XOÁ BỎ , XOÁ SỔ ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Quyết định của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo loại bỏ môn lịch sử ra khỏi học trình giáo dục toàn quốc đã khiến rất nhiều , rất nhiều  người Việt bàng hoàng, đặc biệt chỉ 2 tuần sau ngày Tập Cận Bình đến Việt Nam.

Đối với các giới giáo chức, học giả, đây là hiện tượng kỳ quái , điên khùng thậm tệ của nhà nước và có thể nói là duy nhất trên thế giới. Dù là nước nghèo hay giàu, nước cực đoan hay cấp tiến, chẳng có nước nào  dám nghĩ đến việc bãi bỏ , vứt bỏ môn lịch sử của dân tộc , của đất  nước mình ra khỏi nền giáo dục quốc gia. Đối với giới trẻ trên mạng, đã bắt đầu xuất hiện những câu “Đục Mất Cả Sử” hay “Đến Màn Cắt Sử” theo cách nói #ĐMCS gần đây. Đặc biệt trong giới sinh viên và giáo sư đại học, mức độ bức xúc càng cao khi nhiều người chỉ ra , tỏ ra và nói ra rằng : — môn triết học Mác-Lênin cực kỳ vô dụng và thế giới đã vứt bỏ nó vào sọt rác từ lâu rồi  thì nó vẫn được tiếp tục giảng dạy để đốt phí , làm uổng phí biết bao thời giờ qúy báu và  công sức vàng bạc của học sinh, nhưng lịch sử về dân tộc Việt, về các Tổ Tiên , các tiền nhân  Việt , cha ông Việt lại bị vứt bỏ , bị xem là thứ rác rưới thối tha , không cần biết đến !!!!!!! …

Hiển nhiên, lãnh đạo đảng CSVN, qua Bộ GD&ĐT, đủ ma mảnh , mánh lới xảo quyệt để dùng thủ thuật che mắt dân chúng với trò kết hợp 2 môn thông thường là “lịch sử” và “giáo dục công dân” với môn “an ninh quốc phòng” đặc thù cho quân đội, thành một môn hoàn toàn phục vụ cho đảng: “công dân và tổ quốc”. Ai cũng biết trong môn mới này, học sinh sẽ chỉ học “bổn phận đối với tổ quốc XHCN”, còn tất cả các triều đại lịch sử oai hùng của dân tộc Việt Nam bị họ kết án , kết tội  mà họ gọi là “phong kiến” đều đương nhiên không đáng học. Tổ quốc mà các học sinh Việt Nam và dân chúng Việt Nam sẽ bị bó buộc phải phục vụ và tôn thờ là Tổ quốc Trung Hoa , Tổ quốc Xã Hội Chủ Nghĩa Trung quốc !!!!

Nhưng nhìn như thế có lẽ vẫn còn thiếu sót, vì trong nhiều thập niên qua, đảng vẫn luôn nhuộm đỏ cha ông Việt qua lăng kính “đấu tranh giai cấp”, chẳng hạn như anh hùng Lê Lợi có gốc nông dân nên được cho giá trị cao hơn các anh hùng dân tộc khác (cũng may ông không bị hất xuống trong giai đoạn Cải Cách Ruộng Đất vì Lê Lợi đủ tiêu chuẩn để bị gọi là địa chủ , bị đưa ra đấu tố và bị kết án , kết tội tử hình vắng mặt ), v.v… Nhưng dù sao thì mức độ sửa đổi lịch sử chỉ tới đó thôi, chứ không bị tẩy xóa quá nhiều…    Dẫu thế nào thì Lê Lợi , Đinh Bộ Lĩnh , Phạm Ngũ Lão , chàng bán than Trần Khánh Dư và các vị anh hùng hảo hán xuất thân từ đồng ruông , nông dân nhà quê khác của Việt Nam cũng sẽ bị phế thải , bị vứt bỏ ra khỏi lịch sử của Tổ quốc XHCN Trung quốc trong một tương lai rất gần kề !!!!!! …

Chỉ trong khoảng 10 năm gần đây, những nỗ lực chủ động tẩy xóa từ ngữ ,  tên ” giặc xâm lược Trung Hoa ” ra khỏi lịch sử, sách vở, và xã hội Việt Nam mới hiện ra lộ liễu. Các ban bộ , các ngành của đảng đã thử rút tên , đục khoét tên của các vị Anh Hùng Dân Tộc mà họ kết án là chống Trung quốc , đánh chống Tàu Chệt và bọn họ kết án các vị anh hùng đó là giặc , là phản tặc  như đời Hai Bà Trưng ; Họ cho đục phá các chữ gọi đúng tên , đúng từ ngữ ” Đã chiến thắng giặc xâm lược Trung Hoa ” ở tại   các tượng đài của  Hưng Đạo, Quang Trung; Họ rán sức  ngay cả tung ra luận điệu “Ải Nam Quan , Thác Bản Giốc  chưa bao giờ là của Việt Nam”; v.v…

