PHẢI CHĂNG MỞ MÀN CHIẾN DỊCH “ĐẠI THẮNG MÙA XUÂN 2” HẢI NGOẠI (Lê Hải Lăng )

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

1

Bài học bằng xương máu đã cho thấy là nhiều người ở miền Nam cặm cụi làm ăn mà không tham gia phát hiện phá vỡ VC nằm vùng ,có những trí thức nghe lời dụ dỗ mà mắc phải âm mưu VC.Bây giờ ở hải ngoại ,ngoài VC xâm nhập trong cộng đồng ra còn có người đi theo vết xe làm tay sai VC trước 75.

VC nằm vùng cùng nhóm thiên tả lại lồng lộn lên tái dìễn tiếp tay như tiếp tay Bắc Việt tại miền Nam trước 75.Chúng cũng đi đòi công lý cho nhà tù.Chúng cũng lồng vào đoàn ký giả gọi là đi ăn mày.Chúng cũng đòi tha tội cho nhửng tên khủng bố ném lưụ đạn,bỏ chất nỗ giết thường dân.Thử hỏi 40 năm sau đảng VC có cho dân được tự do dân chủ nhân quyền không ? Chúng nắm quân đội,công an,toà án,chúng muốn giết ai thì giết công lý ở chỗ nào ?Sao cái đám thiên cộng ở hải ngoại không lên tiếng ?

Đi đòi công lý ư ? Tìm ra sự thật ư? Hỏi Viet Unity hàng trăm ngàn người bị đày đọa trong ngục tù gọi là cải tạo,bao nhiêu người bị tra khảo,bị xiềng xích,bị bỏ đói cho chết ,trong đó có nhà văn nhà thơ ,có báo chí .Viet Unity có dám đưa cò mồi A.C Thompson nhân danh chức nghiệp đi tìm sự thật về lại rừng VN điều tra đưa ra ánh sáng cho các nhà báo bị giết ?

Bọn VC độc ác đã dùng vũ khí súng đạn Nga Tàu đưa vào Nam gây thảm hoạ chiến tranh giết bao nhiêu triệu người vẫn chưa dừng ở đó.Có phải bây giờ đảng bán nước cho Tàu ,thò cánh tay nối dài gây thêm tội ác ở hải ngoại ? Đưa mười mấy ngàn du học sinh vào Mỹ học (VC gọi đế quốc tội ác dã man),trong đó có bao nhiêu hạt giống đỏ con cháu quan đỏ ,lồng vào cộng đồng hải ngoại để làm lũng đoạn.Bây giờ nếu ai tới tất cả các chuà ở nước Mỹ mọc lên như nấm,nơi đó sư nam sư nữ trẻ rất nhiều,người Việt ở Mỹ sao đi tu nhiều thế nếu không đặt dấu hỏi tại sao chuà chiền tại VN tuyên giáo nhảy vào điều hành và đưa rất nhiều sư giả vào hoạt động. Tại sao sư không dể ở quê nhà mà hoành dương Phật pháp cho 90 triệu dân mà chạy qua Mỹ ?

VC diễn lại tất cả các màn mà VC thành công ở miền Nam trước 75.Về truyền thông chúng dùng báo đại khái như là Tin Sáng , Đối Diện…chống chính phủ.Cũng như tại hải ngoại VC dùng một vài tờ báo và đặc biệt là có riêng đài để chống sinh hoạt cộng đồng,cùng lúc tuyên truyền cho NQ36 và sách lượcVC.Viet Unity là trong những số này.Cũng cần nên có vài lời với cái đám cỏ đuôi chó tại hải ngoại .Ngày trước ,VC tuyên truyền lôi kéo lớp trí thức miền Nam ngu ngốc theo chúng để lập lên cái MTGPMN. Đến khi VC đạt mục đích,VC giải tán cái đám này .Thành phần nào mà VC tạo ra đại khái như thành phần thứ ba, sinh viên hoặc sinh yêu nước,tôn giáo tranh đấu bảo vệ chuà chiền…tất cả đã bị VC vắt chanh thẳng tay trừng trị nếu phản kháng,khi quay lại chửi thì đã lòi cái ngu theo VC,rồi chờ chết mới trăn trối lỡ tin.Hơn ai hết VC không dùng cái bọn phản bội miền Nam,vì dùng lại họ chỉ rước thêm phản bội . Nghe lời VC các bà mẹ nuôi dưỡng VC được tặng danh hiệu anh hùng,giờ VC cướp hết nhà đất mới sáng mắt .

Có gì chua xót hơn là có người chứng kiến hàng ngàn người chết trong lao tù cải tạo,hàng triệu người chết trên biển cả vì tàu chìm ,vì hải tặc Thái lan…Và hiện tại 90 triệu người không có lấy một tí bẻo quyền làm người dưới bàn tay độc tài cai trị VC .Thế mà họ chỉ vì ngậm đồng tiền rồi đang tâm làm tay sai nằm vùng hải ngoại tiếp tay VC.Họ có biết là họ ngậm máu trong miệng không?

