BỌN BẤT LƯƠNG LÀM CHÍNH TRỊ (Huỳnh Quốc Bình)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail
Khi con người không còn biết liêm sỉ, tự trọng và không còn nhân cách; tự biến mình ngang hàng với loài súc vật!..
Người tử tế, lương thiện tại Hoa Kỳ và thế giới đã phải lắc đầu ngao ngán cho cuộc bầu cử Tổng Tống Mỹ năm 2020, và kết quả vô cùng thô bỉ vào cao điểm bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Và ngày 6 tháng Giêng năm 2021 hết sức phũ phàng, đó là ngày Quốc Hội Hoa Kỳ “lấy thịt đè người”, Tối Cao Pháp Viện làm ngơ trước những sự gian lận bầu cử; những kẻ đáng lẽ phải trung thành với TT Trump để chiến đấu cho lẽ công chính, cho cuộc bầu cử được công bằng, đã trắng trợn phản bội Người và những người tử tế, lương thiện.
 
Trước ngày có kết quả bầu cử, thứ gì bọn bất lương làm, đều được bỏ qua. Chúng giết người, hôi của, phá hoại tài sản người dân, được bọn truyền thông bất lương và bọn chính trị gia gian ác bao che. Người ủng hộ TT Trump biểu tình ôn hòa, chúng cho là bạo động. TT Trump lên án bạo động và kêu gọi biểu tình ôn hòa, tôn trọng luật pháp… Bọn truyền thông bất lương đã khóa tất cả phương tiện truyền thông mà chúng làm chủ, để bịt miệng TT Trump và nhẫn tâm vu cáo Người “kích động bạo lực”.
Kẻ gian lợi dụng cuộc biểu ôn hòa để phá hoại, thay vì lên án bọn này thì bọn truyền thông bất lương gọi những người đấu tranh ôn hòa là MOB, là bạo động, phá hoại như đã nói. Còn những cuộc bạo động trước đó để giết người, phá hoại tài sản của chính phủ, của người dân trên nhiều tiểu bang do đảng Dân Chủ lãnh đạo, là “chính nghĩa”.
 
Tôi không thắc mắc tại sao bọn bất lương làm chuyện gian ác hay bọn gian ác làm chuyện bất lương, nhưng thôi thật sự thắc mắc về phía người Việt Nam. Có những kẻ nhận mình có học, khoe bằng cấp nhắng cả lên, trên các phương tiện truyền thông đại chúng, mà lại có thể tối tăm đến độ tiếp tay kẻ thù nước Mỹ và bọn chính trị gia bất lương, tìm cách lăng nhục, hảm hại một tổng thống yêu nước Mỹ và hết lòng vì dân như TT Trump.
 
“Bọn Bất Lương” đang tàn phá nước Mỹ dưới sự bảo kê của bọn phản quốc. Phía người Việt chống cộng, nhiều cây bút, nhiều người có lòng đã cố gắng đem chủ nghĩa cộng sản gian ác ra để giải thích với những bạn trẻ hay công dân Mỹ đang điên cuồng chống TT Trump, đều không kết quả.
 
Sở dĩ người tử tế, hay con nhà tử tế chống TT Trump đến cùng, bởi vì họ bị hệ thống giáo dục do bọn phản quốc chủ trương, hay bị kẻ thù nước Mỹ mua chuộc, nhồi sọ. Những người chống TT Trump đến cùng, tin rằng họ đang làm cách mạng để san bằng cảnh “người bóc lột người” chứ không phải ủng hộ chủ nghĩa cộng sản. Họ cho rằng “bọn tư bản”, thượng lưu da trắng đã và đang bóc lột dân da màu, kỳ thị chủng tộc, như lần trước tôi đã đề cập. Dù vậy, nếu có ai hỏi họ là có sẵn sàng chung sống với “những người bị bóc lột” đó để cùng họ “đấu tranh chống bất công” hay không? Họ thành thật  trả lời là “không dám” dù họ tin rằng những người họ đang bênh vực là bị kỳ thị, bị phân biệt màu da, bị xem thường, bị bóc lột… Đó là dân có học, thành phần được gọi là trí thức mà còn như thế thì trách chi những người bình dân?
 
