FOX NEWS: TRUYỀN THÔNG VÀ ÔNG BIDEN CÔNG KHAI CẤU KẾT ĐÁNH CẮP BẦU CỬ MỸ

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Fox News: đài TV đầu tiên đưa tin ông Biden President-elect vào đêm 03/2020, sau đó đưa tin có lợi cho phe ông Biden-Harris. Tuy nhiên vào tối 23/11, ông Carlson phụ trách chương trình Tucker Carlson Tonight trên Fox News; Ông là phóng viên hướng dẫn chương trình trình hằng đêm, nhà bình luận chính trị, nhà báo chuyên mục, và tác giả nhiều cuốn sách  đã nói về cuộc bầu cử 2020 như video dưới đây:

Dưới đây là nội dung bài nói của Tucker Carlson tối thứ Hai (23/11), cho biết những gã khổng lồ công nghệ và truyền thông chính thống ở Mỹ đều nằm dưới sự kiểm soát của đảng Dân Chủ, bầu cử lần này bị thao túng là kết quả của “sự thông đồng công khai giữa truyền thông và ứng cử viên tổng thống của đảng Dân Chủ (Joe Biden)”.

 

Ông Carlson nói: “Giới truyền thông và ứng cử viên đảng Dân Chủ đã công khai thông đồng với nhau. Ông Biden và bà Harris từ chối cho biết nếu họ đắc cử, họ sẽ làm những gì. Đây là điều chưa từng có trong bất kỳ lần bầu cử tổng thống Mỹ nào trong lịch sử nước Mỹ, nhưng truyền thông lại cho phép họ làm như thế”.

Ông cũng nói rằng, kể từ mùa xuân năm nay, đảng Dân Chủ đã ngang nhiên sử dụng tình trạng khẩn cấp y tế công cộng của nước Mỹ để làm giàu cho đảng Dân Chủ. Họ trừng phạt những người cố gắng tổ chức các buổi meeting bày tỏ sự ủng hộ đối với Tổng thống Trump, nhưng họ lại hoàn toàn buông thả cho những phần tử cấp tiến, những người thuộc phong trào “Người da đen đáng sống” (BLM), phong trào Antifa làm loạn.

Tucker Carlson nói: “Họ đã biểu lộ rõ ràng điều này”; “Những hạn chế mà họ áp đặt đã đè bẹp các công ty nhỏ của Mỹ vốn là nòng cốt của đảng Cộng Hòa. Đồng thời, họ khiến các nhà tài trợ của họ trở nên giàu có hơn. Trong thời gian đại dịch hoành hành, giá trị ròng của giám đốc điều hành Amazon Jeff Bezos đã tăng thêm 70 tỷ đô-la”.

Carlson cũng cho biết: “Các thành viên của đảng Dân Chủ đã lợi dụng đại dịch virus Vũ Hán để thay đổi hệ thống bỏ phiếu. Họ đã tăng đáng kể số lượng phiếu bầu qua đường bưu điện vì họ biết ứng cử viên của họ sẽ được hưởng lợi từ việc bỏ phiếu kém an toàn này”.

“Họ (đảng Dân Chủ) đã sử dụng tòa án để lật đổ tổ chức hoạt động bầu cử hiệu quả nhất của đảng Cộng Hòa – Hội Súng Trường Quốc Gia (National Rifle Association – NRA) là một tổ chức hoạt động bầu cử đã được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác ở Hoa Kỳ, nó đã được lệnh rút khỏi các hoạt động bỏ phiếu theo hình thức luật pháp trong hoạt động bầu cử lần này”.

Hoa Kỳ nhất định phải vạch trần sự thật của cuộc bầu cử này bằng mọi giá

Ông Carlson nói thêm rằng bỏ phiếu điện tử kém an toàn hơn nhiều so với kiểm phiếu thủ công truyền thống, và nó sẽ không bao giờ an toàn hơn kiểm phiếu thủ công. “Đó là một thảm họa, và chúng ta nên dừng ngay việc giả vờ rằng nó không phải là một thảm họa”; “Những ai nói với chúng ta đừng nghi ngờ máy bỏ phiếu, đó chính là những người nói rằng điện thoại sẽ không bị nghe lén, họ đang nói dối, chúng ta đều hiểu điều này”.

Tucker Carlson bày tỏ, các nước khác đều tránh bỏ phiếu điện tử, bởi vì họ biết rằng “việc này sẽ phá hoại niềm tin của người dân đối với nền Dân Chủ”; “Nếu không có người tin tưởng kết quả bỏ phiếu, vậy thì hệ thống (bầu cử) này sẽ không cách nào vận hành”.

“Ở Mỹ cũng như vậy”, ông nói: “Nhìn về tương lai, bất kể cuộc điều tra kéo dài bao lâu, tiêu tốn bao nhiêu nguồn lực, chúng ta đều phải làm rõ những gì đã xảy ra trong cuộc bầu cử tổng thống tháng này”.

Đảng Dân Chủ đã sử dụng những gã khổng lồ công nghệ kiểm duyệt dư luận và đánh cắp bầu cử

Ông Carlson cũng nói thêm rằng, mọi người không nên chỉ tập trung vào máy bỏ phiếu mà phân tán sức chú ý vào những gì đã xảy ra đầu tháng này. Ông nói: “Cuộc bầu cử tổng thống năm 2020 là không công bằng. Không một người trung thực nào sẽ nói rằng đó là một cuộc bầu cử công bằng. Trong rất nhiều cấp độ, hệ thống tuyển cử này bị thao túng, là vì để tấn công cá nhân ứng cử viên này (ông Trump), và giúp ứng cử viên kia (ông Biden) lên nắm quyền”, “Hơn nữa, nó được tiến hành lén lút, được tiến hành trong tình huống rõ như ban ngày, chúng ta đều đã nhìn thấy”.

Carlson cho biết rằng, điều quan trọng nhất là người của đảng Dân Chủ đã lợi dụng sức mạnh của những gã khổng lồ công nghệ để gian lận.

“Thực tế, tất cả tin tức và mọi thông tin trong cộng đồng nói tiếng Anh đều thông qua một công ty duy nhất là Google. Ngay cả các cuộc tranh luận chính trị của chúng cũng diễn ra trên Facebook và Twitter. Nếu họ sử dụng công nghệ để kiểm duyệt và chỉ cho phép mọi người có lối nghĩ thế nào trên mạng, thế thì cuối cùng họ sẽ kiểm soát mọi người bỏ phiếu thế nào. Và đó là những gì họ đã làm”, “Chúng ta mở to mắt nhìn tổng tuyển cử bị họ gian lận, nhưng không ai có hành động gì với việc này”.

Tổng thống Trump đã tweet lại chương trình của Tucker Carlson và lặp lại lời tuyên bố của anh: “Không một người trung thực nào có thể nói rằng đây là một cuộc bầu cử công bằng”, “Nó đã bị gian lận và chúng tôi đã tóm được chúng”.