HÃY TRẢ BIỂN LẠI CHO DÂN, CHO VIỆT NAM, CHO CHÚNG TÔI

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

” Đêm nhạc đấu tranh Hát Trên Vùng Biển Chết (12-8-2017) rất thành công, (Anh Thư Bùi)

– Có những khán giả phương xa đến từ lúc 5 giờ chiều, cái giờ mà Ban Tổ Chức chúng tôi hẹn nhau đến để lo trang trí, sửa soạn cho đêm nhạc.

– Có những người đến trễ không còn ghế, mặc dầu ghế được kê thêm rất nhiều – phải đứng ngoài hành lang và cuối cùng đành phải ra về.

– Có những giọt nước mắt được dấu đi và lau vội, có những giọt nước mắt cứ lăn, cứ lăn …cho “đất nước mình buồn quá”, nơi mà “mỗi đứa trẻ sinh ra, đã gánh lấy nợ nần cha ông để lại”.

– Có những khuôn mặt lớn tuổi, với tuổi già bệnh tật, có những khuôn mặt trẻ, rất trẻ, đăm chiêu trong tuổi thanh niên nồng nàn tình yêu đất nước… những trái tim đang hòa nhịp đập trong vũng tối nhạt nhòa ánh sáng hội trường

-Có và rất nhiều cái có … – những cái có hiếm hoi, khó tìm với đời sống vật chất đầy đủ tại đây – đã hội tụ chan hòa trong đêm nhạc đấu tranh Hát Trên Vùng Biển Chết ngày 12/8/2017.

Chữ và lời không viết hết được những xúc động khi nhìn thấy sự yểm trợ quí báu từ những vị khán giả vô danh, từ những trái tim đang cùng nhịp đập. Chính những sự ủng hộ âm thầm mạnh mẽ này là chỗ dựa để tất cả chúng ta còn nghị lực, tiếp tục dấn thân, cứu lấy đồng bào, và giải thể chế độ bạo tàn đang áp đặt trên quê hương yêu dấu.

Cám ơn và cám ơn tất cả.

Lạy Mẹ Con Đi, chúng con không cô đơn trên con đường đấu tranh đầy gian nan này. Và Mẹ Việt Nam ơi, chúng con vẫn còn đây.”

********************************

HÁT TRÊN VÙNG BIỂN CHẾT (TôiYêuĐất Mẹ) – Thứ Bảy, August 12- 2017