TÊN VC NÀO CŨNG GIAN ÁC NHƯ NHAU (Huỳnh Quốc Bình)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail
“Không biết là sau kết quả kỳ đại hội khóa 12 này, có ông bà “thiêng liêng” nào tiếp tục cầu nguyện với Thiên Chúa cho bọn VC chúng nó biết thay đổi hay có sự “khôn ngoan” để lãnh đạo đất nước hay chưa? Hay là cứ hùng hồn dạy con dân Chúa phải “tuân phục chính quyền” như họ từng chủ trương là phải cầu nguyện cho đảng CSVN biết ăn năn? Theo người viết thì người ta chỉ có thể cầu nguyện cho tội nhân biết ăn năn sám hối chứ khó mà cầu nguyện cho ma quỷ có thể trở thành “Thiên Sứ”. Hy vọng với lời nhận xét này, tôi không bị “ném đá”.”
 
Khi tôi khẳng định rằng tên VC nào cũng gian ác như nhau thì chắc chắn sẽ có người không đồng ý với tôi bởi họ cho rằng không nên “quơ đủa cả nắm”.  Tôi đã từng gặp những loại phản ứng “tử tế” này từ một số người cũng từng là nạn nhân của VC, từng bị VC giam cầm nhiều nằm trong các nhà tù, hoặc cha anh của họ từng bị VC sát hại. Dù vậy tôi rất thông cảm cho phản ứng đó, bởi thật sự thì trong một số trường hợp cá biệt chắc cũng có vài tên VC “tốt” đối với những cá nhân mà chúng cần “tranh thủ”.
 
Tại sao tôi lại khẳng định như đinh đóng cột rằng “tên VC hay thằng VC nào cũng đều gian ác như nhau”? Xin thưa là vì:
 
Nếu không gian ác thì chúng đã không theo đảng cướp VC. Cứ cho là có người từng theo đảng VC vì họ có lòng yêu nước, và đã trót theo chúng nó vì lầm tưởng rằng đám VC là “cách mạng” là “đầy tớ nhân dân” là “yêu nước”… Thì sau khi biết rõ bản chất bán nước hại dân của chúng, mình cũng phải tìm cách rời xa chúng nó thay vì cứ tiếp tục a tòng với chúng nó để tàn phá đất nước qua nhiều thập niên. Có kẻ đợi khi cuối đời rồi mới “ly khai” hay ra kiến nghị, kháng thư mà năn nỉ bọn chóp bu VC sửa sai. Hoặc tệ hơn nữa khi có đứa chờ sau ngày bị thất sủng rồi mới thấy cái đảng cướp mà mình từng là thảo khấu là sai? Vậy mà không thiếu những người khoa bảng chống cộng tại hải ngoại vội ôm cái đám đó vào lòng mà tung hô, thần thánh nó.
 
Có người tin rằng bọn VC, nhất là đám chóp bu của chúng, có thằng gian ác nhiều và có đứa gian ác ít hơn. Đối với tôi, chúng nó đều gian ác như nhau, nhưng tùy ở vị trí của từng tên mà chúng ta có thể nhận ra sự gian ác của chúng nhiều hay ít.
 
Đại hội lần thứ 12 của đảng chúng nó vừa qua, người ta thấy có nhiều đấu đá giữa phe VC Nguyễn Phú Trọng (VC Trọng) và phe VC Nguyễn Tấn Dũng (VC Dũng) và người ta cũng thấy buồn hay thất vọng khi biết rằng VC Dũng đã bị loại. Những người cảm thấy buồn hay thất vọng trong việc VC Dũng bị thất sủng vì họ cho rằng trong tứ trụ tàn phá đất nước hiện nay thì ba tên Sang, Trọng và Hùng gian ác hơn Dũng. Họ cũng cảm thương cho VC Dũng bởi thấy “tình đời đen bạc” vì VC Dũng bị đám đàn em như Trần Đại Quang ngành công an, bây giờ là chủ tịch nước, còn Nguyễn Xuân Phúc đương kim phó thủ tướng thì nay là thủ tướng đã bỏ theo phe của VC Trọng. Chắc chắn bọn này phản bội VC Dũng để sống còn và cũng đúng với bản chất phản trắc của con người cộng sản. VC Dũng từng hết lòng bao che cho đám âm binh của y khi y còn đầy đủ thế lực. Chẳng cần tìm hiểu đâu xa, cứ vào trang nhà của VC Nguyễn Tấn Dũng thì sẽ thấy hắn bao che cho đàn em hắn đến cở nào. Bọn nịnh thần đã tìm cách chứng minh với nhân dân rằng VC Nguyễn Xuân Phúc rất bình dân nếu không muốn nói là “nghèo”. Chúng cố tình cho mọi người thấy căn nhà  “bình dân” của Phúc mà không nói đến những biệt thư nguy nga tráng lệ khác tại Việt Nam; và nhiều tòa lâu đài của con cái hắn ở Tiểu Bang California, Hoa Kỳ hiện nay.
 
