ĐẢNG CỘNG SẢN TÀU CÒN NGUY HIỂM HƠN CẢ VIRUS CORONA VŨ HÁN !

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Bannon’s War Room

Cùng với sự lan tràn của dịch ‘viêm phổi Vũ Hán’ do virus corona mới (2019-nCoV), ông Stephen K. Bannon, cựu cố vấn chiến lược của Tòa Bạch Ốc, vào ngày thứ Năm ngày 6/2 trong chương trình Bannon’s War Room đã phỏng vấn ông Quách Văn Quý, tỷ phú lưu vong người Tàu, người khởi phát tiết lộ về cách mạng. Ông Quách cho biết, Đảng cộng sản Tàu (ĐCST) còn nguy hiểm hơn cả virus. Ông đã tiết lộ cách kiểm soát ‘CCP Style’ mà ĐCST dùng để tiêu diệt dịch bệnh.
Stephen K. Bannon, cựu cố vấn chiến lược của Tòa Bạch Ốc, cùng Jason Miller, cố vấn truyền thông của Tổng thống Donald Trump năm 2016, và Raheem Kassam, cựu cố vấn trưởng cho Nigel Farage, chính trị gia người Anh, hàng ngày đều phát sóng những thông tin trọng đại trong chương trình Bannon’s War Room

Về việc qua đời của bác sĩ Lý Văn Lượng, người tiết lộ tin tức “Vũ Hán bùng phát virus gần giống SARS” ra bên ngoài sớm nhất, Bannon bày tỏ, chúng tôi biết rằng ĐCST vẫn luôn áp chế việc này. Người như bác sĩ Lý là anh hùng.

“Ông Quách Văn Quý trả lời rằng dưới sự thống trị của Đảng Cộng Sản Trung Cộng (ĐCST) tất cả những người Anh hùng và tương lai là Anh hùng của Trung Hoa đều có kết cục giống nhau. Nếu Bannon ở Trung Cộng cũng sẽ phải chết, bởi vì Ông là Anh Hùng. Ở Trung Cộng không có anh hùng, anh hùng đều phải chết “

Vào ngày 27/12/2019, thảm họa đã bắt đầu. Báo cáo của bác sĩ Lý và bác sĩ Tạ là vào ngày 30/12, họ nói với nhà cầm quyền Vũ Hán và nhà cầm quyền Trung ương rằng, loại virus này rất khủng khiếp, có thể mang tới nguy hiểm cho cư dân địa phương, sau đó họ đã bị bắt. Nhưng người nắm quyền phía sau lại là Ủy Ban Thường vụ Trung ương Trung Cộng và cảnh sát. Họ bắt hai vị bác sĩ này cùng toàn bộ người nhà và bạn bè của họ.

Ông Quách Văn Quý cho rằng dịch bệnh mới chỉ bắt đầu, sau này còn khủng khiếp hơn.

Tỷ phú Quách Văn Quý (người Tàu sống ở New York)

 

 

 

 

 

Ông Bannon nhắc đến thời báo “New York Times” tiết lộ rằng ĐCST và giới truyền thông của mình chỉ báo cáo những thông tin tích cực và dốc sức áp chế dư luận trên mạng xã hội. Nhận thức của Guo Media về cái chết của Vương Kiến, hãng hàng không Hải Nam, diễn biến tại Hồng Kông, hay vấn đề Quách Đài Minh và Đài Loan đi trước rất nhiều so với phương Tây. Giới truyền thông ĐCST thường nói ông Quách Văn Quý là tên lừa đảo. Nhưng sau khi sự việc xảy ra thì những tiết lộ trước đó của ông Quách Văn Quý đều rất tốt. Ông Bannon cho rằng, bác sĩ Lý vào lúc nên ngăn chặn thảm họa này, đã thử ngăn chặn điều đó xảy ra, và phải hy sinh cả sinh mệnh của mình vì điều này, còn ĐCST chỉ đàn áp thông tin.

Ông Quách bày tỏ, các đài truyền thông hải ngoại không muốn đưa tin nghiêm trọng về sự việc này vì e rằng sẽ khiến xã hội hoảng loạn, nhưng việc nói về sự thực rất quan trọng. ĐCST rất thạo trong việc kiểm soát truyền thông phương Tây, họ không muốn người ngoài tìm hiểu sự thực. Số liệu của ĐCST tới ngày mồng 6 là hơn 560 người chết, 28,000 người lây nhiễm, 180,000 người được cách ly. Ông nói điều này hoàn toàn sai.

Ông tiết lộ, tại Vũ Hán, tổng cộng có 49 nhà hỏa táng, đang vận hành một ngày 24h giờ đồng hồ. Mỗi ngày hỏa táng 1,200 thi thể, hơn nữa họ đã vận hành liên tục như vậy suốt một tuần gần đây. Đây chỉ nói riêng về Vũ Hán mà thôi.