Khổ nỗi đảng càng thử sửa đổi , sửa chữa lịch  sử thì càng bị mắng chửi thậm tệ. Với phương tiện Internet, chỉ cần 1 người báo động với hình ảnh chứng cớ thì tiếng nói của hàng trăm ngàn người lập tức vang lên chỉ trong vòng vài ngày. Rồi cũng nhờ Internet, ai cũng có thể tìm đọc đủ loại nguồn dữ kiện, hình ảnh, và chứng cứ lịch sử để vạch ra ngay các tài liệu giả, các luận điểm dối trá , lọc lừa . Nhưng có lẽ cũng đóng góp một phần không nhỏ là chính những quan chức và cán bộ của đảng .   Sau những năm tháng làm loa phóng thanh , loa tuyên truyền cho các luận điệu gian trá , lừa dối của đảng và nhà nước XHCN  như các ông Lê Công Phụng, Trần Công Trục,..v..v… thì họ đều biết mình đã làm chuyện sai trái , tệ hại , vô đạo đức và đều đã nói ngược lại những điều gian trá kia  sau ngày họ về hưu trí … Tóm tắt là mọi nỗ lực “sửa” , sửa đổi  lịch sử của lãnh đạo đảng và nhà nước XHCN đều thất bại cay đắng và chỉ đem về cho đảng và nhà nước nhiều lời mắng chửi…..

Sửa đã không được mà cắt bớt cũng không xong. Suốt dòng lịch sử Việt Nam mọi triều đại huy hoàng của đất nước, mọi anh hùng dân tộc được thờ kính đều nhờ có công chống Tàu xâm lược để phát triển quốc gia và đem lại ấm no cho dân tộc. Nếu cắt thì phải cắt hết. Còn nếu giữ lại thì dân cứ lấy lịch sử   ra soi rọi và so sánh, như:

    Các luận điệu tránh né chống Tàu xâm lược của lãnh đạo đảng ngày nay quá giống lời lẽ của những Trần Di Ái, Mẹ con Cù Thị , Trần Ích Tắc, Lê Chiêu Thống, … Tất cả đều giả bộ nhân danh vì hòa bình, ổn định, và ngay cả khôn ngoan, nhưng mà thực chất chỉ để tìm kiếm hay bảo vệ ghế công danh , điạ vị , chức tước và tiền bạc  cho cá nhân mình , chứ không phải vì quyền lợi của đất nước và của nhân dân Việt Nam …
    Các cảnh mà nhà cầm quyền XHCN và đảng đang xử dụng côn an , cảnh sát  bạo hành đập đánh , giết chóc , làm hại , ăn cướp và bóc lột nhân dân một cách xả láng , loạn xà ngầu ngày nay  thật là quá giống loạn kiêu binh dưới thời Chúa Trịnh.
    Và vô số các so sánh khác cứ tô đậm mãi sự bất xứng , bất tài , tệ lậu , hiểm độc , gian ác , lọc lừa của chế độ hiện tại ở Việt Nam …

Nhưng ngay cả những so sánh lịch sử đáng xấu hổ nhục nhã  đó vẫn chưa đủ để thuyết phục nhiều người về lý do tại sao lãnh đạo đảng dám lấy quyết định gian ác loại bỏ môn lịch sử như vậy, và loại bỏ vào lúc này. Trong những năm qua, đã có biết bao sự kiện đáng xấu hổ nhục nhã hơn nhiều từ thực tế cuộc sống, từ chính các cá nhân lãnh tụ ở thượng tầng, ở các cán bộ cao cấp …. ( Hồ Chí Minh chơi xài mấy con gái mọi mường Nông thị Xuân … ,  Lê Duẫn ăn cướp và chơi xài vợ của cán bộ đàn em , mới đây thì Cán bộ , sĩ quan cao cấp công an , cảnh sát XHCN  bóp vú phụ nữ Hàn Quốc … ) và từ sự suy sụp thê thảm , thậm tệ về thể diện quốc gia trên khắp thế giới, … vẫn không làm cho giới lãnh đạo đảng và nhà nước lấy loại quyết định phản dân tộc tới mức loại bỏ , vứt bỏ môn lịch sử oai hùng của Dân Tộc Việt Nam như vậy… Điều gì khiến họ ra tay lúc này, bất chấp các sự phẫn nộ , tức giận từ hàng ngũ đảng viên , cán bộ đến quảng đại quần chúng bên ngoài đảng?