Đọc các lời bình phẩm trong buổi lễ tuyên thệ nhậm chức của liên danh Biden/ Harris tôi không ý kiến, nhưng điều làm tôi khó chịu nhất là hình ảnh ông Biden và vợ ông ta đặt tay lên quyển Kinh Thánh để tuyên thệ. Cho dù đây chỉ là thủ tục, truyền thống của nước Mỹ dành cho buổi lễ tân tổng thống nhậm chức, nhưng tôi không thể im lặng để phải thốt lên rằng, “Ai nhận mình là con dân Chúa, mà tạo cơ hội cho kẻ bất xứng đặt tay lên Kinh Thánh để tuyên thệ; đã vô tình làm nhục Thập Tự Giá!”
Liên quan đến hình ảnh buổi tuyên thệ của người được Quốc Hội Hoa Kỳ “phán” là tổng thống đắc cử (President-elect) dù người dân có bằng chứng là do kết quả của sự gian lận trắng trợn, gian lận một cách thô bỉ, gian lận có hệ thống, gian lận có một không hai trong lịch sử Hoa Kỳ, mà thế giới có dịp chứng kiến. Giáo Sư Ngô Đức Diễm đã phải than trên Facebook rằng, “Kẻ vô đạo chủ trì tuyên thệ, kẻ bất lương đặt tay lên Kinh Thánh tuyên thệ, kẻ phản Chúa đứng vỗ tay tán thưởng. Ôi công lý và đạo đức trôi sông!” Và ông cũng có một bài Thơ “Nước Mắt Thần Nữ” để ghi nhớ ngày 20 tháng 1 năm 2021. Người viết xin phép trích vài đoạn.
 
ÁC đã lên ngôi thời vận mạt
THIỆN đành cúi mặt lệ trào tuôn
Nữ thần tay run chao ánh đuốc
Nắng rớt ngậm ngùi chìm khói sương
Thiện tâm trao quyền cho dạ thú
Ngai vàng đón tinh quái lên ngôi
Ánh sáng lịm dần trong bóng tối
Người thân kẻ thuộc bạc như vôi!
Truyền thống chói ngời sao Bắc Đẩu
Bách chiến bách thắng chí kiêu hùng
Giờ quỳ gối trước nội thù ngoại tặc
Uất hận lòng dân dậy sóng cuồng
 
Quý độc giả có thể đọc nguyên bài tại đây: http://doithoaionline2.blogspot.com/2021/01/nuoc-mat-than-nu.html
 
Chuyện khác. Tại miền Nam California, một ông tiến sĩ, người được xem là “có học”, bởi ông ta công khai cho biết mình từng học luật ở Việt Nam, từng học qua ba trường đại học tại Hoa Kỳ. (Tôi có thể nêu đích danh tên họ đương sự, nhưng đó không phải là điều tôi muốn. Tôi không muốn làm xấu đương sự, mà tôi chỉ muốn chứng minh với mọi người rằng, một người “có học” mà lại điên cuồng chống TT Trump và ca ngợi bọn chính trị gia dối trá, bất lương, thì trách chi giới trẻ hay những ai nhẹ dạ, non lòng.)
 
Ông tiến sĩ này là chủ tịch của một “tân” đảng chính trị phía người Việt Nam. Tôi không bận tâm bằng tiến sĩ của ông ta, vì ít ra ông ta cũng biết đọc, biết viết, biết nghe và biết nói tiếng Việt và có lẽ cũng biết tiếng Anh hay tiếng Mỹ nữa; nhưng lại có một nhận xét “cực kỳ” “thất học” và ấu trĩ. Ông tiến sĩ này thường xuyên đăng đàng chống TT Trump kịch liệt và bênh vực cho hành động của ông Joe Biden và đồng bọn hay đảng của ông từng quỳ gối “tưởng niệm” George Floyd, và sau đó đi đâu cũng quỳ gối để lấy lòng dân da màu, là “biểu tượng của sự cảm thông”.
 
Ông tiến sĩ nhà ta viết nguyên văn, “Quỳ gối là một biểu tượng của sự cảm thông, không có gì xấu (TT Trump cho dẹp biểu tình ôn hoà để bước qua đường cầm thánh kinh cũng là chính trị biểu tượng). Phía sau hình ảnh là ý nghĩa được gởi ra.”
 
Tôi định có ý kiến, nhưng thấy có nhiều người có ý kiến nên tôi không làm. Tiêu biểu có hai vị sau đây đã công khai góp ý với ông tiến sĩ nêu trên.
 
Một người tên Nguyễn Kim đã phản bác, “Không ai nói quỳ gối trước God là cảm thông trước Ngài cả, đây là sự tôn thờ, là phục tùng, vậy nên quỳ gối trước George Floyd là phục tùng hắn. Thực chất đây là trò mị dân để kiếm phiếu nhưng không được bao nhiêu nên phải tính cách khác…”
 
Một cựu Quân Nhân Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, có biệt danh BĐQ Đoàn Trọng Hiếu, cho rằng, “Tiến sĩ mà không hiểu được ý nghĩa của sự quỳ gối, mà lại đi nói nhăng nói cuội như bọn Vc ở trong nước thế này thì về ngồi với chúng, chứ làm sao mà chống cộng được.”
 