Trên tất cả các thành phố tại Trung Cộng, tổng cộng có hơn 250 triệu người bị cách ly. Theo thông tin nội bộ mà ông Quách có được, số người lây nhiễm lên tới 1.5 triệu người, số người tử vong vượt quá 50,000 người. Do ĐCST kiểm soát truyền thông của nước này, không muốn nhân dân thế giới biết được sự thực. Rất nhiều đài truyền thông bên trong Trung Cộng và truyền thông của giới chức đều đang nói rằng virus Vũ Hán tới từ Cục tình báo Trung Ương Mỹ CIA. Hai tuần trước họ còn không thừa nhận đây là loại virus có thể lây lan qua người. Trang web quân sự ĐCST còn nói, virus Vũ Hán là nhân tạo, hơn nữa nó đến từ Mỹ.

Toàn bộ khu vực Vũ Hán có 530,000 giường bệnh, hiện giờ họ đang tuyên bố sẽ tăng thêm 46,000 giường bệnh, và còn tăng 150,000 giường bệnh hỗ trợ bệnh nhân. Như vậy, toàn bộ Vũ Hán đã có tới 726,000 giường bệnh. (Đương nhiên cũng có giường bệnh chữa trị những bệnh nhân khác.) Nhưng ĐCST chỉ thừa nhận có 50,000 người được cách ly, hơn nữa còn không có giường trống, thì rất đáng hoài nghi.

Ông Quách Văn Quý phân tích rằng, số liệu của ĐCST cho biết:

Ngày 30/1, tổng cộng có 170 người chết,
Ngày 31/1, tổng cộng có 213 người chết,
Ngày 1/2, tổng cộng có 259 người chết,
Ngày 2/2, tổng cộng có 304 người chết,
Ngày 3/2, tổng cộng có 361 người chết.

Nếu tính tỷ lệ số người tử vong so với số người lây nhiễm, bạn sẽ phát hiện ra rằng, tỷ lệ mỗi ngày trong 5 ngày liên tiếp tăng 2,1%. Không hơn không kém lấy một người! Điều này chứng tỏ rằng, số liệu này đều là giả, theo “kiểu kiểm soát giới hạn” (CCP Style), nghĩa là có người kiểm soát mọi con số và sự thực.

Tại trung tâm cách ly không có đủ bác sĩ và thiết bị. Những người lây nhiễm đều bị nhốt trong đó, không được gọi điện thoại, thức ăn, nước uống và đi vệ sinh đều trở thành vấn đề.

“Sao có thể khỏe lên được? Nơi này không phải là giúp người trị bệnh, mà là chuẩn bị mau chóng đưa người vào lò hỏa táng sớm hơn một chút, để bạn đi chết”, ông nói.

Thế giới phương Tây cần biết điểm này, sao có thể xây dựng một bệnh viện trong vòng 10 ngày? Không thể nào! Đây chỉ là những lời tuyên truyền. Họ có cách nghĩ khác: Xây dựng một trung tâm, để có thể đưa người ta đi hỏa thiêu nhanh hơn một chút. 49 lò hỏa táng tại Vũ Hán một ngày vận hành 24h tới nay đã sắp một tuần rồi.

Ông nói, hiện giờ không phải là lúc truy cứu trách nhiệm, mà là lúc cần ĐCST công khai minh bạch, nhằm ngăn chặn sự lây lan của virus. Virus không chỉ là việc của Trung Cộng, virus không có ranh giới quốc gia và biên giới, phải ngăn chặn nó lan tới Mỹ và châu Âu. Cho nên ĐCST phải công khai minh bạch, dỡ bỏ tường lửa (great fire wall), cung cấp sự thực.

Ông Quách cho biết, vào ngày 17/12, họ đã đưa tin về virus Trung Cộng, gần hai tháng qua đi, và giờ nó đã trở thành thảm họa. ĐCST nguy hiểm hơn cả virus, nếu bạn tin vào lời của ĐCST.

Mỹ muốn quyên góp vật tư và tiền cho Vũ Hán và Trung Cộng, nhưng điều đáng lo ngại là làm thế nào số tiền viện trợ này có thể đến được tay những người đang rất cần nó. Về việc này, ông Quách nói, viện trợ từ thiện rất lương thiện, nhưng ĐCST cho rằng đây là làm chính trị. Họ không muốn người Mỹ trở thành anh hùng trong lòng người dân Trung Cộng. Họ thà để người Trung Cộng chết đi, cũng không muốn người Mỹ trở thành hình tượng chính diện tại nơi đó. Bạn muốn giúp đỡ người Trung Cộng, nhưng ĐCST lại cho rằng điều này đang dồn họ vào chỗ chết. Chính vào thời khắc này, họ lại tuyên bố với ngoại giới rằng, Mỹ là kẻ tạo ra phiền phức.

MT