Thật khó tìm câu trả lời …cho đến khi người ta giật mình nhớ đến những mật ước , những cam kết bí mật tại Thành Đô năm 1990 , 1991 và mật ước Bắc Kinh tháng 5-2015 . Câu trả lời nằm gọn ở đó và từ đó người Việt mới nhận ra viễn cảnh mất nước đã gần kề tới mức nào !!!    Với kỳ hạn bàn giao trao phó trọn vẹn đất nước Việt Nam cho Trung quốc vào năm  2020 mà nhiều đảng viên , nhiều cán bộ cao cấp   đã nghe từ một số buổi họp — và nhiều phần vừa được chính Tập Cận Bình lập lại trong chuyến thăm VN mấy tuần trước .  Tập cận Bình đã nói rằng : — ” TÔi nói các người phải trao phó , giao nạp toàn thể , trọn vẹn đất nước , sơn hà xã tắc của Việt Nam đúng kỳ hẹn cho Trung quốc . Các anh Hà Nội có nghe không hả ????? !!!!! ” …. !!!! …. — bước lôgíc đầu tiên là loại bỏ lịch sử Việt để dọn đường cho các bước kế tiếp trong 5 năm tới: từ gia tăng tiếng Tàu trong trường học, đến bình thường hóa việc dùng tiền Tàu trong xã hội, phổ thông hóa bảng hiệu Tàu khắp phố phường, luật pháp hóa sự sinh sống vô thời hạn của công nhân Tàu trên đất Việt, v.v… trước khi chính thức ra lệnh  cho người Việt học lịch sử Tàu và bắt buộc học tập , phục vụ và tôn thờ Tổ quốc Xã Hội Chủ Nghĩa Trung quốc … !!!!!!! ….. Nhân dân Việt Nam , DÂN TỘC VIỆT NAM bị biến thành rận rệp , trùn , sán , dòi bọ !!!!!!!…..

Và thế là hoàn tất …Thế là hết !!!!!!  Tiêu tùng đất nước Việt Nam , bị Xoá Bỏ , Bị Xoá Sổ !!!!! Do Bởi Tại Ai ???

…Mao Trạch Đông , tự nhận là cha già dân tộc Trung quốc , người đã sáng lập ra Đảng Cộng Sản Trung quốc , đảng Cộng Sản Việt Nam và Mật Trận Giải Phóng Miền Nam Việt Nam đã truyền dạy và chủ trương rằng : — Cộng Sản Vô Tôn Giáo , Vô Tín Ngưỡng — Cộng Sản Vô Tư Sản , Vô Tài Sản Cá Nhân — Cộng Sản Vô Gia Đình , Vô Tổ Quốc — Cộng Sản Vô Lương Tri , Vô Đạo Nghĩa , Vô Tình Cảm , Vô Công Lý … Bởi vì chủ trương Cộng Sản là Vô Tư Sản , Vô Tài Sản Cá Nhân , mọi vật đều là của chung cho nên Mao Trạch Đông đã cố tình , chủ ý để cho đàn em của minh là Hồ Chí Minh chơi xài , ăn ngủ với mụ vợ của mình ( vợ con là các tài sản cá nhân ) để gọi là san sẻ của chung , chia sẻ của chung , của công cộng , công chúng với nhau … Hồ Chí Minh là tàu Chệt Hồ Tập Chương , thiếu tá của quân đội nhân dân của Mao trạch Đông …. Vì vậy Hồ Chí Minh nhận các lệnh truyền và chỉ thị từ Mao Trạch Đông để rồi truyền lệnh , ra lệnh lại cho Trường Chinh , Phạm Văn Đồng , Võ Nguyên Giáp , Lê Duẫn …..   Ngày nay , các cán bộ , các sĩ quan của Xã Hội Chủ Nghĩa Cộng Sản Trung quốc và của XHCN CSVN giàu có qúa xá cỡ !!!!!  Tài sản và tiền của cá nhân , tư sản đầy dẫy , nhiều qúa xá !!!! Sao không thấy bọn họ đem ra đấu tố và xử tử hình như thời của Mao Trạch Đông và Hồ Chí Minh đã giết chết các phú hộ và điền chủ để làm Cách Mạng San Bằng Giai Cấp Xã Hội ????

From: Viet Tran