Nếu ai có theo dõi hình ảnh và video trong cái gọi là đại hội của đảng cướp VC thì người ta thấy, mới bắt đầu vào đại hội mà tướng đi và gương mặt của VC Dũng trông sầu nảo và uể oải lắm. Cũng có người hy vọng hay ước ao rằng nếu VC Dũng chịu làm một cuộc “cách mạng cứu nước” thì mới có thể lật ngược thế cờ và mới hy vọng đưa đất nước ra khỏi vòng kiềm tỏa của bọn Tàu cộng. Mới thoạt nghe tới điều ao ước này thì thú thật chính người viết cũng thấy “khoái chí”, dù sao thì trong đám gian ác, nếu có đứa ít gian ác hơn thì dân mình đỡ khổ. Dù vậy, sau vài phút “hồ hởi sảng” người viết mới thấy mình vô lý, bởi công tâm mà nhận xét thì thành tích vơ vét của VC Dũng có thua gì ba tên kia hay toàn thể bộ chính trị của cái đảng cướp do Hồ Chí Minh lập ra. Nghĩ tới điều này, người viết xin được “nặn” bốn câu vè để góp phần cho bài viết của mình hầu quý độc giả đọc cho vui.
 
Đầu xỏ bốn đứa gian tà,
Thằng nào cũng rứa, đều là ma vương
Côn đồ khát máu một phường
Tà quyền cộng sản tan xương đến ngày
 photo 52cfdf73-d6a4-4488-b9f0-510cc304e0ca_zpscffg03qy.jpg
Hình của Bá Bùi: Tứ trụ tay sai của Tàu cộng
Trước ngày đại hội của VC, không ít người chán ngán bọn VC và mong rằng VC Dũng sẽ trở thành một loại Mikhail Gorbachev hay Boris Yeltsin của Nga. Bởi chỉ có VC Dũng mới có điều kiện để làm một cuộc cải cách. Vả lại VC Dũng là dân miền Nam nên dù sao cũng “chịu chơi” hơn. Nhớ đến điều này tôi muốn bật cười, đã nói là VC thì Nam hay Bắc gì cũng đều gian ác, cũng đều “hèn với giặc nhưng ác với dân” như nhau chứ mong gì thằng trong Nam khá hơn thằng ngoài Bắc?
 
Đối với tôi, VC Nguyễn Phú Trọng hay VC Nguyễn Tấn Dũng ở vị trí nào đi nữa thì cũng chỉ là những tên bán nước cầu vinh mà thôi. Đại hội đảng cộng sản khóa 12 đã kết thúc, bọn côn đồ ấy đã “thay nhân dân” chọn 180 ủy viên chính thức và 20 ủy viên dự khuyết cho tập đoàn trung ương khóa mới. Trong danh sách trúng cử, có 7 ủy viên bộ chính trị khóa trước được tái đắc cử.
 
Người viết xin liệt kê vài vị trí “nổi cộm” (từ ngữ VC) trong đảng cướp VC sau lần đại hội khóa 12 như sau:
 
VC Nguyễn Phú Trọng là tổng bí thư, VC Trần Đại Quang là chủ tịch nước, VC Nguyễn Xuân Phúc là thủ tướng, VC Nguyễn Thị Kim Ngân là chủ tịch quốc hội. VC Đinh La Thăng là bí thư Hà Nội, VC Võ Văn Thưởng là bí thư thành Hồ. VC Phạm Bình Minh và VC Hoàng Trung Hải vẫn dự chức phó thủ tướng VC ở nhiệm kỳ này.
 
Những người bị loại khỏi danh sách bộ chính trị khóa 12 là: VC Nguyễn Tấn Dũng, VC Trương Tấn Sang, VC Nguyễn Sinh Hùng, VC Phùng Quang Thanh và…. Tin tức cũng cho biết thêm rằng, không một tên VC nào được các đại biểu đề cử lại có tên trong danh sách trúng cử mà chỉ có những tên VC do bộ chính trị VC đề cử thì mới trúng cử mà thôi.
 
Trong đại hội đảng VC, khóa 12, bọn bồi bút đã cho đăng tải cái gọi là “Chân dung và phát ngôn ấn tượng của 19 Ủy viên Bộ Chính trị khóa XII”. Thì cũng chỉ là sáo ngữ, cũng chỉ là thứ “vũ như cẫn”, bọn chúng đã trân tráo nói toàn chuyện “chống tham nhũng”, “phải lo cho dân hay hết lòng vì đất nước”. Hãy coi 40 năm qua bọn chúng đã vì dân vì nước đây nè:
 photo ngheo-doi-tai Vietnam_zpsy4a0drpj.jpg
Hình: “Tiến nhanh, tiến mạnh, tiến vững chắc lên XHCN”
Đúng là một cái đám nói những điều dối trá mà không biết ngượng. Viết đến đây chính người viết cũng thấy mình hết sức vô lý. Nếu bọn này mà biết ngượng thì chúng đã không là VC.
 
Không biết là sau kết quả kỳ đại hội khóa 12 này, có ông bà “thiêng liêng” nào tiếp tục cầu nguyện với Thiên Chúa cho bọn VC chúng nó biết thay đổi hay có sự “khôn ngoan” để lãnh đạo đất nước hay chưa? Hay là cứ hùng hồn dạy con dân Chúa phải “tuân phục chính quyền” như họ từng chủ trương là phải cầu nguyện cho đảng CSVN biết ăn năn? Theo người viết thì người ta chỉ có thể cầu nguyện cho tội nhân biết ăn năn sám hối chứ khó mà cầu nguyện cho ma quỷ có thể trở thành “Thiên Sứ”. Hy vọng với lời nhận xét này, tôi không bị “ném đá”.
 
Sau cùng, tôi xin được kết luận thật ngắn rằng: Tên VC nào cũng gian ác như nhau!
 
Huỳnh Quốc Bình
P.O. Box20361
Salem, OR 97307. USA