Tại hải ngoại CS không cần dùng những bà mẹ nuôi chiến sĩ che dấu ,không cần dùng kinh tài đêm hôm đi gõ cửa bắt đóng thuế cho cách mạng.VC đã có trong tay 14 tỷ đô người Việt hải ngoại gởi về hàng năm.VC đã có những cơ sở làm ăn tại Mỹ.Không cần phải rèn luyện ra nhà văn Vũ Hạnh núp bóng,nhà báo Ngô Công Đức thay mặt nạ hằng ngày,cha Phan Khắc Từ mặc áo dòng đi vào lòng “bưng”,Thích Trí Quang đem bàn thờ ra đường .VC dùng đệ tứ quyền hải ngoại ,rồi bôi “đô” lên những gương mặt nhà báo “hai mang” nằm yên chờ thời làm mũi dùi xung kích đánh vào thành trì cộng đồng hải ngoại.Trong các trận tấn công vào thành phố miền Nam VC triệt để có kế hoạch cho muà khô và muà ướt.Cho nên không ai lạ gì các chú VC nhô đầu lên hoặc chui đầu vào hang tùy sự kiện nóng sự kiện lạnh mà ứng biến nơi hải ngoại này .

Xin đưa ra một vài vụ điển hình ,từ đó lấy cũ mà suy ra mới.VC là giỏi tuyên truyền dù là bịp bợm :

Tờ QĐND ngày 19-7-2014 kể lại chuyện dùng súng trường bắn hạ may bay Mỹ : Trận đánh bắn rơi máy bay Mỹ bằng súng trường K44 của dân quân xã Tuy Lai đã cổ vũ quân và dân ta, củng cố niềm tin vào khả năng thực tế có thể bắn rơi máy bay phản lực của Mỹ bằng súng bộ binh trong những năm đầu chống chiến tranh phá hoại của đế quốc Mỹ.

VC là giỏi dùng con nít tham gia 14 tuổi: Theo VN express “Năm 19 tuổi, Thu Nguyệt đóng vai nhân tình của một người làm trong sân bay, mang bụng bầu giả chứa thuốc nổ cài vào máy bay chở 80 cố vấn Mỹ với ý định cho nổ tung trên Thái Bình Dương

Bà Lê Thị Thu Nguyệt, nữ chiến sĩ biệt động Sài Gòn năm xưa với bí danh Mỹ Linh.

Năm 14 tuổi, Nguyệt tham gia hoạt động cách mạng với nhiệm vụ giao liên, đưa người vào chiến khu, mang tài liệu công văn, vận chuyển vũ khí vào nội thành.Cả hai con trai của bà Nguyệt đều học hành chăm chỉ. Cậu anh đã tốt nghiệp ĐH Khoa Hàng không không gian hạng giỏi ở Boston (Mỹ), tốt nghiệp thạc sĩ quản trị Kinh doanh, hiện công tác tại Tổng công ty Hàng không Việt Nam. Cậu em học chuyên ngành hóa tại Anh, và đang công tác trong lĩnh vực bất động sản. Năm đầu tiên, gia đình phải viện trợ, sau đó cả hai anh em đều kiếm được học bổng và tự đi làm để lo chi phí học hành cho mình”

VC giỏi ngụy trang : Theo báo Kiến Thức 30-4-2015 “ Sau khi vào đến nơi an toàn, nữ giao liên Nguyễn Thị Mai được huấn luyện tại Bình Thới, sau đó, Mai nhận công tác tại Đơn vị biệt động 90C với nhiệm vụ liên lạc, vận chuyển vũ khí, tài liệu từ căn cứ vào Sài Gòn. Ngay khi được giao nhiệm vụ, Mai lập tức bắt tay vào công việc xây dựng cơ sở bí mật và liên lạc với nhiều cơ sở hoạt động cách mạng ở Củ Chi, Hóc Môn, Đức Hòa…

Một ngày đầu năm 1965, nữ giao liên Nguyễn Thị Mai đang vận chuyển 30 kíp nổ cùng tập tuyền đơn từ chợ Phước Thịnh (huyện Củ Chi) vào nội thành bằng xe lam thì bị một tốp cảnh sát chặn lại kiểm tra. Mai bị kiểm tra rất chặt chẽ, trước nguy cơ tập đơn tuyên truyền cất giấu trong người bị phát hiện, Mai đã quyết định lấy chúng ra đưa vào miệng nhai hòng nuốt vào bụng phi tang. Mấy tên cảnh sát thấy vậy liền lao đến bóp cổ, banh miệng Mai để móc xấp giấy ra. Nhưng lúc này, tất cả đã nhàu nát.”

