MỘT TRẺ SƠ SINH Ở MỸ SINH ĐÚNG NGÀY GIỜ CÁI GÌ CŨNG DÍNH ĐẾN SỐ 2

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Bé Judah Grace Spear chào đời vào ngày “đẹp nhất ngàn năm”.
Ảnh: ABC NEWS
 
“Hiện tượng số” này đủ để làm cho khoảnh khắc nói trên trở nên khó quên đối với bất kỳ người mới làm cha mẹ nào. Nhưng câu chuyện của bé Judah thậm chí còn sâu sắc hơn, do mẹ bé, cô Aberli, là một người sống sót sau căn bệnh ung thư hạch Hodgkin.
 
Trong khi các phương pháp điều trị ung thư đã cứu sống cô ấy, chúng cũng khiến việc mang thai thành công gần như là điều không tưởng.
 
Sau một hành trình dài, gia đình Spear đã nhận được phần thưởng vô giá cho sự kiên nhẫn và bền bỉ của mình. Và hai vợ chồng đã thể hiện lòng biết ơn của mình thông qua tên của đứa con mới chào đời của họ.
 
“Chúng tôi chọn cái tên Judah vì nó có nghĩa là ‘ngợi khen’ trong tiếng Do Thái. Con bé là đứa con kỳ diệu của chúng tôi”.
 
Ngày 22 tháng 2 năm 2022 – còn được viết là 22-2-22 – được coi là xâu đối xứng vì thứ tự của các con số không thay đổi về ý nghĩa ngay cả khi bạn viết nó tiến hay lùi.
 
Một số người tin vào thuật số học coi ngày nói trên là một dấu hiệu của sự may mắn, còn thực tế ra sao thì chắc phải chờ thời gian trả lời.