CHỜ CHÍNH NGHĨA TRỞ VỀ TRONG CUỘC CHIẾN TỔNG TUYỂN CỬ (Dương Uy)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Các thủ tục pháp lý xung quanh vấn đề gian lận bầu cử tại Mỹ đang được triển khai, mọi người đều đang mong ngóng theo dõi kết quả cũng như vấn đề thời điểm công bố. Thực tế, cuộc chiến pháp lý này là đợt khảo nghiệm sự trở lại toàn diện của nhân tâm, chờ đợi một kết thúc viên mãn cuối cùng.

Trưa 14/11, hàng chục nghìn người từ khắp nước Mỹ đã đến thủ đô Washington, tham gia cuộc diễu hành ủng hộ TT. Trump. (Diệc Bình/ Epoch Times)

Tổng tuyển cử Mỹ không chỉ là vấn đề gian lận phiếu bầu

Thủ tục pháp lý đòi hỏi thời gian, thu thập bằng chứng, cần theo trình tự, và cũng có thể cần tranh luận, và nhiều khả năng là quá trình kháng cáo liên tục, dường như khó ai biết chính xác khi nào công lý chính nghĩa được thực thi nhân danh luật pháp.

Những kẻ gian lận, vi phạm pháp luật vẫn ung dung tự tại, vẫn đang cố gắng che đậy, trì hoãn, cố gắng uy hiếp, trấn áp những người kiên định đòi công lý, tiếp tục quá trình âm mưu chiếm đoạt ngai vàng. Liệu rằng khi những sự thật lần lượt được phanh phui thì những thủ phạm có biết quay đầu ăn năn?

Chỉ cần mọi thứ chưa kết thúc, bất cứ ai vẫn nên có cơ hội để quay trở lại con đường đúng đắn, tất nhiên, những cơ hội như vậy ngày càng ít đi, khả năng thức tỉnh những kẻ tham gia gian lận hoặc liên quan vào tình hình dường như ngày càng thấp đi.

Một tháng trước, trong cuộc tranh luận cuối cùng của tổng tuyển cử Tổng thống Mỹ, khi TT. Trump chất vấn về vụ bê bối email của ứng viên Biden, ứng viên Biden đã thề: “Tôi không lấy một xu từ chính phủ nước ngoài”. Nhưng ông ấy không nói: “Gia đình Biden chưa bao giờ lấy một xu từ chính phủ nước ngoài.” Liệu người ta có nhận ra trò chơi chữ như vậy không?

Lời của ông Biden cho thấy thực tế con trai ông và gia đình ông liên quan đến giao dịch quyền lực – tiền bạc với Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ), nhưng một ứng cử viên như vậy vẫn đang tiếp tục tham gia tổng tuyển cử tổng thống Mỹ. Vấn đề gian lận của cuộc tổng tuyển cử Mỹ không xảy ra từ đêm 3/11 mà đã được thúc đẩy đi chệch hướng ngay từ ban đầu.

Gốc gác tình hình là vì hủ bại

Sau khi các phương tiện truyền thông lớn công bố “chiến thắng” của ứng viên Biden, ban đầu họ không chịu thừa nhận có gian lận bầu cử. Tuy nhiên, trước ngày càng nhiều bằng chứng gian lận nhưng họ vẫn không chịu thừa nhận sai lầm mà lại cho rằng phát hiện ra gian lận nhưng không ảnh hưởng đến kết quả bầu cử. Trò chơi chữ của các phương tiện truyền thông gần giống như trò chơi chữ của ông Biden đã đề cập ở trên.

Cuộc chiến pháp lý cuối cùng sẽ có kết quả, nhưng liệu kết quả có thực sự khiến người xấu cải tà quy chính? Nếu luật pháp chứng minh sự tồn tại trên quy mô lớn của gian lận bầu cử và ảnh hưởng đến kết quả bầu cử, và cuối cùng đội Biden thua, liệu những trái tim vốn đã hư hỏng sẽ được làm mới trở lại?

Tất nhiên, cuộc chiến pháp lý cũng có thể có một kết quả khác là cuối cùng không có kết luận gian lận bầu cử, như thế điều mọi người phải thấy là công lý bị xóa sổ và cái xấu chiến thắng, trong khi tất cả người lương thiện bất lực. Dù khả năng cái kết này xảy ra là rất nhỏ, hoặc chỉ trên lý thuyết, nhưng đó là mục đích mà phe gian lận đang cố gắng đạt được, cố gắng ngăn cản quy trình pháp lý thực thi, làm mọi cách trì hoãn cố gắng buộc đội TT. Trump phải bỏ cuộc, buộc những người công chính phải bó tay.

Gian lận bầu cử đúng hay sai, chỉ cần nhìn vào lòng dân mà phán xét. Cuộc chiến pháp lý trong tổng tuyển cử Mỹ thực sự là cuộc chiến về nhân tâm. Khi toàn xã hội đang trong cuộc suy tàn thì không biết còn bao nhiêu người sẵn sàng lựa chọn quay về với công lý và lương tâm, hay mọi người sẵn lòng để cho công lý và lương tâm rời bỏ đi?

