Giang Trạch Dân không thể chết ngay được. Y phải sống những ngày còn lại để nhìn rõ thế nào là quả báo cho tội ác của nó và đồng bọn gây ra !

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Một giáo phái chủ trương’ Chân-Thiện-Nhẫn’ như Pháp luân Công làm sao có thể được chấp nhận bởi một chế độ dựa trên sự xảo trá,cướp của thiên hạ,bá quyền như Tầu cộng cho được?Luật Nhân Quả thật không sai.Giang Trạch Dân chắc không bao giờ nghĩ hắn ta lại có thể bị nghiệp báo như ngày  hôm nay?

 

Trung Quốc cho phát hành tiểu sử Hán gian của Giang Trạch Dân

Để chuẩn bị cho vụ án lớn nhất thế kỷ – đưa cựu lãnh đạo Giang Trạch Dân ra xét xử, bộ máy tuyên truyền Bắc Kinh vừa tán phát rộng rãi cuốn Giang Trạch Dân “tiểu sử chân thực”, chỉ rõ Giang thuộc một gia đình Đại Hán gian, từng cộng tác với chinh phủ bù nhìn Nhật Bản Uông Tinh Vệ.

Trung Quốc, Giang Trạch Dân,
Ông Giang là lãnh tụ quyền lực số 1 của Đảng CSTQ khi từ cuối thế kỷ 20 đến đầu 21. Ông là nhân vật kế thừa ông Đặng Tiểu Bình, thực hiện giấc mơ Trung Hoa với chính sách lớn Bốn hiện đại, hòng vươn lên làm chủ toàn thế giới.
Trong lịch sử hiện đại, tên tuổi Đặng Tiểu Bình và Giang Trạch Dân gắn liền với sự kiện Thiên An Môn (ngày Lục Tứ – 4/6/1989) khi ra lệnh cho binh đoàn xe tăng nghiền nát hàng ngàn nam nữ sinh viên dũng cảm đòi tự do cho toàn dân; cũng như gắn liền với sự kiện tiến hành cuộc chiến tranh biên giới với Việt Nam.
Đặng Tiểu Bình đã ra lệnh cho quân Trung Quốc tàn phá tan hoang các tỉnh biên giới của Việt Nam trước khi rút về nước, để dạy cho “tiểu Bá” phương Nam một bài học nhớ đời.
Nay a cơ
Cứ theo tin Đại Kỷ Nguyên, có nhiều dấu hiệu cho thấy số phận của Giang Trạch Dân chỉ đang tính bằng ngày. Tất cả những tay chân bộ hạ trong Quân Giải phóng, thuộc bộ máy Đảng và Nhà nước… của Giang đã bị bắt giữ, lần lượt đem ra xét xử bất kể đó là những Thượng tướng từng giữ những chức vụ cao nhất.
Đại Kỷ Nguyên và mạng Minh Huệ cho biết Tổng bí thư Tập Cận Bình cùng Vương Kỳ Sơn, cánh tay phải của Tập , đang chuẩn bị một bản án động trời, xử tội “phản nghịch, phản cách mạng, chống Đảng, chống Nhà nước”, mà đầu sỏ chính là Giang Trạch Dân, với một nhóm tay chân thân cận nhất của Giang, trong đó có Chu Vĩnh Khang và Bạc Hy Lai đã bị tù chung thân, còn có thể liên đới đến 3 Ủy Viên Ban Thường vụ Bộ Chính trị hiện thời bao gồm: Lưu Vân Sơn, Trương Cao Lệ, Trương Đức Giang, chưa kể nguyên uỷ viên thường vụ Bộc Chính trị Tăng Khánh Hồng, chức vụ xưa nay không ai được đụng đến.
Có một tội của Giang Trạch Dân, tội ác chống nhân loại, vượt Tần Thuỷ Hoàng, vượt Hitler, đó là việc tận diệt các thành viên Pháp Luân Công, bắt vào các trại cải tạo hàng chục vạn người, và hơn nữa còn lấy các bộ phận sống của người tù rao bán để ghép cho những bệnh nhân cao cấp và giàu có.
Giang Trạch Dân bôi nhọ Pháp Luân Công là tà giáo, kẻ thù chính của Đảng CSTQ, từ đó không ngừng đưa ra những lời vu khống nhằm hợp thức hóa cuộc đàn áp những người tu Phật này.
Pháp Luân Công cũng phát triển khá rộng rãi ở châu Á và toàn thế giới. Trang Đại Kỷ Nguyên là trang báo đưa tin tức chân thật nhất về Trung Quốc cũng như hoạt động mổ cướp nội tạng này.
Khi tố cáo việc ghép tạng sống như tim, gan, thận, mắt, cho hàng chục vạn trường hợp, báo Đại Kỷ Nguyên đã dùng chữ “cướp” vì tất cả đều là cưỡng bức, không hề có tự nguyện, từ năm 2001 đến 2006 đã có trên 60 ngàn vụ mổ cướp ghép tạng đã diễn ra ở Trung Quốc.
Đại Kỷ Nguyên còn phơi bày rộng rãi hàng ngàn bức ảnh công an Trung Quốc tra tấn, kềm kẹp, đánh đập đến chết các tù nhân Pháp Luân Công bằng điện, roi sắt, treo người, bắt nhịn đói, phơi nắng, thọc kim vào đầu ngón tay, hãm hiếp tập thể nữ tù…
Hàng trăm bản tố cáo mang chữ ký của gần một triệu người thuộc đủ các nước do Pháp Luân Công kiên nhẫn vận động đã được gửi đến Cơ quan Nhân quyền của Liên Hiệp Quốc. Lương tâm toàn thế giới đã thật sự rung động.
Siêu án làm phản: Giang phái – Giang bang
Có vẻ như chính quyền Tập Cận Bình muốn nhân vụ “siêu án làm phản” này của Giang phái – Giang bang, để đưa tội ác đối với Pháp Luân Công này ra ánh sáng.
Có nguồn tin cho hay, trong năm 2015, lãnh đạo Tập Cận Bình đã ký lệnh giải tán nhiều trại cải tạo, chuyên giam giữ những thành phần bị chống đối và học viên Pháp Luân Công.
Hiện người ta đang chờ xem lễ diễu binh tại quảng trường Thiên An Môn ngày 3/9 sắp tới sẽ có mặt những ai trong hàng ghế lãnh đạo.
Rất có thể trong hoàn cảnh kinh tế khó khăn, lòng dân không yên, lãnh đạo Tập Cận Bình muốn thúc đẩy thực hiện những sự kiện vang dội.
Cái ác không thể tồn tại dài lâu. Món nợ cực lớn đối với Pháp Luân Công đã đến hồi phải trả.
Bruce Phan – theo VOA