng vào mặt quân bất lương (bọn nhà báo nói láo ăn tiền), làm cho chúng càng ghét kinh khủng, chúng sợ té đái trong quần nhưng không làm được gì, ngoài công việc láo toét đem những bài tường trình bị đục khoét, cắt xén, để hy vọng có những người dân khù khờ nào đó thích xem tin vịt, tin vào những bài viết của họ.

Tôi để ý có những người bạn FB của tôi, bắn lẻ tẻ như Việt Cộng nằm vùng, nổ vài tiếng để chứng tỏ rằng mình cũng là dân hiểu chuyện, ta đây là dân đảng con lừa, ta ghét Trump mà ta không biết vì sao mình ghét, không biết kiếp trước có bị ông Trump đè đầu đè cổ hay không?

Tôi không biết họ đã cash check của họ chưa? Ăn no rồi chửi tiếp, mắt láo liêng tìm kiếm xem còn gì để chửi nữa không? Họ như một lũ chó hoang đang bươi móc tìm những xác chết để ăn rồi tìm người cắn bậy để tỏ ra mình cũng có mục đích sống.

Tôi muốn nói thêm một lần nữa cho mọi người biết. Tôi là người công dân Mỹ gốc Việt, tôi đã tuyên thệ làm công dân Mỹ năm 1985 và thề rằng mình phải thương yêu và bảo vệ nước MỸ khi cần.

Lúc này TT Trump đang rất giận về dịch cúm lan tràn từ Wuhan, vì con virus cực kỳ nguy hiểm này làm cả thế giới lao đao, cường quốc như nước Mỹ đang trong cơn ngụp lặn. Ông ráng giữ bình tĩnh để lo cứu dân trước, nhưng phen này sau khi cơn đại dịch qua đi, bọn Tàu sẽ biết tay ông.

Tôi thích tổng thống Trump vì ông biết ai là thù địch, ai là người phản động, ai là bọn phục kích nằm vùng, và ai là những con quỷ đội lốt “Con Lừa”.

Còn người dân, không cần phải học tiến sĩ, không cần gì bằng cấp cao, nếu bạn biết phân biệt phải trái, biết nhìn lòng người qua những hành động của họ, thì cũng đủ cho bạn biết ai là người thương dân yêu nước, ai là bọn chính trị gia đang chận lại những việc TT Trump làm vì họ sợ bị lột mặt nạ.

Các bạn FB của tôi, tôi tôn trọng những ý nghĩ đối nghịch của bạn, và tôi mong rằng bạn tôn trọng những ý nghĩ của tôi. Tôi dùng ngòi viết để viết lên những diễn biến, nói lên sự thật.

Tiền là mạch máu, hay tiền chỉ là dụng cụ để mình có thể giết người? Nếu không biết sử dụng đồng tiền cho công chính, thì chính mình sẽ bị gục ngã vì đồng tiền này.

Trong lúc này, tôi kêu gọi mọi người nên tỏ lòng biết ơn, biết sử dụng tiền của TT Trump gởi đến, suy nghĩ lại một chút.

“Dogs never bite the hands that feed them” Chó cũng không bao giờ cắn tay người cho mình ăn.

“MAKE AMERICA GREAT AGAIN” God Bless you president Trump.

Thanh Xuân Nguyễn (April 15-2020)