BLM CHỤP ẾCH (Bông Lau)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail
Ai cũng biết luật giao thông là khi nghe còi hụ hay đèn chớp của xe cứu thương hay xe cảnh sát thì mọi người phải dạt ra nhường lối đi cho các loại xe cấp cứu này vì họ có quyền ưu tiên. Ai cản trở lối đi bị đụng ráng chịu.
Trong đoạn phim này cho thấy các anh chị em Black Lives Matter (BLM) bao vây một xe cảnh sát la ó đập rầm rầm vào xe thiệt hung hãn như muốn mần thịt tài xế bạn dân. Ông cớm ngồi bên trong chắc không quên hai đồng nghiệp của mình vừa bị ám sát ở LA hôm thứ Bảy nên hổng muốn nấn ná ở đó lâu vì sợ bị uýnh hội đồng hay xử tử như bên Phi Châu.
Một chú em BLM Mỹ trắng chắc coi nhiều phim hành động của Tom Cruise và Schwarzenegger bắt chước nhảy phóc lên mui chiếc tuần tiểu “cruiser”. Phim Mỹ hay có màn mấy người hùng nhảy lên mui xe rồi kéo tài xế ra đập một trận nhừ tử xong cướp tay lái mà xe vẫn chạy vù vù, rất đáng nể.
Nhưng rất tiếc cho chú em BLM là chiếc xế cruiser đời nay trơn trụi dẹp như con cá mập chớ hổng có đồ vịn trên mui để chú ôm ghì cho khỏi té. Xe cảnh sát thời thập niên 50 đẹp oai nghi và an toàn hơn cho những ai muốn phóc lên mui làm người hùng. Mấy cái đèn và còi hụ cổ điển rất bự nhú lên cao nên ôm chặt lấy nó thì hổng sợ té. Xe thời ấy lại chạy chậm chậm từ tốn vì cảnh sát rất có thớ chớ hổng như bi giờ phóng chạy như ma đuổi vì bị dân BLM rượt.
Thành thật chia buồn với chú em BLM đã bị vuột tay té đau quá. Nghe một giọng phụ nữ rên siết liên tục “trời ơi là trời” (Oh my gah) rất thương tâm. Lần sau đứng dưới đường cái la ó cũng đủ rồi. Tuần trước cũng có một chú nghịch với lửa bị bốc cháy phừng phừng, thiệt rầu hết sức.