Một chuyện khác về vụ Cờ Vàng. Nghe đâu có ba tổ chức Việt và một nhóm “trí thức” nào đó cùng ký vào bản lên tiếng mà họ cho rằng những người biểu tình ủng hộ TT Trump là “tấn công” Quốc Hội Mỹ và “lợi dụng Cờ Vàng”. Tôi nghĩ, chỉ có những kẻ bất lương mới cáo buộc những người Việt mang Cờ Vàng đi biểu tình ôn hòa là “Lợi dụng Cờ Vàng”. Bọn người tràn vào bên trong Quốc Hội Hoa Kỳ và đập phá tài sản chính phủ, chính là bọn gian tà, kẻ thù nước Mỹ. Chúng trà trộn vào đoàn người biểu tình ôn hòa để làm bậy, hầu cho đám truyền thông gian ác và những tay làm chính trị bất lương, có cớ buộc tội TT Trump “kích động bạo lực”.
 
Theo tôi, người Quốc Gia chân chính mang Cờ Vàng làm biểu tượng khi đi tranh đấu cho lẽ công chính, là việc làm đáng ca ngợi. Chỉ có bọn Vc và tay sai của chúng, cùng những kẻ nịnh bợ Vc hay muốn lấy điểm bọn bất lương, mới cố tình xuyên tạc Cờ Vàng và những ai vinh danh Cờ Vàng. Dù vậy, tôi luôn ý thức rằng, người tử tế làm chuyện tử tế, bọn gian ác bất lương làm chuyện gian ác bất lương.
 
Vài chuyện khác nữa. Trong suốt bốn năm qua, từ móc điểm 2016 cho đến nay. Tôi thấy có nhiều người khả năng hay kiến thức của họ có thể nói là rất giới hạn; cuộc sống hằng ngày của họ và gia đình họ còn phải nhờ đến tiền đóng thuế của người khác, nhưng họ trịch thượng mắng TT Trump và những ai ủng hộ ông, đủ điều.
 
Tôi cũng thấy nhiều ông bà “trí thức” tại Hoa Kỳ hay các xứ tự do, quanh năm suốt tháng, không dám viết hay không viết nổi một bài chống cộng, hay tố cáo tội ác của Vc cho ra hồn, nhưng lại không tiếc lời chửi rủa TT Trump một cách thậm tệ và xúc phạm những ai ủng hộ Người.
 
Tôi cũng thấy có những kẻ ở tận bên Việt Nam vói miệng qua Mỹ chửi TT Trump và những cử tri ủng hộ Người, tan tành “không còn một manh giáp”; trong khi bọn Tàu cộng hoành hành dân ta và bọn cướp ngày Vc cướp giật tài sản của người dân ngay lỗ mũi của họ… Họ lại câm miệng.
 
Kết luận
Qua những gì tôi chứng minh, tôi tin rằng, kẻ nào hài lòng với những thắng lợi đến từ sự dối trá, sẽ phải ngụp lặn trong dối trá và chết mất trong sự dối trá mà chúng đã tạo ra!
 
Nhiều công dân Mỹ tử tế rất buồn khi TT Trump bị bức tử rời khỏi chức vụ TT do dân bầu, cho dù trên dưới tám mươi triệu cử tri đã bỏ phiếu ủng hộ Người. Xin mọi người đừng “khóc” cho người mang tên Donald J. Trump! Hãy khóc cho chính mình, cho Hoa Kỳ và thế giới tự do, vì Biden đã được ở vị trí cao nhất nước Mỹ và cũng là tổng tư lệnh quân đội Hoa Kỳ!
 
Khi con người không còn biết liêm sỉ, tự trọng và không còn nhân cách; tự biến mình ngang hàng với loài súc vật! Tôi đã bày tỏ nhận xét này trên trang Facebook của tôi và có một người trách tôi đã “xúc phạm loài vật”. Một bạn trẻ cho rằng câu nói này của tôi, “thật tội nghiệp cho súc vật”. Tôi nghĩ họ trách tôi cũng đúng, bởi chó không phản chủ hay cắn càn những người tử tế, những ai thương chúng nó và cho chúng nó được ấm no.
 
Huỳnh Quốc Bình