Gian lận bầu cử là phản chiếu tâm ma

Vô số bằng chứng về gian lận trong cuộc tổng tuyển cử Tổng thống Mỹ năm 2020 đã được làm rõ: số phiếu bầu vượt quá số lượng cử tri đã đăng ký, phiếu bầu thiếu xác minh danh tính được xem hợp lệ, phiếu bầu muộn và phiếu bầu mù mờ cũng được tính, bỏ phiếu điện tử không thể xác minh độ tin cậy; trong một giây mà hệ thống kiểm phiếu chuyển đổi hàng chục nghìn số phiếu bầu, một số phiếu bầu bị thiếu hoặc thậm chí bị mất, trường hợp giám sát viên không được giám sát ngay tại hiện trường…

Đây không phải vấn đề tình cờ, cũng không phải thuần túy sai lầm của con người mà là vấn đề gian lận có hệ thống. Trước bao nhiêu sự thật nhưng phe gian lận vẫn một mực phủ nhận, còn những kẻ được gọi là ủng hộ vẫn đang giúp che đậy và cố gắng tẩy xóa. Đây không chỉ là một vấn đề pháp lý, còn là biểu hiện của con người bị mất lương tri.

Trước sự thật, nếu những kẻ gian lận sẵn sàng thừa nhận sai lầm và nhanh chóng hối cải, nếu đội của ứng viên Biden tự nguyện thừa nhận thất bại, hoặc thông báo rằng họ đang chờ phán quyết của pháp luật, thì có thể vẫn còn hy vọng rằng họ biết ăn năn hối cải.

Nhưng hy vọng đó ngày càng mơ hồ, nhìn chung kết cục của phe gian lận đã được xác định cách đây khoảng 6 tháng. Vào thời điểm đó, phe nhóm Antifa và Black Lives Matter (BLM, “người da đen đáng sống”) đã gây bạo lực trên đường phố, nhưng hiện tượng bất thường đã xảy ra khi một số chính trị gia lại quỳ xuống, hết mực dung túng cho những kẻ nổi loạn. Cái gọi là sự đúng đắn về chính trị của họ chỉ là cơ hội để gây áp lực lên chính quyền TT. Trump. Sau đó là tình trạng xuất hiện của hàng loạt số liệu thăm dò ý dân giả mạo, những cuộc thăm dò này không khác gì những hành động điên rồ được phơi bày trong gian lận bầu cử hiện tại.

Gian lận bầu cử không chỉ là bất hợp pháp, mà còn phá hoại tính toàn vẹn của tổng tuyển cử. Mọi người đang chờ đợi quá trình kiện tụng, nhưng Chúa đang chờ đợi nhân tâm quay trở lại.

Nước Mỹ sẽ ra sao nếu những kẻ gian lận thành công, tổng tuyển cử Mỹ thành trò chơi chính trị của một nhóm ma quỷ, bị thao túng bởi một số chính trị gia ma mãnh?

Đức Chúa Trời sẽ không cho phép ma quỷ thống trị nước Mỹ và thế giới, Ngài có thể vạch trần bản chất quỷ dữ của một số người để cho sự thật được đưa ra ánh sáng nhiều hơn, cho nhiều người cơ hội thức tỉnh lại, chờ đợi nhân tâm trở lại, đây là lựa chọn mà mọi người ngày nay phải đối mặt.

Kết cuộc sớm định, hãy xem lòng người

Một năm trước có thể đã có những người nghĩ đến chế độ ĐCSTQ sẽ sớm lung lay, dù có thể còn nhiều người hơn vẫn nghĩ rằng sức mạnh của ĐCSTQ khó bị đánh bại. Nhưng ngày nay thì đã chứng kiến số lượng áp đảo người bàn luận về thời gian tồn tại của ĐCSTQ chỉ còn tính từng ngày, tất cả những điều này dường như đến quá đột ngột. Trong vấn đề này thì chiến lược chống lại ĐCSTQ của TT. Trump đã thực sự đóng một vai trò then chốt, nhưng bất ngờ virus viêm phổi Vũ Hán xuất hiện làm tình hình đảo chiều…

Con Quỷ Đỏ ở Trung Quốc Đại Lục đang dần chết mòn, vì sao có thể thả tàn dư độc hại đến thao túng nước Mỹ? Virus viêm phổi Vũ Hán chưa bao giờ bỏ đi, vẫn đang trở lại phá hoại loài người.

Kết cục cuối cùng đã sớm được an bài, trong quá trình này chúng ta có thể thấy được bao nhiêu tội nhân quay trở lại, đây là Chúa đang khảo nghiệm mỗi người, cũng là kỳ vọng của Chúa với mỗi người! Tất nhiên, những người kiên quyết bước vào bóng tối thì rồi sẽ bị vạch trần và đào thải.

Rõ ràng Chúa đang quan tâm đặc biệt đến nước Mỹ, sau sự xuất hiện của virus viêm phổi Vũ Hán thì gian lận bầu cử đã cho người Mỹ cơ hội để lựa chọn lại. Việc nắm bắt cơ hội hiếm có này để triệt để thay đổi lòng người đòi hỏi mỗi người Mỹ phải nghiêm túc thực hiện, bởi vì sứ mệnh và vinh quang lớn hơn đang chờ đợi người Mỹ chính là tiêu diệt ĐCSTQ.

Dương Uy