VC đã dùng người từ con nít tới người già ,thầy tu,linh mục.VC vẫn dùng mọi thủ đoạn đê hèn nhất , ác độc nhất như thế tại hải ngoại.VC đã xử dụng tướng tá ,công chức ,sư sãi,cha cố,nhà báo nhà văn ,giáo sư sinh viên nằm vùng phá tán miền Nam.VC đã đổi tên Sài Gòn , đã cố giết tâm thức và ý nghĩa cuả miền đất tự do dân chủ.Cho nên không lạ gì VC mở màn chiến dịch đại thắng muà xuân 2 hải ngoại qua sự kiện Viet Unify và báo đảng tờ Thanh Niên liên kết về Terror in Little Saigon.

Cái tên Sài Gòn mang danh -hòn ngọc viễn đông- lá cái nôi văn hoá nhân bản đã bị VC độc tài độc đảng hiếp dâm cướp đi.Cái tên Sàì Gòn là biểu tượng cuả hàng triệu người mất đất sống tha hương .Cái tên Sài Gòn không bao giờ mất trong tâm trí của tập thể tỵ nạn CS nói riêng và đồng bào miền Nam nói chung.Cái tên Sài Gòn đã được dựng lại nơi phần đất quê người.VC đã phá mộ phá bia trong nước,nhưng VC không thể phá những tượng đài vinh danh chiến sĩ Việt Mỹ đã ngã mình chiến đấu cho tự do ở hải ngoại này.Trừ ra cái bọn VC đảng gởi qua trà trộn nằm vùng ,trừ ra cái bọn bán chữ nghĩa cho quỉVC.Người Việt hải ngoại đã quá kinh nghiệm bản thân đối với cái NQ 36 cuả VC.Mở màn chiến dịch “Đại thắng muà Xuân 2” ? để triệt hạ Little Saigon và người Việt chống cộng,chống Tàu xâm lăng .Có phải là một bước đi dọn đường cho Trung Cộng xâm lược mà cả cái lũ Ba Đình là tay sai bán nước theo tiết lộ về Hội Nghị Thành Đô ?

Người Việt hải ngoại nếu thiếu cảnh giác,xem thường hoạt động VC từ việc nhỏ tới việc lớn ,thì hãy quay lại mà xem khúc phim cưỡng chiếm miền Nam đi từng giai đoạn.Nơi cái xử sở các nước dân chủ, VC lợi dụng quyền tự do,VC xử dụng nhà báo, nhà văn ,nhà đài làm công cụ tuyên truyền chính sách hoà hợp hoà giãi ,trong lúc trong nước thẳng tay đàn áp mọi người bất đồng chính kiến,triệt hạ các tổ chức tôn giáo phát quà cho Thương phế binh VNCH.Chuyệnbao nhiêu người chết biển được người đồng cảnh ngộ vượt biên dựng bia ,thế mà toà Đại sứ VC cũng nhúng tay vào phá tại các nước như Nam Dương ,Mã lai…Đảng cộng sàn VN có thể đánh đập người biểu tình yêu nước chống Tàu . Đảng có thể vì độc tài cai trị mà tự do bán đảo,bán đất cho giặc để đảng quang vinh muôn năm.Nhưng đảng cộng sản VN quên một điều là có đánh nuốt Little Sai Gòn như Dinh Độc lập được không ?Khi Little Saigon là nơi mà cộng đồng hải ngoại đã gắn bó sống chết 40 năm giương cao ngọn cờ chính nghĩa chống bạo tàn cộng sản ,chống quân xâm lược như trong nước nhạc sĩ Việt Khang đã thốt lên : “Chống quân xâm lược ,chống kẻ nhu nhược bán nước VN.”

Cướp lấy Dinh Độc lập,cướp Sài Gòn cả điạ hình và tên.Chưa đủ sao đảng CSVN còn vói tay ra hải ngoại tận diệt nhổ cỏ cho sạch ? Để rồi không còn tiếng nói chống đối mà đảng CSVN dễ dàng trao dải đất hình chữ S cho tướng cướp Tập Cận Bình .

Về chuyện bắt mùi “Mở màn chiến dịch muà xuân 2 hải ngoại”. Hai người miền Bắc di cư đã nói với nhau :

-Này bà! Năm 54 trốn CS chạy vô Nam..Năm 75 trốn bọn tay sai Nga Tàu chạy qua hải ngoại.Khi CS khuấy phá cướp giật Little Saigon thì chạy đi đâu ?

Bà kia trả lời không cần suy nghĩ chắc như bắp hột :-Chạy qua Bắc Kinh sống ?

-Sao không về VN ?

-VN là một tỉnh lỵ nhỏ làm sao bằng thủ đô Bắc Kinh chứ ?

-Rõ là bà khéo chọn.Hèn chi đám ăn tàn hải ngoại thấy Trung Cộng giàu sang bắt quàng làm họ cũng phải !

Lê Hải Lăng.

Theo : Báo Tổ Quốc